“Mẹo” ghi nhớ kiến thức môn Văn cho học sinh THCS

33199

Học sinh cần chắt lọc nội dung từ các nguồn tư liệu, phân biệt được lúc nào cần hiểu ý và lúc nào phải học thuộc câu từ.

Đối với nhiều học sinh, môn Ngữ văn là một ám ảnh kinh hoàng với những chồng sách tham khảo dày cộp, những văn bản dài cần phải nhớ. Đó là hệ quả của việc thiếu phương pháp chắt lọc kiến thức mà chỉ chăm chăm học thuộc.

Với kinh nghiệm 15 năm giảng dạy môn Ngữ Văn THCS, cô Nguyễn Thị Thu Trang – Giáo viên Ngữ văn Hệ thống Giáo dục HOCMAI sẽ chỉ ra cho học sinh lầm tưởng thường gặp khi học Văn.

Cô Thu Trang chỉ ra những lầm tưởng của học sinh khi học môn Ngữ văn

Bộ môn Ngữ văn sẽ theo học sinh đi hết 4 năm THCS và 3 năm THPT, vì vậy việc học tốt môn học này vô cùng cần thiết và quan trọng. Vì vậy học sinh và phụ huynh cần chuẩn bị kế hoạch học tập từ bây giờ để tự tin học tốt môn Văn trong năm học mới.

Để giúp học sinh chuẩn bị hành trang môn Văn cho năm học mới, HOCMAI tiếp tục khai giảng khóa Học Tốt 2019 – 2020. Qua hệ thống video bài giảng và bài tập tự luyện, học sinh sẽ nắm vững được nền tảng kiến thức cơ bản trong chương trình SGK từ đó có nhiều thời gian luyện tập nâng cao kỹ năng viết văn và luyện đề sẵn sàng cho các kỳ thi.

Cùng học sinh nắm chắc kiến thức, bứt phá năm học 2019 – 2020

>>> Phụ huynh, học sinh tham khảo chương trình Ngữ văn năm học mới và đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại: http://bit.ly/tự-tin-bứt-phá-môn-Văn-năm-học-mới.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ tới hotline 0936 58 58 12 để HOCMAI tư vấn nhanh chóng và thuận tiện nhất!

SHARE