Ms. Katy và phương pháp dạy tiếng anh 8 (hệ 10 năm) đặc biệt hiệu quả

210

Là một giáo viên Tiếng Anh trẻ giàu chuyên môn và tràn đầy nhiệt huyết tại Hocmai.vn, Ms. Katy đã mang đến những bài giảng ấn tượng cho các thế hệ học sinh khóa học Tiếng Anh 8 (hệ 10 năm).

Ms. Katy là ai?

Cô Nguyễn Thị Anh Thư – hay còn gọi là Ms. Katy là giáo viên Tiếng Anh của Hocmai.vn.

✔ Cô Nguyễn Thị Anh Thư – hay còn gọi là Ms. Katy là giáo viên Tiếng Anh của Hocmai.vn. Sau khi tốt nghiệp cử nhân Sư phạm Tiếng Anh tại TP Hồ Chí Minh, với thành tích học tập xuất sắc cô được nhận về công tác tại Trường THCS Alpha (Hà Nội)

✔ Hiện tại cô giữ chức vụ tổ trưởng chuyên môn, bộ môn tiếng anh tại trường THCS Alpha (Hà Nội)

✔ Với kinh nghiệm hơn 7 năm công tác trong môi trường THCS, Ms. Katy được học sinh đánh giá như “người bạn lớn” cùng trò chuyện, chia sẻ, đưa ra lời khuyên để giúp những học sinh của mình có tâm lý thoải mái nhất khi học tập.

Tại sao Tiếng Anh 8 phải “tăng tốc”?

Nói về chương trình Tiếng Anh 8 (hệ 10 năm), phụ huynh và học sinh có thể hiểu đây là sản phẩm của Đề án ngoại ngữ quốc gia. Theo đó, học sinh theo học chương trình Tiếng Anh hệ 10 năm sẽ được học Tiếng Anh từ năm lớp 3, đến khi vào lớp 8 tức là bước vào năm thứ 6 học Tiếng Anh, học sinh vừa phải trang bị kiến thức theo các chủ đề, vừa phải chuẩn bị nền tảng bên lề cho kỳ thi chuyển cấp.

Một thực tế nữa cũng khiến không ít phụ huynh lo lắng ở lứa tuổi 13 – 15 này đó là, học sinh bắt đầu có xu hướng thay đổi tâm sinh lý. Đa số chúng muốn khẳng định bản thân, tách rời vòng kiểm soát của cha mẹ để được chủ động tiến hành các hoạt động cá nhân, điển hình là việc học. Bởi vậy, đối với những phụ huynh thường có thói quen kiểm soát việc học của con sẽ khiến chúng càng trở nên khó chịu, ương bướng, không nghe lời và đặc biệt là dù có đi học thêm đều đặn theo lịch trình mà phụ huynh sắp xếp, thì kết quả học tập cũng không được cải thiện.

Khóa học Tiếng Anh 8 (hệ 10 năm) của Ms. Katy có gì?

Đến với khóa học Tiếng Anh 8 (hệ 10 năm) của Ms. Katy tại Hocmai.vn học sinh sẽ trải nghiệm việc học một cách nhẹ nhàng, đơn giản, thật sự tự nhiên và dễ hiểu hơn.

  1. Mở rộng kiến thức nhưng vẫn bám sát chương trình sách giáo khoa

Khóa học của Ms. Katy được sắp xếp đúng chuẩn 12 đơn vị bài học trong chương trình Tiếng Anh 8 mà học sinh được học trên lớp.

  Phần lớn các bài tập được Ms.Katy tự thiết kế sát với kiến thức đã được học trong sách giáo khoa, để học sinh dễ dàng vận dụng.

  Học sinh được cung cấp thêm về từ vựng, ngữ pháp nâng cao giúp dễ dàng trả lời những câu hỏi khó trong các bài kiểm tra thuộc chương trình Tiếng Anh 8 (10 năm).

  1. Phương pháp dạy học phát triển giá trị cá nhân.

Với quan điểm dạy học hướng giá trị năng lực cá nhân, phù hợp với từng học sinh, những bài giảng của Ms. Katy mang phong cách riêng đặc sắc

Ms. Katy luôn nhấn mạnh, nhắc nhở học sinh ở những phần kiến thức dễ gây nhầm lẫn, đưa ra những bài tập thực hành để giúp các học sinh nắm sâu, nhớ lâu kiến thức.

  Cách giảng dạy của cô đầy nội lực, phong thái tự tin, mạnh mẽ, cách trình bày logic giúp học sinh hứng khởi, nắm bắt mạch kiến thức dễ dàng hơn.

  Trong mỗi bài giảng Ms. Katy sẽ chia sẻ về kỹ năng, kỹ xảo, bí kíp học tốt Tiếng Anh 8 phù hợp với tầm nhận thức và năng lực của mỗi cá nhân

  1. Học mà chơi

Sự hài hước và sôi nổi của Ms.Katy sẽ giúp cho mỗi buổi học trở nên sinh động và thú vị bởi cô quan niệm việc học là một trải nghiệm thú vị chứ không phải là một thử thách khó khăn. Vậy nên, kiến thức phải được truyền tải một cách nhẹ nhàng, gần gũi bằng cách lồng ghép khéo léo các trò chơi vào chương trình học. Chính điều đó đã làm cho các thế hệ học sinh từng trải nghiệm khoa học tiếng anh 8 (hệ 10 năm) của Ms.Katy tại Hocmai.vn giải tỏa căng thẳng, tạo hứng thú, chủ động ôn tập kiến thức mà không nhàm chán.

Qua những chia sẻ trên đây, HOCMAI mong muốn các bạn học sinh sẽ tìm ra cho mình phương pháp học tập phù hợp với năng lực của bản thân, để tiến bộ hơn trong học tập và đạt được những thành tích xuất sắc. Đặc biệt, hãy cùng Ms. Katy tham gia khóa học Tiếng Anh 8 (hệ 10 năm) tại Hocmai.vn để trải nghiệm, bỏ túi những bí kíp học Tiếng Anh 8 tuyệt đỉnh. 

>> ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ: http://bit.ly/hoctienganh8cungmskaty