Khóa học Ôn thi HKII: Lộ trình ôn tập bài bản giúp teen bứt phá trong kỳ thi học kỳ

5207

Khóa học Ôn thi học kỳ II do Hệ thống Giáo dục HOCMAI khai giảng với mục tiêu giúp học sinh nắm chắc kiến thức trọng tâm, sẵn sàng chinh phục mọi dạng bài trong đề thi hết học kỳ. Để đạt được kết quả học tập tốt nhất, học sinh cần chủ động ôn luyện càng sớm càng tốt.

Ngày 5/3, HOCMAI đã chính thức khai giảng khóa Ôn thi HKII với mục đích đồng hành, sát cánh cùng các bạn học sinh trong kỳ thi cuối năm. Đối với mỗi học sinh, kỳ thi học kỳ II có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc nâng cao kết quả học tập của cả năm, đồng thời giúp các em nắm chắc kiến thức để bước vào năm học mới.

Thông tin giáo viên trực tiếp giảng dạy khóa học

Chương trình giảng dạy khóa Ôn thi học kỳ II phân bổ đều các lớp từ khối 3 đến khối 9. Mỗi khối lớp sẽ có hai thầy cô giảng dạy bộ môn Toán và Tiếng Việt (đối với hệ Tiểu học), Ngữ văn (đối với hệ THCS). Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo phong cách, phương pháp giảng dạy của giáo viên qua bài giảng học thử tại website hocmai.vn.

Thầy Nguyễn Phi Hùng – giáo viên môn Ngữ văn khóa Ôn thi HKII

Thông tin chi tiết về giáo viên trực tiếp giảng dạy khóa Ôn thi HKII:

  • Thầy Nguyễn Phi Hùng: Với thầy, dạy văn quan trọng là giúp học sinh hiểu sâu sắc tác phẩm, nắm chắc phương pháp làm bài và nâng cao năng lực cảm thụ. Thông qua mỗi bài giảng, thầy không chỉ truyền tải kiến thức trong sách vở mà còn mở rộng vốn hiểu biết để các em vận dụng được vào làm bài nhất là bài nghị luận xã hội.
  • Cô Nguyễn Thị Huệ: Rất nhiều học sinh của cô Huệ đã đạt danh hiệu HSG các cấp và đỗ vào các trường THCS, THPT chất lượng cao tại Hà Nội. Bài giảng của cô được thiết kế đan xen móc nối kiến thức và gợi ý nhiều hướng giải khác nhau giúp các em nhớ lâu, tăng cường khả năng tư duy logic trong làm Toán.
  • Cô Bùi Thanh Bình: Cô đã có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Toán cho học sinh khối THCS. Với phong thái giảng dạy chậm rãi, tỉ mỉ đi sâu vào mọi ngóc ngách vấn đề của kiến thức, cô đã giúp rất nhiều thế hệ học sinh vượt qua được nỗi sợ môn Toán.
  • Cô Trần Thu Hoa: Cô có cách truyền đạt rõ ràng, ngôn ngữ dễ hiểu, sử dụng nhiều hình ảnh và âm thanh giúp học sinh dễ ghi nhớ bài học. Quan điểm của cô là giúp học sinh nắm vững kiến thức, phát triển tư duy và cảm hóa cả những học sinh cá biệt bằng sự quan tâm.
  • Thầy Trần Tuấn Việt: Với kinh nghiệm hơn 15 năm giảng dạy môn Toán, thầy Việt hiểu rõ những khó khăn khi học môn Toán của học sinh. Thầy thường giảng chi tiết từng mảng nhỏ kiến thức và cung cấp nhiều câu hỏi, bài tập theo từng cấp độ để các em tiếp nhận kiến thức một cách từ từ, chắc chắn. Phương châm của thầy là “Không có học sinh dốt, chỉ là các bạn chưa học đúng cách mà thôi”.
  • Cô Phan Thùy Dương: Tham gia giảng dạy tại câu lạc bộ ngôn ngữ và EQ, cô Thùy Dương có rất nhiều phương pháp để tìm hiểu tâm tư, tình cảm, tâm lý học sinh, giúp học sinh không những tiến bộ nhanh mà còn yêu môn văn hơn.
  • Thầy Hà Đình Hạnh: Với gần 10 năm giảng dạy, thầy đã xuất bản nhiều cuốn sách dạy học môn Toán cho học sinh lớp 5. Ngoài phong cách giảng bài tỉ mỉ và cặn kẽ, thầy còn chú trọng rèn kỹ năng, phát triển tư duy giải toán cho học sinh.
  • Cô Đoàn Kiều Anh: Đối với học sinh tiểu học, cô đặc biệt kiên trì, tỉ mỉ để giúp các em nắm bắt được kiến thức. Nhờ phong cách giảng dạy trẻ trung, thân thiện, chịu khó tìm tòi các phương pháp học tập phù hợp với lứa tuổi tiểu học, cô được rất nhiều bạn học sinh yêu mến.

Học sinh có thể đăng ký học thử miễn phí khóa Ôn thi HKII

Với khóa học này, các bậc phụ huynh và học sinh có thể đăng ký học thử miễn phí 1-3 bài giảng trước khi bắt đầu vào học chính thức. Điều này vừa giúp các em làm quen với cách dạy của thầy cô vừa hiểu rõ về nội dung chương trình học ôn của khóa Ôn thi học kỳ.

Ôn sớm, luyện sâu giúp teen bứt phá điểm thi trong kỳ thi này

Thời lượng học của mỗi video bài giảng không quá dài chỉ từ 30-45 phút nên học sinh hoàn toàn có thể linh động thời gian học tại nhà và cân bằng với việc học trên lớp sao cho hiệu quả nhất. Trong quá trình học, nếu có những phần kiến thức khó hoặc bài tập khó các em chưa hiểu rõ hãy chủ động trao đổi bài để nhanh tiến bộ.

>>> Phụ huynh, học sinh có thể chọn lớp và đăng ký HỌC MIỄN PHÍ tại đây: http://bit.ly/ôn-luyện-kiến-thức-trọng-tâm-HKII.

Khóa Ôn thi HKII sẽ không dạy lại lý thuyết cũ mà tập trung ôn tập các kiến thức và bài tập trọng tâm nên học sinh đừng bỏ lỡ bất kỳ bài giảng nào. Mỗi ngày trôi qua, kỳ thi học kỳ một thêm gần, hãy tận dụng thời gian và bắt đầu học tập nghiêm túc các em nhé!

Nếu mong muốn tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học, phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ cho HOCMAI qua hotline 0936585812 để được tư vấn nhanh chóng và MIỄN PHÍ!