Xóa tan nỗi sợ môn Lịch sử thi vào lớp 10 cùng HM10 – Cấp tốc môn Lịch sử

2214

Đối với nhiều học sinh phải thi Lịch sử vào 10, để ghi nhớ hết kiến thức lịch sử Việt Nam và thế giới dường như trở thành một nỗi “ám ảnh”. HM10 – Cấp tốc môn Lịch sử chính là giải pháp giúp học sinh xóa tan nỗi sợ đó trong 1 tháng cuối trước kì thi tuyển sinh vào lớp 10. 

Nhiều học sinh sợ Lịch sử do đâu?

Khi Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An và nhiều tỉnh thành khác công bố Lịch sử là một trong những môn thi vào lớp 10, phần lớn học sinh, phụ huynh đều lo lắng bởi nghĩ rằng Lịch sử là môn phụ, ít chú trọng. Hơn nữa, kiến thức Lịch sử lại quá dài và khó nhớ.

Có thể thấy, đa số mọi người đều không thích học môn Lịch sử. Có muôn vàn lý do để giải thích cho vấn đề “sợ” học môn Lịch sử:

Thứ nhất, nhiều học sinh cho rằng môn học này quá khô khan. Các dữ liệu ngày/tháng/năm và nội dung dễ gây cảm giác chán nản.

Thứ hai, quá trình lịch sử Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung rất dài. Thật khó để thuộc nằm lòng ngần ấy thông tin, bởi ngoài Lịch sử, học sinh còn phải dung nạp vô số kiến thức của những môn học khác.

Cuối cùng, học sinh được học từng giai đoạn lịch sử ở từng cấp học, năm học, nhưng chưa có giáo viên nào tổng kết, và hệ thống lại tiến trình lịch sử để học sinh có thể ôn lại và nắm rõ kiến thức.

Vì những lý do nêu trên mà kiến thức lịch sử trở thành nỗi sợ của nhiều học sinh.

Xóa tan nỗi sợ môn Lịch sử vào lớp 10 cùng HM10 – Cấp tốc môn lịch sử

Xuất phát từ nỗi lo lắng của nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh thi Lịch sử vào lớp 10. Với mong muốn giúp học sinh các tỉnh thành thi vào 10 môn Lịch sử giảm bớt gánh nặng và nỗi lo về môn học này cũng như giúp các em có thể ôn tập, hệ thống hóa kiến thức trọng tâm và các dạng câu hỏi chuẩn bị cho kì thi sắp tới, Hệ thống Giáo dục HOCMAI chính thức ra mắt khóa HM10 – cấp tốc môn Lịch sử năm 2019.

Khóa học HM10 – cấp tốc môn Lịch sử sẽ giúp học sinh gạt bỏ “nỗi sợ” môn Lịch sử, đạt điểm cao phần thi Lịch sử vào lớp 10 thông qua một số ưu điểm đặc biệt sau:

– Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm:

  • Khóa học giúp hệ thống ngắn gọn toàn bộ kiến thức trọng tâm, trọng điểm theo từng phần (lịch sử Việt Nam, lịch sử Thế giới), từng chương bám sát định hướng và nội dung thi vào lớp 10 các trường THPT công lập tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.
  • Hệ thống và khoanh vùng các dạng câu hỏi trọng tâm, trọng điểm có khả năng xuất hiện trong đề thi Lịch sử vào lớp 10.

– Tập trung hướng dẫn phương pháp, kĩ năng làm bài thi môn Lịch sử:

  • Hướng dẫn, phân tích phương pháp làm từng dạng câu hỏi trọng tâm theo từng chuyên đề/chủ đề cụ thể.
  • Đặc biệt chú trọng hướng dẫn học sinh các “CHIẾN THUẬT” làm bài để đạt được điểm số tốt nhất trong bài thi.

Tham gia khóa học này học sinh sẽ biết cách vận dụng lý thuyết, kiến thức và kĩ năng để giải quyết các dạng bài tập điển hình trong đề thi. Bên cạnh đó các em sẽ được rèn luyện kĩ năng làm các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong đề thi theo từng chương.

Vậy phụ huynh – học sinh còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký khóa học ngay TẠI ĐÂY!

Mọi thông tin chi tiết liên về khóa học hệ ngay Hotline 0936 5858 12 để được tư vấn miễn phí!

 

SHARE