​​​​​​Trợ thủ đắc lực giúp con học giỏi Tiếng Anh toàn diện chuẩn quốc tế

0
946

Học giỏi Tiếng Anh không chỉ giúp con đạt điểm số cao trên lớp mà còn mang lại cho con nhiều lợi thế trong tương lai. Trong độ tuổi cấp hai, ba cần định hướng cho con học Tiếng Anh toàn diện, phát triển đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Một thực trạng phổ biến tại các trường học ở Việt Nam đó là thường chú trọng giảng dạy lý thuyết, ngữ pháp mà quên dạy học sinh rèn luyện các kỹ năng khác. Với mong muốn giúp các con được học Tiếng Anh một cách toàn diện, Speakup đem đến khoá học Tiếng Anh trực tuyến chuẩn quốc tế với 4 lợi ích học sinh không thể bỏ qua.

Vòng học tập LIPE

Khoá học của Speakup áp dụng phương pháp LIPE – một trong những phương pháp dạy học nổi tiếng nhất thế giới:

  • (L) Lecture: Học liệu được xây từ những bộ giáo trình quốc tế với các hoạt động tương tác 2 chiều trực tiếp giúp bài giảng hiệu quả hơn, đồng thời tăng khả năng tiếp thu của học viên.
  • (I) Interact: Lớp học được xây dựng trên nền tảng class-in giúp học sinh có những giờ học tương tác như lớp học thực tế. Theo đó, con dễ dàng phát biểu trong giờ học và được thầy cô trả lời, giải đáp ngay trong buổi học.
  • (P) Practice: Kho học liệu độc quyền chứa các bài tập bổ trợ thông minh, gồm bài tập về nhà và bài tập mở rộng
  • (E) Exam: Bài kiểm tra tiêu chuẩn quốc tế ở giữa và cuối khoá học, là cơ sở để Speakup cam kết đầu ra với bố mẹ

Giáo trình theo khung tiêu chuẩn Cambridge

Cambridge có những yêu cầu khắt khe về chương trình dạy để đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Giáo trình của Speakup được lựa chọn theo đúng khung tiêu chuẩn của Cambridge, vừa đảm bảo tính chính xác về kiến thức đầu ra, vừa xây dựng khéo léo phù hợp với học sinh cấp 2.

Hệ thống chương trình bám sát với các chủ đề quen thuộc, thường xuất hiện trong các kỳ thi trên trường lớp nói riêng và các kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế nói chung. Lồng ghép với giáo trình là phương pháp “Motivate” (tạo cảm hứng) – Active (tham gia các hoạt động) – Achieve (đạt được mục tiêu) giúp học sinh đạt kết quả cao.

Hệ thống bài tập, bài kiểm tra phong phú

Speakup xây dựng hệ thống học liệu tương tác, giúp việc luyện tập trở nên trực quan, sinh động. Bên cạnh đó, hệ thống có đầy đủ các dạng bài tập phong phú theo hướng giúp học sinh phát triển toàn diện kỹ năng đọc hiểu – viết – ngữ pháp. 

Ngoài ra, công cụ đánh giá cho học sinh biết tỉ lệ hoàn thành bài tập, mức độ chuyên cần để phụ huynh và học sinh nắm bắt được quá trình học tập và tìm ra giải pháp để cải thiện kết quả. 

Đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp

Tham gia khóa học Tiếng Anh của Speakup, các con sẽ được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Học Tiếng Anh với người nước ngoài sẽ giúp con tăng khả năng nghe và nói Tiếng Anh trôi chảy, phát âm chuẩn như người bản xứ. 

Trên đây là những lợi ích học sinh được hưởng khi tham gia khóa học Tiếng Anh của Speakup, ba mẹ đăng ký cho con trải nghiệm học thử miễn phí, giúp con nâng cao trình độ và bứt phá điểm số Tiếng Anh Tại đây


>>> ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI MIỄN PHÍ VÀ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC TẠI ĐÂY <<<