Học sinh sắp vào lớp 9 cần làm gì từ bây giờ để chuẩn bị cho năm học mới?

0
3783

Để đạt kết quả cao trong “cuộc đua” vào 10 năm sau, đồng thời giảm áp lực học tập thì ngay từ hè này phụ huynh và học sinh 2k5 cần có sự chuẩn bị thật tốt về mọi mặt.

Bước qua kỳ nghỉ hè này là học sinh 2k5 sẽ lên lớp 9 – năm học cuối cấp với rất nhiều kỳ thi quan trọng, đặc biệt là kỳ thi vào lớp 10 đầy căng thẳng. Do vậy để chuẩn bị tốt cho chặng đua vào 10 và đạt được kết quả như ý thì trong hè này học sinh cần thực hiện ngay những điều dưới đây.

Để đạt kết quả cao trong kỳ thi vào 10 năm sau thì đòi hỏi phụ huynh và học sinh 2k5 cần phải có sự chuẩn bị sớm và chủ động ngay từ bây giờ. Có thể nói kỳ nghỉ hè này chính là “thời điểm vàng” không nên bỏ qua.

Để việc học tập trong hè đạt được hiệu quả cao với định hướng rõ ràng thì học sinh thể tham khảo Chương trình Học Tốt 2019 – 2020 để giúp việc học trở nên đơn giản hơn.

Chương trình Học Tốt với đầy đủ các môn học của lớp 9 như Toán, Ngữ văn, tiếng Anh, Hóa học, Vật lí, Sinh học, Địa lí, Lịch sử, Giáo dục công dân sẽ giúp học sinh nắm chắc kiến thức căn bản của từng môn học, bám sát chương trình sách giáo khoa của Bộ GD&ĐT. Điều này sẽ giúp học sinh chủ động và tiếp thu kiến thức nhanh hơn khi bước vào năm học lớp 9 với khối lượng kiến thức khổng lồ.

Khóa học do đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy sẽ giúp các teen không chỉ tiến bộ nhanh mà còn yêu thích môn học, đặc biệt là kỹ năng làm các dạng bài tập để có thể áp dụng khi làm bài thi.

>> Đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại: http://bit.ly/Chuẩn-bị-sớm-từ-hè

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here