Học sinh sẽ được ôn luyện những gì trong khóa Ôn thi HKII?

0
5456

Không dạy lại lý thuyết, khóa học Ôn thi HKII sẽ đi thẳng vào các vấn đề trọng tâm để học sinh kịp tăng tốc ôn học kỳ, tự tin bước vào kỳ thi sắp tới. Toàn bộ các kiến thức quan trọng, các dạng bài tập thường gặp sẽ được hệ thống bài bản trong khóa học này.

Bước sang tháng 3, ngoài việc tiếp thu các kiến thức mới trên lớp, các bạn học sinh cần chủ động ôn tập dần kiến thức cũ để sẵn sàng cho kỳ thi hết học kỳ. Tuy nhiên do học kỳ II có lượng kiến thức khá rộng và nhiều dạng bài tập, nếu không có một lộ trình học ôn rõ ràng, bám sát đề thi các năm về trước, teen sẽ rất dễ rơi vào tình trạng “bơi trong biển kiến thức không lối thoát”.

Teen cần lộ trình ôn tập rõ ràng để sẵn sàng cho kỳ thi học kỳ II

Khóa học kết hợp giữa ôn tập kiến thức và luyện các dạng bài tập

Để giúp các bạn học sinh có thể dễ dàng ghi nhớ kiến thức và vận dụng vào giải bài tập, khóa học Ôn thi HKII sẽ kết hợp song song giữa ôn và luyện. Lộ trình của khóa học bao gồm 10-15 video bài giảng cho mỗi môn Toán và Ngữ văn/Tiếng Việt. Với mỗi bài giảng dài từ 30-45 phút, thầy cô sẽ cùng các em hệ thống lại lần lượt các kiến thức, các dạng bài và hướng dẫn phương pháp làm bài cho các em. Qua đó các em sẽ được:

  • Tổng hợp lại toàn bộ các kiến thức trọng tâm của học kỳ II môn Toán và Ngữ văn (đối với hệ THCS), Toán và Tiếng Việt (đối với hệ Tiểu học). Thay vì dạy theo phương pháp liệt kê thông thường, thầy cô sẽ giúp các em ghi nhớ tốt hơn bằng sơ đồ tư duy hoặc móc nối các kiến thức có liên quan lại với nhau.

Phương pháp sơ đồ tư duy giúp học sinh dễ ghi nhớ hơn

  • Hệ thống tất cả các dạng bài điển hình thường gặp trong đề thi theo từng chương và nắm chắc phương pháp làm bài tập hiệu quả. Trong trường hợp gặp dạng bài khó các em chưa hiểu rõ, hoàn toàn có thể chủ động trao đổi với biên tập viên của khóa học bằng cách bình luận dưới mục “Trao đổi bài” để được giải đáp cụ thể mọi thắc mắc.
  • Cung cấp bài tập tự luyện sau mỗi video bài giảng và đề thi thử kèm lời giải chi tiết. Muốn quá trình ôn thi đạt hiệu quả cao, ngoài chăm chú xem các video thầy cô giảng dạy, học sinh cần làm đầy đủ bài tập trong khóa học. Bên cạnh đó khi làm các đề thi thử, các em hãy bấm giờ và tự chấm điểm dựa trên đáp án để biết năng lực hiện tại của mình đang ở mức nào, hổng kiến thức nào để kịp thời cải thiện.

Ôn luyện cùng các thầy cô giáo giỏi tại HOCMAI

Nếu đã từng đăng ký tham gia khóa học online tại HOCMAI, các bạn học sinh sẽ cảm thấy thân thuộc với phong cách giảng dạy của các thầy cô giáo trong khóa học. Với bề dày kinh nghiệm và phương pháp giảng bài dễ hiểu, thầy cô sẽ đồng hành cùng các em trong suốt quá trình ôn thi, cung cấp đầy đủ kiến thức trọng tâm, hướng dẫn phương pháp làm bài tập và hình thành tư duy giải bài nhanh.

Các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thể tìm hiểu trước thông tin về khóa học, thầy cô đứng lớp và chương trình ôn tập trước khi đăng ký khóa học Ôn thi HKII. Bên cạnh đó HOCMAI cũng hỗ trợ học sinh đăng ký học thử miễn phí 1-3 buổi để hiểu phong cách giảng dạy của từng thầy như thế nào, kiến thức trọng tâm cần ôn tập là gì.

>>> Phụ huynh, học sinh vui lòng tham khảo thông tin khóa học và đăng ký HỌC MIỄN PHÍ tại đây: http://bit.ly/tặng-khóa-ôn-HKII-lớp-3-9.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến khóa học này, phụ huynh và học sinh có thể liên hệ tới HOCMAI qua hotline 0936585812 để được hỗ trợ giải đáp NHANH CHÓNG và hoàn toàn MIỄN PHÍ!
Nội dung kiến thức được hệ thống trong khóa học có sự sắp xếp dựa theo từng chương và bám sát chương trình sách giáo khoa học kỳ II nên học sinh cần học đầy đủ 10-15 video bài giảng. Hãy kiên trì ôn tập và đừng bỏ lỡ bất kỳ video nào của thầy cô để nắm vững và đầy đủ kiến thức trọng tâm các em nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here