Khai giảng khóa học Ôn thi HKII – Cùng teen tăng tốc ôn học kỳ, bứt phá điểm thi

0
4403

Ngày 5/3/2019, Hệ thống giáo dục HOCMAI chính thức khai giảng khóa học Ôn thi HKII năm học 2018-2019. Khóa học sẽ giúp học sinh từ lớp 3-9 hệ thống lại toàn bộ kiến thức trọng tâm, luyện các dạng bài điển hình của học kỳ II để tự tin đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới.

Thời điểm này đã quá nửa học kỳ II, chẳng mấy chốc các bạn học sinh sẽ bước vào kỳ thi cuối kỳ vô cùng quan trọng. Do học kỳ II có lượng kiến thức khá sâu và rộng nên các em cần bắt tay vào ôn tập càng sớm càng tốt. Việc ôn luyện bài bản ngay từ bây giờ sẽ giúp học sinh nắm vững kiến thức, thành thục các dạng bài tập và sẵn sàng bứt phá điểm thi cho cả năm học.

Khóa học Ôn thi HKII giúp teen sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới

Học sinh được luyện tập những gì trong khóa học?

Khóa học tập trung ôn tập kiến thức trọng tâm học kỳ II hai môn Toán, Văn dành cho tất cả học sinh từ lớp 3 đến lớp 9 trên cả nước. Mọi học sinh có nhu cầu hệ thống kiến thức và các dạng bài học kỳ II một cách bài bản đều có thể đăng ký tham gia khóa học này. Qua 10-15 video bài giảng/môn học, các em sẽ được:

  • Hệ thống lại toàn bộ các kiến thức trọng tâm bám sát chương trình sách giáo khoa.
  • Hệ thống lại các dạng bài điển hình thường gặp trong học kỳ II.
  • Đồng thời thầy cô cũng sẽ định hướng phương pháp làm bài hiệu quả, hướng dẫn giải các dạng bài tập để các em có thể tự tin chinh phục bài thi học kỳ.
  • Cung cấp bài tập tự luyện và đề kiểm tra kèm theo đáp án để học sinh có thể tự đánh giá năng lực học của mình đang ở mức nào.

Trong quá trình học, học sinh hoàn toàn có thể chủ động xem lại bài giảng của thầy cô hoặc trao đổi bài tập khó để thực sự nắm vững kiến thức.

Phương pháp dạy và học của khóa Ôn thi HKII

Quá trình ôn thi học kỳ chỉ có thể đạt được hiệu quả tốt nhất nếu giáo viên và học sinh có sự thống nhất trong phương pháp dạy và học. Trong khóa Ôn thi HKII, thầy cô sẽ dạy bám sát theo chương trình sách giáo khoa hiện hành, không dạy lại lý thuyết mà tập trung hệ thống lại các kiến thức trọng tâm, các dạng bài điển hình và những điểm cần lưu ý. Điều này vừa giúp giảm thiểu lượng kiến thức không quan trọng vừa tận dụng tối đa thời gian ôn tập cho học sinh.

Tất cả học sinh từ lớp 3-9 đều có thể tham gia khóa học

Đối với học sinh, để có thể ôn thi thật tốt, các em cần chủ động với việc học của mình bằng cách xem video bài giảng, chủ động trao đổi bài với những phần kiến thức, bài tập chưa hiểu để khắc phục thiếu sót. Vì thời gian học ôn không còn nhiều nên việc nêu cao tinh thần tự giác là vô cùng quan trọng. Chỉ cần nắm chắc kiến thức trong các bài giảng, làm đầy đủ bài tập tự luyện và tự đánh giá năng lực qua các đề thi trong khóa học Ôn thi HKII là các em đã đủ tự tin để bước vào kỳ thi học kỳ sắp tới rồi.

>>> Để sẵn sàng bứt phá trong kỳ thi học kỳ II, phụ huynh và học sinh có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về khóa học tại: http://bit.ly/ôn-tập-kiến-thức-HKII-lớp-3-9-miễn-phí.

Học kỳ II là cơ hội để học sinh nâng cao kết quả học tập của cả năm học, cũng là tiền để để các em bước vào năm học mới 2019-2020 nên hãy nghiêm túc ôn luyện ngay từ hôm nay. Mọi thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ tới Hotline 0936585812 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here