LỊCH THI VÀO LỚP 10 TỈNH NAM ĐỊNH NĂM 2019-2020

0
7648

Sở GD&ĐT Nam Định chính thức công bố lịch thi vào 10 năm 2019 hệ chuyên và không chuyên bắt đầu từ ngày 24/5/2019

Như vậy đối với hệ chuyên sẽ chính thức thi vào ngày 24, 25, 26/5/2019. Hệ không chuyên sẽ thi vào 2 ngày là 09, 10/6/2019.

Phương án tuyển sinh vào 10 năm 2019 của Nam Định

Cũng tương tự năm ngoái thì năm nay Nam Định thi 3 môn: Toán, Văn và tổ hợp.

(Bài tổ hợp sẽ gồm 3 lĩnh vực KHXH, KHTN và Ngoại ngữ; thi theo hình thức trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút. Lĩnh vực Ngoại ngữ có thể chọn một trong ba thứ tiếng: tiếng Anh, tiếng Nga hoặc tiếng Pháp.)

  • Đối với các trường THPT công lập: Tổ chức thi tuyến cho những học sinh có nguyện vọng vào trường (và những học sinh có nguyện vọng vào trường ngoài công lập nào đó của tỉnh mà trường đó không tô chức thi).
  • Đối với các trường ngoài công lập: Lấy kết quả thi tuyển vào các trường công lập để xét tuyển những học sinh có nguyện vọng vào trường. Với những trường ngoài công lập có đù điều kiện, có nguyện vọng và được Sở GDĐT đồng ý thì được tổ chức thi tuyển như các trường công lập.

Như vậy là chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, các bạn học sinh lớp 9 tại Nam Định sẽ bước vào kì thi chuyển cấp. Chính vì vậy, các bạn học sinh Nam Định cần có phương án học và ôn thi thật bài bản và khoa học để tự tin bước vào kì thi vào 10 sắp tới, tránh việc nước đến chân mới nhảy hay bỡ ngỡ, hoang mang vì không biết bắt đầu ôn từ đâu.

Chúc các bạn học sinh lớp 9 tại Nam Định ôn thi hiệu quả!

ĐĂNG KÝ HM10 Luyện đề 

  • Ôn luyện chuyên biệt theo từng tỉnh thành phố
  • Hệ thống đề tham khảo bám sát cấu trúc đề thi thật 
  • Thầy cô giỏi chuyên môn chữa 100% đề thi tham khảo
  • Phòng luyện chuyên biệt cho từng tỉnh

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here