Tại sao 2k5 cần gấp rút ôn sớm, luyện sâu, làm đề ngay từ bây giờ?

0
14057

Muốn đạt được điểm 9 – 10 thi vào 10, các 2k5 cần gấp rút ôn luyện kiến thức chương trình lớp 9 ngay từ thời gian này. Tại sao lại như vậy?

1. Chương trình học lớp 9 đã hoàn thành được một nửa

Bây giờ đã là gần cuối tháng 12, 2k5 đang bước vào thời kì ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi cuối kì 1. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi là học kì II lớp 9 của các bạn sẽ bắt đầu. Thật nhanh phải không? Bạn gần như đã đi qua nửa chặng ôn thi chuyển cấp rồi đấy!

Kì thi tuyển sinh vào 10 quan trọng chỉ cách 2k5 khoảng mấy tháng ngắn ngủi nữa thôi. Trong khi, để sẵn sàng bước vào phòng thi, ngoài kiến thức cơ bản lớp 9, bạn còn cần trang bị cho mình rất nhiều nội dung và kĩ năng khác nữa. Vì thế, trong thời gian này, các bạn học sinh cần xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm là: gấp rút bổ sung, hoàn thiện toàn bộ chương trình lớp 9.

2. Gấp rút ôn sớm, luyện đề

Luyện đề vừa là phương pháp ôn tập và hệ thống kiến thức hiệu quả vừa giúp các bạn rèn luyện kĩ năng sắp xếp kế hoạch làm bài thi hợp lý. Muốn có kết quả thi tốt, bạn không bao giờ được “bỏ quên” giai đoạn luyện đề. Thời gian luyện đề thi THCS lý tưởng nhất là khoảng 4 – 5 tháng trước khi kì thi diễn ra. Điều này đồng nghĩa với việc bắt đầu từ tháng 1 đã cần bắt tay vào làm đề ngay.

Tuy nhiên để có thể giải đề, yêu cầu kiên quyết là các bạn cần nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Bởi vậy, trong tháng này, bạn phải chạy đua với thời gian để hoàn tất chương trình lớp 9

Nếu vẫn chưa biết cách làm thế nào để ôn thi THCS hiệu quả, bạn có thể tham khảo ngay lộ trình ôn thi toàn diện, đầy đủ nhất ngay ở đây nhé!

3. HM10 Luyện đề – Tuyệt chiêu ôn sớm, luyện sâu, bứt phá điểm thi vào 10

Khóa HM10 – Luyện đề của HOCMAI hiện là khóa luyện đề duy nhất phân chia đề thi theo từng tỉnh thành. HM10 Luyện đề có hệ thống đề mẫu bám sát cấu trúc đề thi thật. Không chỉ phân tích kĩ càng cấu trúc đề thi năm trước, thầy cô HOCMAI còn rất tích cực cập nhật đường hướng ra đề mới nhất, đảm bảo đề thi quét tất cả dạng bài có thể xuất hiện trong đề thi vào 10 không chuyên.

Đi kèm với đề thi mẫu là các video bài giảng chữa đề và 100% câu hỏi trong đề thi mẫu đều được các thầy cô HM10 giải đáp. Trong phần chữa đề, thầy cô sẽ đưa ra đáp án cụ thể cho câu hỏi.

Không chỉ là kiến thức, quan trọng hơn là các thầy cô sẽ cung cấp cho các bạn 2k5 các dấu hiệu nhận biết, công thức tổng quát để làm bài.

Một phần nữa cũng không thể thiếu là thầy cô sẽ chỉ ra các lỗi sai thường gặp cho từng dạng câu hỏi. Chưa hết, các bạn sĩ tử cũng sẽ được truyền đạt các kinh nghiệm, kĩ năng làm bài sao cho đạt điểm cao.

Còn chần chừ gì nữa mà 2k5 không đăng kí HM10 – Luyện đề ngay thôi nào! 

ĐĂNG KÝ NGAY!!!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline 0936 5858 12 để được tư vấn MIỄN PHÍ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here