Tặng miễn phí khóa Ôn thi HKII môn Toán hoặc Văn lớp 3 – 9 chỉ với 2 bước

0
8630

Chỉ với 2 bước đơn giản, phụ huynh và học sinh đã có thể nhận ngay khóa Ôn thi HKII môn Toán hoặc Ngữ văn hoàn toàn miễn phí. Đây là món quà nằm trong chuỗi chương trình “Mừng sinh nhật vui – Nhận quà Học Tốt” của Hệ thống Giáo dục HOCMAI.

Khóa Ôn thi HKII tại Hocmai.vn là hành trang kiến thức quan trọng giúp học sinh tự tin bước vào kỳ thi cuối kỳ sắp tới. Khóa học bao gồm 10-15 video bài giảng/khóa nhằm hệ thống lại toàn bộ kiến thức trọng tâm và các dạng bài điển hình thường gặp hai môn Toán và Ngữ văn ở từng lớp.

Đăng ký nhận ngay khóa Ôn thi HKII Toán/Văn học phí 0đ

Để được tặng hoàn toàn miễn phí khóa Ôn thi HKII môn Toán hoặc Ngữ văn, các bậc phụ huynh và học sinh hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại HOCMAI

Trước hết, phụ huynh và học sinh cần truy cập vào trang http://bit.ly/tang-khoa-hk2 để có thể đăng nhập/đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí. Đối với phụ huynh, học sinh đã có tài khoản tại HOCMAI thì chỉ cần đăng nhập và chuyển sang bước tiếp theo. Còn đối với phụ huynh và học sinh chưa có tài khoản tại HOCMAI thì vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập nhanh thông qua tài khoản Facebook hoặc Gmail.

Phụ huynh, học sinh có thể đăng ký/đăng nhập nhanh qua Facebook, Gmail

Bước 2: Chọn khóa học được tặng theo lớp

Ngay khi đăng nhập thành công, hệ thống sẽ tự động chuyển sang bước 2 để khách hàng có thể chọn khóa học mong muốn. Các bậc phụ huynh và các bạn học sinh cần điền đầy đủ thông tin bao gồm: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email, chọn lớp và chọn môn học Toán hoặc Ngữ văn. Đây là các thông tin bắt buộc và đòi hỏi tính chính xác để hệ thống có thể tự động kích hoạt khóa học giúp học sinh có thể bắt đầu học ngay.

Điền đầy đủ và chính xác các thông tin trong form

Sau khi điền đầy đủ và đúng các trường thông tin, khách hàng sẽ nhận được thông báo nhận khóa học Ôn thi HKII miễn phí của HOCMAI. Phụ huynh và học sinh sẽ nhận được email thông báo nhận khóa học hoặc phụ huynh và học sinh có thể kiểm tra mục “Khóa học của tôi” trên Hocmai.vn để bắt đầu học bài.

Thông báo khách hàng đã đăng ký thành công nhận khóa Ôn thi HKII

Mọi thắc mắc và phản hồi liên quan đến chương trình nhận khóa học, khách hàng vui lòng liên hệ sớm cho HOCMAI trước ngày 11/4/2019 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Một số lưu ý về thể lệ chương trình

– Mỗi tài khoản chỉ được đăng ký 1 trong 2 khóa Ôn thi HKII môn Toán hoặc Ngữ văn.

– Tất cả các khóa học không được quy đổi thành tiền mặt.

– Khóa học sẽ chính thức bế giảng vào ngày 31/5/2019.

– HOCMAI không chịu trách nhiệm về các thông tin sai lệch mà học sinh/phụ huynh đã cung cấp khi tham gia chương trình “Mừng sinh nhật vui – Nhận quà Học Tốt”.

– HOCMAI chỉ tiếp nhận phản hồi về thông tin người nhận quà trong thời gian từ 12/3/2019 đến 11/4/2019. Mọi thắc mắc và phản hồi sau ngày 11/4/2019 HOCMAI sẽ không tiếp nhận giải quyết.

Ngay khi nhận được khóa học, học sinh hãy chủ động xem các video bài giảng của thầy cô trong khóa học này để có thể ôn tập đầy đủ các kiến thức trọng tâm và luyện các dạng bài điển hình của học kỳ II môn Toán/Ngữ văn.

>>> Đăng ký nhận khóa Ôn thi HKII MIỄN PHÍ tại đây: http://bit.ly/nhận-khóa-Ôn-thi-HKII-miễn-phí.

Mọi thắc mắc liên quan đến khóa học, phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ cho HOCMAI qua hotline 0936 58 58 12 để được tư vấn nhanh chóng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here