Tổng hợp quy tắc nhân và chia số thập phân – Chuyên đề Toán 5

0
8858

Trong chương trình tháng 11, các em học sinh sẽ được học những kiến thức liên quan tới số thập phân và bốn phép tính liên quan là cộng, trừ, nhân, chia. Để giúp các em hệ thống lại một cách cụ thể hãy theo dõi bài giảng dưới đây nhé!

Nhân với số có hai chữ số, ba chữ số – Kiến thức tổng hợp và phương pháp giải

Chuyên đề thập phân là một nội dung quan trọng trong học kì 1, môn Toán 5. Khác với khi tính toán với phép cộng và trừ, phép nhân và phép chia số thập phân phức tạp hơn và khó khăn hơn. Cùng xem cô Mai Quỳnh hướng dẫn chi tiết bài học này tại:  https://hocmai.vn/bai-giang-truc-tuyen/58190/bai-10-phep-chia-so-thap-phan-p1.html

Cô Mai Quỳnh giảng chuyên đề nhân và chia số thập phân – Khóa Trang bị kiến thức Toán 5

I/ Quy tắc nhân và chia số thập phânII. Khóa Trang bị kiến thức Toán lớp 5 của cô Mai Quỳnh

Kiến thức môn Toán lớp 5 là phần trọng tâm trong chương trình Toán ở bậc Tiểu học. Với mỗi một một bài học đều có tính ứng dụng cao ở các năm học kế tiếp, thậm chí liên quan tới chương trình THCS. Chính vì vậy, các em học sinh cần phải nắm chắc và hệ thống được những nội dung học. 

Khóa Trang bị kiến thức Toán lớp 5 của cô Mai Quỳnh là một phương pháp bổ trợ hay, có thể giúp học sinh học tốt. Với từng bài giảng, được bám sát theo chương trình sách giáo khoa, và những phần bài tự luyện dưới mỗi bài học, chắc chắn học sinh sẽ được ôn luyện nhuần nhuyễn. Từ đó nắm chắc kiến thức dễ dàng.

Cha mẹ và các em học sinh hãy tìm hiểu thêm về cô Mai Quỳnh và khóa Trang bị kiến thức môn Toán 5 của cô để tiếp xúc với một hình thức học tập mới mẻ, đa dạng và trực quan nhé!

Phụ huynh đừng quên truy cập vào fanpage Hocmai.vn Tiểu học tại https://www.facebook.com/Hocmai.Tieuhoc/?epa=SEARCH_BOX để cập nhật những bài giảng, kĩ năng sống, tin tức giáo dục mới nhất nhé!

Xem thêm:

“How do you learn English?” – “Bạn đã học Tiếng Anh như thế nào?” (Unit 7 Tiếng Anh lớp 5)

3 bước đơn giản để viết Mở bài và kết bài hay trong văn kể chuyện – Tập làm văn lớp 4

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here