Bứt phá điểm tổng kết với quà tặng khoá ôn thi học kỳ II cực chất

423

Mừng sinh nhật HOCMAI lần thứ 11 cũng như đồng hành cùng học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi cuối kỳ II, HOCMAi tặng khoá ôn thi học kỳ II Toán, Văn cho học sinh từ lớp 3 đến 9 đầy hấp dẫn.

Khoá ôn thi học kỳ II có gì? 

Khoá học là tổng hợp kiến thức cô đọng nhất để giúp học sinh không khó khăn trong việc nhớ lại kiến thức cũ. Các bài giảng được hệ thống theo các dạng bài đầy đủ các kiến thức của học kỳ đồng thời có các bài kiểm tra giúp học sinh đánh giá được kiến thức của mình nhanh chóng.

HOCMAI có những chương trình học nào? 

Chương trình HỌC TỐT: Học thật chất, điểm cực cao

Chương trình HỌC TỐT là chương trình học online với những kiến thức cơ bản, ôn luyện bài tập nhuần nhuyễn giúp các bạn học sinh thực hành kiến thức tốt nhất. Đặc biệt, mỗi khóa học teen còn được học thử 3 bài miễn phí. Chương trình Học Tốt đã và đang được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn vì nhiều lí do:
– Trang bị kiến thức cơ bản theo chương trình sách giáo khoa.
– Thực hành kiến thức thông qua các ví dụ minh họa và bài tập bám sát nội dung bài học.
– Kiểm tra đánh giá thông qua hệ thống bài kiểm tra bám sát theo từng đơn vị kiến thức, từng chương trong sách giáo khoa.
– Đào sâu, mở rộng kiến thức trong chương trình sách giáo khoa.
– Hướng dẫn phương pháp làm bài hiệu quả thông qua việc chữa các dạng bài tập theo chương.
– Kiểm tra đánh giá năng lực với những bài kiểm tra 15 phút, 45 phút để biết xem các bạn đang bị hổng kiến thức ở đâu.
– Hỗ trợ giải đáp thắc mắc bài vở trong ngày.

Giải pháp HM10 – chìa khóa luyện thi vào 10 hiệu quả

HM10 là giải pháp luyện thi toàn diện vào các trường THPT không chuyên trong cả nước, giúp cung cấp đầy đủ và trọn vẹn toàn bộ kiến thức và kĩ năng cần thiết để các bạn học sinh có kết quả cao nhất trong kì thi vào 10.

Đến với Giải pháp HM10, học sinh lớp 9 sẽ được học theo đúng lộ trình 3 bước cùng đội ngũ thầy cô nổi tiếng trong suốt 1 năm.

Bước 1: Trang bị các kiến thức cơ bản – Học tổng quát từ định nghĩa, khái niệm, hiện tượng… tới các bài tập vận dụng giải thích lí thuyết chương trình lớp 9 với khóa Cơ bản 9

Bước 2: Tổng ôn – Hệ thống lại kiến thức, phương pháp, ôn luyện các dạng bài thường gặp trong đề thi vào 10 không chuyên của từng tỉnh thành với khóa HM10 Tổng ôn

Bước 3: Luyện đề – Tiếp cận trực diện đề thi, đào xới kiến thức, rèn phương pháp và kĩ năng làm bài thi vào 10 với khóa HM10 Luyện đề.

Một điều đặc biệt hơn nữa ở khóa học chắc chắn sẽ thu hút teen và phụ huynh là những kinh nghiệm giảng dạy của thầy cô “đưa đò” thành công bao thế hệ học trò: thầy Nguyễn Danh Chiến, thầy Hồng Trí Quang, thầy Nguyễn Phi Hùng… Các thầy cô luôn tận tình, hết mình trong từng bài giảng và sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ học sinh trong mọi tình huống khó khăn nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận khoá học cực hữu ích từ HOCMAI nhé! Thông tin chi tiết liên hệ hotline 0936585812