Hải Phòng: Công bố phương án tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021

2197

Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng vừa đồng ý với phương án đề xuất của Sở Giáo dục vào Đào tạo về phương án tổ chức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021. 2k5 Hải Phòng nên có phương pháp ôn luyện bài bản với phương án thi này.

Theo đó, tuyển sinh vào các trường THPT công lập gồm 3 bài thi: Toán, Ngữ văn và Tổ hợp kiến thức 2 môn.

Tổ hợp kiến thức 2 môn gồm môn tiếng Anh và 1 môn trong số các môn còn lại như: Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân. Môn này được bốc thăm và công bố vào đầu tháng 4/2020.

Hải Phòng công bố phương án tuyển sinh vào 10 năm học 2020-2021

Tuyển sinh vào Trường THPT chuyên Trần Phú theo quy chế trường chuyên.

Tuyển sinh vào các trường THPT ngoài công lập do Sở Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm phê duyệt phương án tuyển sinh của các trường theo quy định.

UBND thành phố Hải Phòng giao Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan thông báo phương án tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021.

Theo đó, học sinh sẽ trải qua 3 bài thi: Ngữ Văn, Toán và Tổ hợp kiến thức 3 môn

Vậy là, phải đến tháng 4 năm 2020, các bạn 2k5 tại Hải Phòng mới có thể biết chính xác môn thi cuối cùng là gì. Tuy nhiên, chúng ta không thể đợi “nước đến chân mới nhảy”. Ngay từ bây giờ, các bạn cần có kế hoạch ôn luyện bài bản 3 môn Toán – Văn – Anh. Đồng thời, 2k5 cũng cần có phương pháp ôn thi vào 10 thật khoa học đối với các môn còn lại. Mặc dù năm ngoái 2k4 đã thi Lịch sử nhưng chúng ta cũng không thể loại trừ hoàn toàn bộ môn này ra khỏi kế hoạch học tập. Hãy lên kế hoạch thật chi tiết để có thể ôn luyện toàn diện tất cả các môn nhé!

 HM10 LUYỆN THI – Giải pháp luyện thi vào 10 toàn diện

  • Hệ thống lại toàn bộ các kiến thức theo từng chuyên đề bám sát cấu trúc đề thi vào 10 cả nước.
  • Cung cấp đầy đủ các dạng bài kèm theo phương pháp làm bài theo từng chuyên đề dựa trên việc phân tích kĩ cấu trúc đề thi vào 10 trong những năm gần đây.
  • Tổng kết lại kiến thức cần nhớ, dạng bài trọng tâm cần lưu ý trong chuyên đề.
  • Kho bài giảng + đề thi vào 10 khổng lồ
  • Rèn phương pháp, luyện kĩ năng làm bài thi vào 10

>> ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY: http://bit.ly/học-sớm-bứt-phá-vào-10

Để được tư vấn chi tiết, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ cho HOCMAI qua hotline 0936 5858 12!

 

SHARE