Chương trình Học tốt 2018-2019: Khởi động từ hè, bứt phá trong năm!

6011

Năm học 2017 – 2018 đã sắp kết thúc, nhiều thông tin về thay đổi chương trình học, thi cử đã được thông báo, hè cũng đang về, phụ huynh và học sinh lại bắt đầu lo lắng việc học hành trong hè và cả việc chuẩn bị cho năm học mới. Tất cả những lo toan đó sẽ được giải quyết bởi Chương trình HỌC TỐT 2018 – 2019 lớp 3 đến lớp 9. Đây chính là khóa học online cung cấp giải pháp toàn diện giúp các bạn học sinh KHỞI ĐỘNG TỪ HÈ, BỨT PHÁ TRONG NĂM với nhiều ưu điểm vượt trội!

HỌC TỐT 2018 – 2019: Giúp học sinh chinh phục điểm 9, 10

Chương trình HỌC TỐT là gói khóa học trang bị kiến thức cơ bản và phương pháp luyện thành thạo bài tập SGK với các môn học quan trọng cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 9.

Mục đích của chương trình Học Tốt là giúp học sinh tự tin với kiến thức trên lớp và giành được điểm tối đa khi trình bày bài kiểm tra, bài thi. Nội dung bài giảng được xây dựng phù hợp với mọi đối tượng học sinh (yếu, trung bình, khá, giỏi). Các phụ huynh và học sinh có thể tham khảo bài giảng học thử miễn phí để lựa chọn thầy cô phù hợp.

TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình Học tốt 2018 – 2019 chính là sự lựa chọn thông minh giúp phụ huynh giải quyết mọi nỗi lo về thời gian, tiết kiệm chi phí mà hiệu quả lại bất ngờ. Đây cũng là giải pháp toàn diện cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết cho năm học mới, giúp con có 3 tháng hè trọn vẹn và bổ ích để “KHỞI ĐỘNG TỪ HÈ – BỨT PHÁ TRONG NĂM”!

  • Nội dung học bám sát SGK với đầy đủ kiến thức cần thiết
  • Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm
  • Luyện tập với 12.000+ bài tập chất lượng có đáp án, lời giải chi tiết
  • Rèn luyện cách trình bày để đạt điểm tối đa
  • Đội ngũ thầy cô giảng dạy chuyên môn cao, nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc trong vòng 30 phút
  • Kiểm tra định kỳ 15 phút, 45 phút có đáp án, hướng dẫn giải chi tiết
  • Học bạ điện tử định kỳ thông báo kết quả học, kiến thức còn yếu

ƯU ĐÃI THÁNG 5 – TIẾP THÊM NĂNG LƯỢNG CHO HỌC SINH

Từ ngày 1/5 đến hết ngày 14/5, HOCMAI ưu đãi tới 25% học phí combo môn so với đăng ký riêng lẻ.  

Đặc biệt phụ huynh và học sinh đăng ký tất cả các khóa từ lớp 3 đến lớp 9 sẽ được tặng khóa học Sinh – Sử và khóa học hè. 

>> Thông tin chi tiết về ưu đãi tháng 5

Hãy cùng chuẩn bị cho năm học mới từ hè này và không bỏ lỡ những ưu đãi cực lớn từ HOCMAI nhé!

ĐĂNG KÝ NGAY

SHARE