[20h tối nay] Đón xem livestream “Hướng dẫn học sinh tự trang bị kiến thức môn Toán 9”

0
913

Phụ huynh, học sinh lớp 9 đừng bỏ lỡ những thông tin, kiến thức hữu ích mà thầy Lưu Huy Thưởng – Giáo viên môn Toán tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI sẽ mang đến trong buổi tư vấn “Hướng dẫn học sinh tự trang bị kiến thức Toán 9 hiệu quả”.

Đồng hành cùng các bạn học sinh lớp 9 sẵn sàng bước vào năm học cuối cấp với kết quả cao nhất trong môn Toán, thầy Lưu Huy Thưởng sẽ chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích trong buổi livestream tư vấn “Hướng dẫn học sinh tự trang bị kiến thức môn Toán 9”

  • Hệ thống kiến thức trọng tâm Toán lớp 9 và những dạng bài thường gặp trong các đề thi.
  • Bí kíp học tốt môn Toán 9 và lộ trình học tập giúp học sinh bứt phá điểm số trong kì thi vào lớp 10.
  • Tương tác trực tiếp, giải đáp thắc mắc của học sinh hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, Minigame “Chọn ngay đáp án – Ai cũng có quà” với những phần quà cực hot đến từ HOCMAI sẽ dành cho tất cả các bạn tham gia trả lời câu hỏi trong buổi livestream.

Thông qua chương trình, HOCMAI hy vọng một phần nào đó giúp các em học sinh lớp 9 chủ động chuẩn bị sớm kiến thức để không bị “bỡ ngỡ” trước lượng kiến thức mới đồ sộ của năm học cuối cấp; đồng thời có nhiều thời gian để học thêm nhiều kiến thức nâng cao, mở rộng khác, tối ưu hóa điểm số trong kỳ thi cào lớp 10.

Quý phụ huynh – học sinh đừng quên đặt lịch hẹn lúc 20h tối nay (21/08/2021) trên Fanpage Youtube HOCMAI THCS để cùng trang bị kiến thức Toán 9 với thầy Thưởng nhé!!

 >>> Đăng ký HỌC THỬ miễn phí bài giảng môn Toán lớp 9 tại đây <<<