3 bước nhận miễn phí khóa Ôn thi học kì II môn Toán, Văn lớp 6-9

0
13701

Chỉ với 3 bước đơn giản, phụ huynh và học sinh đã có thể nhận ngay khóa Ôn thi học kì II môn Toán, Văn hoàn toàn miễn phí. Đây là món quà tri ân, đồng hành mùa thi của HOCMAI dành riêng cho học sinh lớp 6-9.

Khóa học là hành trang quan trọng giúp học sinh tổng ôn lại toàn bộ kiến thức và các dạng bài thường gặp trong đề thi học kì II, tự tin bứt phá điểm cao trong bài thi cuối kì sắp tới. Để được TẶNG MIỄN PHÍ khóa Ôn thi học kì II môn Toán và Ngữ văn, phụ huynh và học sinh hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn đăng ký nhận miễn phí khóa Ôn thi học kì II môn Toán, Văn

Bước 1: Truy cập liên kết hocky2.hocmai.vn

Trước hết, phụ huynh và học sinh cần truy cập vào liên kết hocky2.hocmai.vn để xem thông tin chi tiết về chương trình. 

Bước 2: Đăng ký nhận khóa học miễn phí

Ngay khi truy cập vào liên kết trên, hệ thống sẽ xuất hiện bảng đăng ký thông tin bao gồm: Họ và tên; lớp; số điện thoại; địa chỉ email.

Phụ huynh và học sinh cần điền ĐẦY ĐỦ và CHÍNH XÁC các trường thông tin này để hệ thống có thể tự động kích hoạt khóa học, đảm bảo học sinh được học đúng môn, đúng lớp mình mong muốn. 

Thông báo đăng ký nhận khóa học thành công sau khi điền đầy đủ thông tin

Bước 3: Vào học bài sau khi HOCMAI kích hoạt khóa học

HOCMAI có 3 đợt kích hoạt khóa học vào ngày 21/5, 26/5 và 1/6/2020. Khóa học của học sinh sẽ được kích hoạt trong đợt gần nhất vì vậy khi đăng ký càng nhanh, học sinh càng sớm được bắt tay vào việc ôn tập kiến thức, tối ưu thời gian ôn thi.

>> ĐĂNG KÝ TẠI: https://bit.ly/3-BƯỚC-NHẬN-KHÓA-ÔN-THI-HK2

Ngay sau khi HOCMAI kích hoạt khóa học, học sinh hãy chủ động vào học các video bài giảng của thầy cô, làm bài tập tự luyện, làm đề và trao đổi bài với những phần kiến thức khó để có thể vững vàng toàn bộ các kiến thức trọng tâm và luyện các dạng bài điển hình của học kì II môn Toán, Văn.

Chương trình tặng khóa Ôn thi học kì II môn Toán, Văn chỉ áp dụng đến hết 31/5/2020

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình tặng, phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ cho HOCMAI qua hotline 0936 5858 12 để được tư vấn chi tiết và miễn phí!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here