5 lợi ích không thể bỏ lỡ ở chương trình Master lớp 4 – 12

0
3328
chuong-trinh-master-4-12

Kỳ học 2022-2023 sắp diễn ra với hàng loạt thay đổi đến từ Bộ Giáo Dục (như thay đổi sách giáo khoa mới, thay đổi chương trình học), khiến nhiều phụ huynh, học sinh không khỏi lo lắng. Đứng trước tình hình đó, Chương trình học Master của HOCMAI đã và đang trở thành GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN đối với học sinh, nhất là học sinh “mất gốc”, bị hổng kiến thức, học sinh ngại học, sợ học, giúp học sinh trang bị đầy đủ kiến thức để tự tin đối mặt với năm học mới.

Chương trình Master: Không chỉ dừng lại ở 2 từ Khóa học

Không chỉ dừng lại ở việc là một khóa học cung cấp kiến thức đặc thù, các bài giảng trực tuyến được thầy cô giàu kinh nghiệm đứng lớp giảng dạy. Hơn thế chương trình học Master xứng đáng được gọi bằng cái tên GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN giúp học sinh từ lớp 4 – 12 bứt phá ngoạn mục cả về KIẾN THỨC và THÁI ĐỘ học tập bởi các lý do sau:

  1. Học hè với lộ trình riêng biệt

Mỗi học sinh đăng kí học sẽ có một lộ trình học khác nhau tùy thuộc vào học lực. Trước khi bắt đầu khóa học, học sinh được “cá nhân hóa” lộ trình thông qua bài test năng lực MIỄN PHÍ. Từ đó, học sinh sẽ được xây dựng lộ trình học tập riêng phù hợp với năng lực và khả năng tiếp thu của từng bạn.

Đồng thời, cứ mỗi tuần, học sinh sẽ được đánh giá, tổng hợp về những nhiệm vụ đã học, bài tập đã làm và sự tiến bộ trong quá trình học. Phương pháp cá nhân hóa lộ trình như vậy sẽ giúp cho các bạn phát triển đúng hướng và dễ dàng bứt phá hơn trong năm học mới. 

2. Học nhóm tương tác, có bạn đồng hành

“Bài giảng sống động, hấp dẫn” “ video, hình ảnh bắt mắt” “hoạt động teamwork sôi nổi” là cách mà bạn học sinh lớp 9 ở quận Thanh Xuân (Hà Nội) hào hứng kể lại những trải nghiệm sau buổi đầu học nhóm online cùng cô giáo và các bạn.

2 buổi học nhóm online mỗi tuần kéo dài 90 phút với các bạn có cùng trình độ sẽ giúp các em có thể trao đổi kiến thức, xây dựng bài. Việc tương tác trong các buổi học nhóm như vậy sẽ giúp học sinh phát triển tối đa khả năng giao tiếp, tự tin hơn trước nơi đông người.

3. Giáo viên vừa là thầy vừa là bạn, đồng hành 24/7 cùng học sinh

Ngay từ bước đầu tiên, các thầy cô sẽ là người xây dựng lộ trình học tập cho học sinh và đồng hành cùng các em trong từng bài học. Do đó, giáo viên luôn hiểu và biết học sinh cần gì, phù hợp với phong cách giảng dạy nào

Không chỉ đồng hành cùng học sinh, các thầy cô còn đồng hành cùng bố mẹ, trao đổi tình hình học tập của con thường xuyên, cập nhật điểm số và sự tiến bộ của con. Như vậy, dù có bận rộn với công việc, bố mẹ vẫn luôn theo sát được tình hình học tập của các con.

4. Hệ thống báo cáo định kỳ về kết quả học

Ngoài những buổi họp định kỳ giữa phụ huynh với giáo viên phụ trách được đề cập ở trên thì các bố mẹ còn có thể theo sát được tiến độ học tập hàng tuần của con thông qua hệ thống báo cáo định kỳ.

Dựa trên các bài kiểm tra đánh giá và những gì con thể hiện, hệ thống sẽ liên tục cập nhật được học lực của học sinh và đồng thời phát hiện những lỗ hổng kiến thức mà con gặp phải. Từ đó đưa ra những đề xuất về giải pháp giúp học sinh cải thiện lực học.

5. Tính liền mạch

Những nội dung kiến thức ở “Chương trình Master học hè lớp 4 – 12” và chương trình trong năm học 2022 – 2023 có sự kết nối, bổ sung cho nhau nên học sinh sẽ duy trì được mạch kiến thức lẫn nhịp độ học tập khi hết thời gian nghỉ hè. Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm bởi những gì con được học trong hè sẽ bổ trợ và giúp ích rất nhiều để con không bị bỡ ngỡ hay “shock” kiến thức khi bước vào năm học mới, từ đó làm “bàn đạp” giúp con “bứt phá” vươn lên trong học tập.

Với những điểm khác biệt nổi trội của chương trình MASTER lớp 4 – 12, phụ huynh, học sinh yên tâm đăng ký học NGAY TỪ BÂY GIỜ để bứt phá trong năm học mới nhé! 

PHỤ HUYNH, HỌC SINH ĐĂNG KÝ LÀM BÀI KIỂM TRA NĂNG LỰC MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY