Hé lộ giải pháp giúp con học hiệu quả, cha mẹ an tâm

3
1927

Mỗi năm học đến rất nhiều phụ huynh mãi vẫn chưa tìm được một nơi chọn mặt gửi vàng cho con em đi học. Cha mẹ hãy yên tâm, giải pháp giúp con học hiệu quả đã xuất hiện rồi!

Chương trình HỌC TỐT là gì?

Đây là chương trình học online với những kiến thức cơ bản, ôn luyện bài tập nhuần nhuyễn giúp con thực hành kiến thức tốt nhất. Đặc biệt, mỗi khóa học con còn được học thử 3 bài, giúp con tiếp xúc được với thầy cô giảng dạy, xem có thích ứng được với phong cách bài giảng hay không. Chương trình Học Tốt đã và đang được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn vì nhiều lí do:

1. Học tập khoa học với chuỗi bài giảng chất lượng, dễ hiểu

Với chương trình Học tốt, các bạn học sinh sẽ được:
– Trang bị kiến thức cơ bản theo chương trình sách giáo khoa.
– Thực hành kiến thức thông qua các ví dụ minh họa và bài tập bám sát nội dung bài học.
– Kiểm tra đánh giá thông qua hệ thống bài kiểm tra bám sát theo từng đơn vị kiến thức, từng chương trong sách giáo khoa.
– Đào sâu, mở rộng kiến thức trong chương trình sách giáo khoa.
– Hướng dẫn phương pháp làm bài hiệu quả thông qua việc chữa các dạng bài tập theo chương.
– Kiểm tra đánh giá năng lực với những bài kiểm tra 15 phút, 45 phút để biết xem các bạn đang bị hổng kiến thức ở đâu.
– Hỗ trợ giải đáp thắc mắc bài vở trong ngày.

2. Chi phí 12 tháng Học tốt chỉ tương đương 1 – 3 tháng học thêm 

Một điểm cộng được đánh giá cao của chương trình Học tốt là chi phí rất hợp lí nếu so sánh với việc học thêm bình thường.

Khi học trực tuyến, các phụ huynh tiết kiệm được các khoản chi phí như tiền xăng xe đi lại, không mất thời gian di chuyển.

3. Học cùng các thầy cô nổi tiếng đất Hà Nội

Có một điểm thiệt thòi cho các bạn ở các tỉnh thành khác là không có cơ hội học với thầy cô giỏi ở Hà Nội. Tuy nhiên, phương thức giáo dục trực tuyến đã giải quyết vấn đề này!
Trong chương trình Học tốt của HOCMAI, tất cả các bạn ở mọi miền đất nước đều có thể trở thành học trò của các thầy cô trứ danh mình yêu mến.
Tuy cách nhau một cái màn hình máy tính nhưng thầy cô vẫn hết sức quan tâm và sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

Thầy Chiến – giáo viên đứng lớp khóa Khám phá 15 chủ đề ngữ pháp tiếng Anh căn bản và khóa Chinh phục Ngữ pháp tiếng Anh ứng dụng

Các thầy cô và HOCMAI sẽ tổ chức các buổi livestream tư vấn cho các bạn các nội dung liên quan học tập như học thế nào trong giai đoạn đầu năm, khoanh vùng các nội dung cần nhớ trong từng giai đoạn, giải đáp thắc mắc trong quá trình học….
Các bạn cũng sẽ tham gia các nhóm học tập của thầy cô để vừa để nâng cao tinh thần học tập vừa sẵn tiện trao đổi bài vở với những bạn khác cùng học.

4. Chủ động sắp xếp thời gian học tập

Ngày nay, cha mẹ và các bạn học sinh có rất ít thời gian quây quần bên nhau. Ai cũng đều rất bận rộn trong guồng quay công việc, học tập. Trừ đi 8 tiếng để ngủ, phụ huynh một ngày dành 8 – 10 tiếng ở văn phòng, teen dành khoảng 6 – 8 tiếng cho việc học trên trường và học thêm. Khi về nhà rồi thì lại có rất nhiều chuyện khác như ăn uống, tắm giặt, giải trí…

Teen không có thời gian ở cùng cha mẹ vì học quá căng

Đã vậy, thời gian biểu của phụ huynh và teen lại lệch nhau: tối phụ huynh đi làm về mới có thời gian cho con thì con cái lại thường phải tập trung tự học để chuẩn bị bài vở cho ngày mai.
Học trực tuyến cùng chương trình Học tốt có thể giúp teen có nhiều thời gian hơn với gia đình. Thay vì bị động học ở các lớp học thêm, teen có thể học bất cứ lúc nào.
Mỗi bài giảng của chương trình Học tốt thường nén lại trong khoảng 30 phút. Tuy nhiên, bài giảng vẫn đảm bảo lượng kiến thức cho teen vì lược bỏ được khâu kiểm tra bài cũ, kiểm tra 15 phút, điểm danh đầu giờ.

Để biết thêm chi tiết về chương trình Học tốt, các phụ huynh có thể VÀO ĐÂY hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn nhé!

3 COMMENTS

  1. […] Combo Học tốt 4 – 5 môn Chương trình Học tốt là nhóm khóa học giúp các em học sinh hoàn thành tốt bài vở trên lớp. Với chương trình Học tốt, các bạn học sinh sẽ được trang bị kiến thức cơ bản theo chương trình sách giáo khoa, hướng dẫn cách làm bài hiệu quả và đánh giá năng lực qua các bài kiểm tra 15 phút, 45 phút. Đặc biệt năm nay chương trình Học tốt bổ sung nhiều điểm cải tiến mới, giúp các em học sinh học tập tốt hơn. Đăng ký ngay tại: http://bit.ly/hoc-online-but-pha-tu-he […]

  2. […] 1086 Chương trình HỌC TỐT 2018 – 2019 đã mở cửa và có thể học thử miễn phí, lúc này chắc hẳn các em học sinh và các phụ huynh đang rất tò mò về khóa học này phải không? Hãy xem các thông tin về khóa học này ngay dưới đây nhé! >> Chương trình Học tốt 2018-2019: Khởi động từ hè, bứt phá trong năm! >> Học online: Xu hướng học khôn ngoan mà không gian nan thời giáo dục 4.0 >> Chương trình Học tốt: Giải pháp giúp con học hiệu quả, bố mẹ an tâm […]

  3. […] Ngoài tiết kiệm 25% học phí, combo môn cũng như vé máy bay khứ hồi vậy, các em học sinh sẽ được đảm bảo mọi thứ ở phía trước bằng một lộ trình hoc tập được tích hợp khoa học và luôn cập nhật. >> Chương trình Học tốt: Giải pháp giúp con học hiệu quả, bố mẹ an tâm […]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here