Bí kíp chinh phục đề thi đánh giá năng lực vào 6 môn Ngữ văn

0
7362

Đề thi đánh giá năng lực vào 6 môn Tiếng Việt yêu cầu học sinh phải có khả năng tổng hợp, kết hợp với phân tích, phán đoán, suy luận. 

Thay vì học quá nhiều lý thuyết, phụ huynh cần định hướng cho con học kiến thức trọng tâm kết hợp thực hành khả năng ngôn ngữ và khả năng vận dụng vào đời sống. Để giúp học sinh chuẩn bị tốt các yếu tố này cho kỳ thì đánh giá năng lực vào lớp 6, cô Vũ Thị Hà sẽ xâu chuỗi kiến thức cốt lõi môn Ngữ văn.

Cô Vũ Thị Hà chia sẻ kỹ năng làm bài tiếng Việt vào lớp 6

Bên cạnh việc chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi vào 6, phụ huynh cũng nên tham khảo trước chương trình học của lớp 6 cho con. Ở lớp 6, học sinh sẽ phải làm quen với nhiều môn học hoàn toàn mới lạ, lượng kiến thức khó và rộng hơn, phương pháp dạy và học cũng khác so với lớp 5. Việc cha mẹ không chuẩn bị trước kiến thức, kỹ năng và tâm lý cho con sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả học tập của con trong năm đầu chuyển cấp.

Để giúp phụ huynh và học sinh vượt qua giai đoạn chuyển cấp vào 6 đầy khó khăn sắp tới, HOCMAI tiếp tục khai giảng khóa Học Tốt Ngữ văn 6 năm học 2019 – 2020. Qua 120 bài giảng với hơn 400 bài tập xuyên suốt từ đơn vị kiến thức tiếng Việt, phần đọc – hiểu văn bản đến phần tập làm văn, học sinh sẽ có được nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết trước thềm năm học mới.

Bứt phá kết quả học tập năm học 2019 – 2020 cùng chương trình Học Tốt

>>> Phụ huynh có thể tham khảo chương trình Ngữ văn 6 và đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho con tại: http://bit.ly/Cùng-con-học-tốt-Ngữ-văn-6.

Mọi thắc mắc liên quan đến khóa học, phụ huynh vui lòng liên hệ cho HOCMAI qua hotline 0936 5858 12 để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí!