Chương trình học tốt 2019: Cung cấp phương pháp học phù hợp cho học sinh trong từng bài giảng

0
3369

Chương trình Học Tốt 2019 – 2020 gồm hai khóa Cơ bản và Ôn luyện, giúp học sinh trang bị kiến thức cơ bản bám sát chương trình sách giáo khoa và nắm vững chắc phương pháp làm các dạng bài ngay từ hè này để có thể tự tin bước vào năm học mới, tự tin chinh phục điểm cao.

Nói không với cách học “chép và học thuộc”, học vẹt

Một thực tế đáng báo động trong cách học của học sinh hiện nay đó là thói quen ỷ lại, ăn sẵn, hay còn gọi là “tư duy mì ăn liền”. Tức là, suy nghĩ, thái độ muốn cái gì cũng phải có kết quả ngay tức thì. Muốn có kết quả học tập tốt nhưng lại không muốn phải bỏ nhiều công sức, “ngại”, “lười” phải làm việc gì mất quá nhiều thời gian.

Vậy những học sinh đó thường làm gì? – Những học sinh này có đặc điểm không thể xa rời văn mẫu, sách học tốt hay mạng Internet để tra lời giải. Cách học này một, hai lần có thể điểm cao nhưng lâu dần dẫn đến mất gốc, lạm dụng và phụ thuộc hoàn toàn vào tài liệu. Cuối cùng, kết quả học tập hoàn toàn đi xuống.

Điều này sẽ được thay đổi khi học sinh tham gia Chương trình Học Tốt 2019-2020 của HOCMAI. Ở khóa học này, học sinh được hướng dẫn phương pháp tiếp cận, các kỹ năng giải quyết các dạng bài, tìm tòi cách làm để bồi đắp nền tảng kiến thức vững chắc. Tại mỗi bài giảng trong Chương trình Học tốt, giáo viên sẽ hướng dẫn, cùng học sinh tìm ra phương pháp học phù hợp cho từng dạng bài, giúp học sinh ghi nhớ và vận dụng cho các dạng bài tương tự.

Chỉ khi học tập chủ động và phương pháp đúng đắn như vậy, học sinh mới có thể tự tin ghi nhớ kiến thức và đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, đề kiểm tra.

Lợi ích từ “cặp đôi” Cơ bản và Ôn luyện:

Người ta thường nói “Học đi đôi với hành”, sau khi có kiến thức căn bản về lý thuyết, học sinh cần vận dụng để làm các bài tập liên quan để nhớ lâu kiến thức và hiểu được các dạng bài thường gặp. Và đây là lúc hai khóa học Cơ bản và Ôn luyện của Chương trình Học Tốt phát huy được hết tác dụng của mình.

Thông tin về hai khóa học Cơ bản và Ôn luyện:

Bên cạnh Chương trình Học tốt còn cung cấp nguồn học liệu phong phú, bao gồm các đề thi, đề kiểm tra định kì theo cấu trúc chuẩn. Giúp học sinh củng cố kiến thức và làm quen các dạng bài trong đề thi và giới hạn thời gian khi đi thi, luyện kĩ năng làm bài tối ưu để được điểm cao nhất.

>>>Đăng kí Chương trình Học Tốt ngay tại đây để nhận nhiều ƯU ĐÃI hấp dẫn từ HOCMAI: http://bit.ly/phương_pháp_học_phù_hợp

Hoặc liên hệ hotline 0936 58 58 12 để được tư vấn chi tiết.