Chương trình Học tốt lớp 6 mới: Học sinh sẽ được học gì trong khóa Ngữ văn?

0
674

Trong khóa Ngữ văn lớp 6 mới của HOCMAI, học sinh sẽ được học theo từng chủ đề/ thể loại kiến thức bám sát chương trình của 3 bộ SGK mới, giúp các em nắm chắc kiến thức nền tảng ngay từ hè, tự tin bứt phá điểm số trong năm học đầu cấp THCS. 

Trong chương trình giáo dục phổ thông mới 2018, với cơ chế “một chương trình, nhiều bộ sách giáo khoa”, từ năm học tới 2021-2022, học sinh lớp 6 sẽ học theo 1 trong 3 bộ sách giáo khoa là Cánh diều, Kết nối tri thức với cuộc sống và Chân trời sáng tạo.

Trước những thay đổi như vậy, HOCMAI đã thiết kế và xây dựng các khóa học tương ứng với từng bộ sách giáo khoa Ngữ văn 6 giúp học sinh nắm được kiến thức nền tảng bám sát chương trình giáo dục phổ thông, đồng thời đạt được các chuẩn đầu ra để tự tin bứt phá điểm số trong các bài kiểm tra, bài thi trên trường và phát triển năng lực ngôn ngữ, năng lực văn học của học sinh.

Trong khóa học, học sinh sẽ được học theo các chủ đề, thể loại giống như các chủ đề, thể loại trong từng bộ sách giáo khoa đã được Bộ GD-ĐT phê duyệt. Các video bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng, thiết kế và sử dụng hình ảnh trực quan, sinh động kích thích sự hứng thú, ham học hỏi của học sinh. Không những vậy, đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy đều là những thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm và rất giỏi chuyên môn sẽ đem đến phong cách giảng dạy hiện đại, đổi mới giúp học sinh không chỉ tiếp thu kiến thức hiệu quả mà còn chủ động tìm tòi, khám phá môn Ngữ văn.

Để phụ huynh, học sinh sắp lên lớp 6 nắm được những chủ đề/ thể loại nào học sinh sẽ học trong chương trình mới lớp 6 môn Ngữ văn, dưới đây là infographic cụ thể về cấu trúc môn học và nội dung kiến thức theo từng bộ SGK:

Đáp ứng những thay đổi trong chương trình giáo dục phổ thông mới, Hệ thống Giáo dục HOCMAI – Nền tảng học trực tuyến số 1 Việt Nam đã ra mắt Chương trình Học tốt lớp 6 mới với đầy đủ các môn học: Toán, Ngữ văn, Khoa học tự nhiên, Lịch sử – Địa lý, Tin học, Tiếng Anh. Chương trình là giải pháp học tập toàn diện giúp học sinh không còn bỡ ngỡ tiếp cận với chương trình mới, sách giáo khoa mới, giúp các em học tập hiệu quả và đạt được các chuẩn đầu ra về phẩm chất, năng lực theo từng môn học.

Để nhận tư vấn học thử miễn phí về chương trình, phụ huynh để lại thông tin đăng ký TẠI ĐÂY!

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT LỚP 6 MỚI

  • Bám sát chương trình GDPT mới và 3 bộ SGK: Cánh diều, Kết nối tri thức với cuộc sống, Chân trời sáng tạo.
  • Sử dụng hệ thống hình ảnh đồ họa trực quan, sinh động, kích thích sự sáng tạo và niềm say mê học tập của học sinh.
  • Giáo viên 2 miền Bắc – Nam giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ trang bị toàn diện kiến thức căn bản, giúp học sinh đạt được chuẩn đầu ra theo chương trình mới.
  • Hệ thống bài tập tự luyện, đánh giá kiểm tra định kỳ, dịch vụ hỏi đáp hỗ trợ 24/7.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0936585812 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here