CHƯƠNG TRÌNH KHOE ĐIỂM LIỀN TAY, NHẬN NGAY PHẦN THƯỞNG CÙNG HOCMAI

0
4043

Tham gia sự kiện “Khoe điểm liền tay, nhận ngay phần thưởng” để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ HOCMAI. Chương trình diễn ra từ ngày 12/10 – 22/10, dành cho tất cả các học sinh từ lớp 6 – lớp 9. Tham gia ngay, nhận quà liền tay!!!

Các bạn học sinh thân mến!

Năm học mới đã diễn ra hơn một tháng, vậy là các em cũng sắp có những bài kiểm tra lớn đầu tiên. Năm nay rất khác với những năm học trước đây, các em bắt đầu năm học mới bằng hình thức học trực tuyến, và ắt hẳn các em cũng gặp không ít khó khăn trong quá trình học tập và rèn luyện. Vì vậy, HOCMAI THCS tổ chức chương trình “Khoe điểm liền tay- nhận ngay phần thưởng” nhằm tạo bước đệm và động lực cho các em tự tin trước những bài kiểm tra sắp tới, gần nhất là cuộc thi giữa kì.

Chương trình vừa là món quà nhỏ khích lệ tinh thần các em, đồng thời là lời cảm ơn dành cho các em đã luôn đồng hành cùng HOCMAI trong suốt thời gian vừa qua. 

Các bạn học sinh tham gia chương trình với kết quả thi cao nhất sẽ có cơ hội nhận ngay hàng ngàn quà tặng hấp dẫn dành cho phụ huynh, học sinh tham gia Đánh giá năng lực và báo điểm đúng theo thể lệ của chương trình.

DƯỚI ĐÂY LÀ THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN KHOE ĐIỂM LIỀN TAY NHẬN NGAY PHẦN THƯỞNG VÀ CÁCH THỨC THAM GIA ĐỂ CÁC BẬC PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH NẮM ĐƯỢC:

* Đối tượng tham gia:

Tất cả học sinh từ lớp 6 – lớp 9 trên cả nước. 

* Điều kiện tham gia:

Học sinh tham gia bài kiểm tra Đánh giá năng lực MIỄN PHÍ của chương trình Master do HOCMAI tổ chức.

* Thời gian:

Sự kiện sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 12/10/2021 – 22/10/2021 

* Cách thức tham gia:

Để tham gia chương trình, phụ huynh và học sinh làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Đăng kí và tham gia làm bài Đánh giá năng lực miễn phí tại: https://hocmai.link/KHOE-DIEM-NHAN-THUONG
  • Bước 2: Sau khi nhận kết quả, học sinh khoe điểm tại EVENT
  • Bước 3: Kêu gọi bạn bè cùng tham gia
  • Bước 4: Theo dõi kết quả trên Fanpage Hocmai THCS 

* Quà tặng: Tham gia sự kiện phụ huynh – học sinh sẽ nhận được những phần quà tặng hấp dẫn từ HOCMAI. Thông tin chi tiết về quà tặng như sau:

Mỗi học sinh khi tham gia khoe điểm đều được tặng voucher giảm 20% học phí khi đăng ký các chương trình MASTER LỚP 6-7-8-9

5 suất quà tặng ưu tú: 1 áo phông HOCMAI, File cẩm nang học tốt THCS

10 suất quà tặng tiếp sức: 1 áo phông HOCMAI

15 suất quà tri ân: Tặng file cẩm nang học tốt THCS

Trong đó: Cẩm nang Học tốt THCS (Toán, Ngữ Văn, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Tiếng Anh); tư vấn xây dựng lộ trình học tập miễn phí chuẩn cá nhân hóa, Mã giảm 20% các chương trình Master tại Hocmai.vn (Từ lớp 6 – lớp 9)

* Lưu ý:

– Voucher được sử dụng để đăng ký các chương trình Master tại Hocmai.vn:

+ Voucher không áp dụng đồng thời trong các chương trình khuyến mãi khác

– HOCMAI chỉ tiếp nhận phản hồi về thông tin người nhận quà trong khoảng thời gian từ 1/11/2021 – 7/11/2021. Mọi thắc mắc và phản hồi sau ngày 8/11/2021 HOCMAI sẽ không tiếp nhận giải quyết.

– Trong thời gian diễn ra chương trình, nếu HOCMAI phát hiện có sự gian lận trong quá trình tham gia chương trình của học sinh, phụ huynh, HOCMAI sẽ tự động hủy quà tặng của người tham gia mà không cần thông báo trước.

– HOCMAI sẽ tự động loại khỏi danh sách nhận quà nếu học sinh không điền số điện thoại, địa chỉ nơi ở và các trường hợp không điền chính xác số điện thoại, địa chỉ nơi ở.

– HOCMAI sẽ không giải quyết khiếu nại các trường hợp điền sai thông tin.

– HOCMAI được quyền sử dụng thông tin do học sinh, phụ huynh cung cấp trong chương trình cho các hoạt động truyền thông. Đồng thời cam kết bảo mật thông tin cá nhân của học sinh (địa chỉ, số điện thoại).

Trên đây là thông tin chi tiết về thể lệ chương trình “Khoe điểm liền tay – Nhận ngay phần thưởng” mà phụ huynh – học sinh cần nắm rõ và hiểu để không vi phạm thể lệ, đảm bảo tính minh bạch và công bằng của chương trình.

Trên đây là những thông tin chi tiết và thể lệ tham gia sự kiện KHOE ĐIỂM LIỀN TAY NHẬN NGAY PHẦN THƯỞNG để phụ huynh và học sinh nắm được. Chỉ với vài phút điền thông tin cá nhân các em học sinh sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà hấp dẫn từ HOCMAI. Thật đơn giản phải không nào?

Thông tin chi tiết phụ huynh – học sinh liên hệ Hotline  0936 5858 12  để được tư vấn cụ thể.