Điểm chuẩn thi vào 10 năm 2023 Thái Nguyên

0
289
diem-chuan-vao-10-nam-2023-ninh-binh
Điểm chuẩn thi vào 10 năm 2023 Ninh Bình

Vừa qua, Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên đã công bố điểm chuẩn thi vào lớp 10 trường THPT Chuyên Thái Nguyên năm học 2023 – 2024.

Thông tin về điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Chuyên Thái Nguyên năm 2023

Theo thông tin tuyển sinh, các thí sinh trúng tuyển phải đảm bảo điều kiện dự thi đầy đủ các môn và điểm mỗi môn thi phải đạt từ 4,0 trở lên.

Năm nay, điểm chuẩn tuyển sinh cao nhất thuộc về lớp chuyên Toán với 59 điểm và lớp chuyên Sử là lớp có điểm chuẩn thấp nhất, 45,5 điểm

Ngoài ra, theo trường THPT Chuyên Thái Bình cho biết, nếu như chỉ tiêu cuối cùng có từ 2 thí sinh trở lên có cùng tổng điểm xét tuyển, nhà trường sẽ xét đến các chỉ số phụ theo thứ tự như sau:

  • Thí sinh có điểm thi môn chuyên đăng ký dự thi cao hơn
  • Thí sinh có điểm trung bình môn của môn chuyên đăng ký dự thi cả năm lớp 9 cao hơn
  • Thí sinh có điểm trung bình môn của các môn học cả năm lớp 9 cao hơn.

Nhà trường cũng sẽ tuyển bổ sung các môn chuyên còn thiếu chỉ tiêu do các thí sinh không đến nhập học (nếu có). Những thí sinh có tổng điểm xét tuyển thay đổi sau phúc khảo lớn hơn hoặc bằng điểm trúng tuyển của thí sinh cuối cùng (đã tính cả hệ số phụ) trong tổng danh sách trúng tuyển đã phê duyệt cũng sẽ được nhà trường tuyển bổ sung

Điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 trường THPT Chuyên Thái Nguyên năm 2023-2024

Điểm chuẩn thi vào 10 năm 2023 Thái Nguyên khối các trường công lập không chuyên

Hiện tại Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên vẫn chưa có thông báo chính thức về điểm chuẩn tuyển sinh của các trường công lập không chuyên. HOCMAI sẽ cập nhật nhanh chóng ngay khi có thông tin.

— ĐANG CẬP NHẬT —

⇒ Xem thêm: Điểm chuẩn thi vào 10 tỉnh Thái Nguyên năm 2022 

 

Trên đây thông tin chi tiết về Điểm chuẩn thi vào 10 năm 2023 Thái Nguyên được HOCMAI cập nhật nhanh chóng gửi đến quý phụ huynh cùng các em học sinh. Theo dõi hoctot.hocmai.vn thường xuyên để cập nhật điểm chuẩn thi vào 10 năm 2023 các tỉnh các bạn nhé!