Điểm mới của chương trình MASTER HỌC HÈ LỚP 6-9 so với học online thông thường

0
1757

Chương trình Master học hè là khóa học online được xây dựng bởi HOCMAI nhằm giúp các em học sinh còn sợ học, ngại học và mất gốc kiến thức tận dụng thời gian nghỉ hè để lấp lỗ hổng kiến thức cũ, đồng thời tiếp cận trước kiến thức mới để bứt phá trong năm học sắp tới. Vậy chương trình có gì mới lạ hơn các chương trình học online thông thường cho các bạn học sinh cấp THCS?

LỘ TRÌNH HỌC CÁ NHÂN HÓA

Mỗi bạn học sinh đều có tính cách và lực học khác nhau. Vì vậy việc áp dụng đồng đều các phương pháp dạy học giống nhau lên các bạn sẽ không tối ưu được kết quả học tập cho từng bạn. 

Với Chương trình MASTER HỌC HÈ, ngay từ bước đầu tiên, các bạn học sinh sẽ được tham gia bài kiểm tra năng lực miễn phí. Từ đó, các giáo viên của Chương trình MASTER sẽ xác định rõ được khả năng của từng bạn, biết được các bạn đang yếu ở đâu, hổng kiến thức ở phần nào để đưa ra một lộ trình học tập phù hợp.

Lộ trình này sẽ được điều chỉnh thường xuyên khi các bạn làm bài kiểm tra trong suốt quá trình học. Phương pháp cá nhân hóa lộ trình như vậy sẽ giúp cho các bạn phát triển đúng hướng và dễ dàng bứt phá hơn trong năm học mới. 

GIAO LƯU HỌC TẬP VỚI BẠN BÈ

Đáp ứng nhu cầu giao lưu học hỏi của các em học sinh, chương trình MASTER HỌC HÈ xây dựng thêm các buổi học nhóm online để trao đổi kiến thức, tương tác với các bạn học viên với nhau.

Với hình thức này, các em không chỉ được củng cố thêm các kiến thức cơ bản trong bài học lý thuyết bằng những trò chơi học tập thú vị, các em học sinh còn được giao lưu cùng các bạn, giúp em có thêm các kỹ năng mềm như khả năng giao tiếp, tư duy phản biện trong quá trình học nhóm. Đúng với câu tục ngữ “học thầy không tày học bạn”, các em sẽ học hỏi thêm được nhiều điều từ những người bạn của mình, tạo thêm cho các em hứng thú học tập.

Em Nguyễn Thành Hữu, học sinh lớp 6 ở quận Thanh Xuân (Hà Nội) hào hứng kể lại những trải nghiệm sau buổi đầu học nhóm online cùng cô giáo và các bạn: “Học nhóm online thích lắm ạ. Cô giáo trích dẫn nhiều video, hình ảnh bắt mắt nên bài giảng rất sống động và hấp dẫn. Cô cũng chia nhóm học thành các đội để cùng nhau tự tìm hiểu kiến thức trước rồi cô tổ chức trò chơi để thi đua giữa các đội với nhau nên không khí buổi học rất sôi nổi. Em thấy học nhóm như thế này vừa mới mẻ, vừa nhẹ nhàng lại vui ạ.”

THẦY CÔ ĐỒNG HÀNH 24/7

Khi học online, bố mẹ sẽ khá băn khoăn liệu con có tập trung học hay không, nếu bố mẹ không có thời gian hướng dẫn liệu con có tiếp thu được bài?

Đối với khóa học MASTER HỌC HÈ, bố mẹ sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này bởi sẽ luôn có các thầy cô cố vấn đồng hành với các con 24/7 trong suốt quá trình học. Ngay từ bước đầu tiên, các thầy cô sẽ là người xây dựng lộ trình học tập cho học sinh và đồng hành cùng con trong từng bài học. Mỗi tuần các bạn học sinh sẽ có một buổi tự học có hướng dẫn 1:1 cùng với thầy cô giáo. Trong buổi học này thầy cô sẽ giải đáp hết các thắc mắc trong quá trình học của các em học sinh, chấm chữa cặn kẽ các bài kiểm tra giúp các em tiến bộ từng ngày.

Cô Nguyễn Thị Thu Trang – Giáo viên môn Toán của chương trình Master tại HOCMAI.

Không chỉ đồng hành cùng học sinh, các thầy cô còn đồng hành cùng bố mẹ, trao đổi tình hình học tập của con thường xuyên, cập nhật điểm số và sự tiến bộ của con. Như vậy, dù có bận rộn với công việc, bố mẹ vẫn luôn theo sát được các con.

Với 3 điểm khác biệt nổi trội của chương trình MASTER HỌC HÈ lớp 6-9, bố mẹ yên tâm cho con học online tại nhà AN TOÀN – HIỆU QUẢ, các con học sinh sẽ vững kiến thức nền tảng và sẵn sàng kiến thức cho năm học mới. 

>>> Bố mẹ đăng ký cho con làm bài kiểm tra năng lực MIỄN PHÍ tại đây<<<