Duy nhất 2 ngày 20-21/10: HOCMAI tặng quà lên đến 7 triệu đồng mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

0
2735

Duy nhất trong 2 ngày 20 và 21/10, HOCMAI THCS ưu đãi lên đến 45% học phí tất cả các khóa học từ lớp 6 đến lớp 9, tặng khóa hướng dẫn giải bài tập Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh và cẩm nang học tốt. Tổng giá trị quà tặng lên đến 7 triệu đồng. Phụ huynh hãy ĐĂNG KÝ NGAY để nhận ưu đãi!

Tính đến thời điểm này, học sinh cả nước đã đi qua gần ¼ chặng đường của năm học 2021-2022. Đây được coi là năm học đặc biệt khi nhiều địa phương tiếp tục tổ chức dạy và học online để ứng phó và đảm bảo an toàn, sức khỏe cho học sinh trước những nguy cơ lây nhiễm của dịch bệnh. Vì vậy, học sinh sẽ không tránh khỏi những khó khăn, bỡ ngỡ khi tiếp cận kiến thức nhất là khi học sinh lớp 6 phải học sách giáo khoa mới theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 và học sinh lớp 9 phải ôn luyện để thi vào lớp 10 làm ảnh hưởng tới quá trình học tập, ôn thi và kết quả của các bài kiểm tra, bài thi quan trọng. 

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam và mong muốn đồng hành, tiếp sức cho mẹ đạt được mục tiêu giúp con học tốt, học giỏi trong năm học đặc biệt này, HOCMAI THCS triển khai chương trình “Ưu đãi tưng bừng – Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam” với bộ quà tặng ý nghĩa lên đến 7 triệu đồng bao gồm: Giảm tới 45% học phí, tặng khóa Hướng dẫn giải bài tập từ lớp 6 đến lớp 9 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh và cẩm nang Học tốt THCS. 

Chương trình ưu đãi chỉ diễn ra duy nhất trong 2 ngày 20 và 21/10 và triển khai tới phụ huynh khi đăng ký các khóa học từ lớp 6 đến lớp 9. Cụ thể là các khóa Học tốt 1 môn; Học tốt 3 môn; Học tốt toàn diện; Bổ trợ THCS; Luyện thi HM10 1 môn; Luyện thi HM10 2 môn; Luyện thi HM10 3 môn; HM10 toàn diện 1 môn; HM10 toàn diện 2 môn; HM10 toàn diện 3 môn; HM10 chuyên CT1; HM10 chuyên CT2. 

Lưu ý: Phụ huynh đăng ký khóa học lớp nào sẽ được tặng khóa Hướng dẫn giải bài tập lớp đó. 

>> ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 7 TRIỆU ĐỒNG TẠI ĐÂY <<

3 bước tham gia nhận ưu đãi 20/10

Để tham gia nhận ưu đãi, phụ huynh hãy làm theo 3 bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào https://hocmai.link/Nhan-SIEU-UU-DAI-len-den-7-trieu-dong

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin: Họ và tên, SĐT, Lớp.

Bước 3: Hoàn tất đăng ký để nhận tư vấn và ưu đãi.

Với chương trình đặc biệt này, HOCMAI mong rằng sẽ đến gần hơn tới quý phụ huynh trên khắp mọi miền để quý phụ huynh có cơ hội nhận ưu đãi cực lớn và giúp con tham gia các khóa học chất lượng từ lớp 6-9 do đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn của HOCMAI THCS trực tiếp giảng dạy. Do đó, phụ huynh hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ nhé! 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline 0936 5858 12 để được tư vấn và giải đáp miễn phí!