Gia sư trực tuyến 1:1 – Phương pháp học ưu việt thời đại 4.0

0
6203

Gia sư trực tuyến 1:1 là hình thức học một kèm một với gia sư thông qua hệ thống Onluyen.vn. Việc học diễn ra có sự tương tác hai chiều giống như gia sư đến nhà dạy. Gia sư trực tuyến 1:1 chính là phương pháp học ưu việt trong thời đại 4.0 hiện nay 

Gia sư trực tuyến 1:1 – Giải pháp học ưu việt cùng lộ trình học tập riêng biệt 

Gia sư trực tuyến 1:1 là hình thức học trực tuyến và tương tác trực tiếp một thầy một trò thông qua hệ thống Onluyen.vn, dành cho tất cả học sinh đang theo học chương trình giáo dục phổ thông hiện hành.

Với hình thức học kèm 1:1 – 1 thầy 1 trò. Học sinh chỉ cần có máy tính học tại nhà vẫn trao đổi trực tuyến được với giáo viên. Chương trình học được thiết kế riêng biệt phù hợp với năng lực, khả năng tiếp thu và mục tiêu của từng học sinh. Đây chính là giải pháp học tập hữu hiệu trong thời đại công nghệ hiện nay. 

Gia sư trực tuyến 1:1 được thiết kế với chương trình học phù hợp với trình độ của từng học sinh. Nội dung chương trình được xây dựng RIÊNG BIỆT CHO TỪNG HỌC SINH, dựa trên mục tiêu, trình độ và khả năng tiếp thu của mỗi em.

Trước mỗi chương trình học, học sinh sẽ có buổi trò chuyện đánh giá với gia sư. Từ đó, gia sư sẽ xây dựng kế hoạch giảng dạy phù hợp và liên tục điều chỉnh sát với tình hình học tập thực tế, theo mong muốn của phụ huynh và học sinh. Hình thức học mới mẻ này chắc chắn sẽ giúp học sinh TIẾN BỘ NHANH chỉ trong một THỜI GIAN NGẮN và thấy rằng việc học trực tuyến chưa bao giờ hiệu quả và thú vị hơn thế.

Sau mỗi buổi học, gia sư đều có đánh giá về việc tiếp thu kiến thức của học sinh trên lớp và khả năng tự làm bài về nhà. Định kỳ (theo từng khóa mà học sinh mong muốn học) sẽ có các bài kiểm tra để đánh giá và điều chỉnh kế hoạch học tập phù hợp.

Mỗi buổi học thầy cô đều giao bài tập về nhà tương ứng với kiến thức học sinh đã học, bài tập được giao trực tiếp trên trang theo từng buổi để học sinh tiện theo dõi. Ngoài bài tập thầy cô giao, học sinh có thể tham khảo thêm các dạng bài khác trên trang. Học sinh được hỗ trợ và giải đáp vào buổi học tiếp theo.

Khi đăng kí Gia sư trực tuyến 1:1, phụ huynh và học sinh sẽ hoàn toàn yên tâm về kết quả trên lớp cũng như trong các kỳ thi. Bởi chương trình học cung cấp lộ trình học phù hợp với từng học sinh, đảm bảo việc trang bị và ôn luyện kiến thức một cách vô cùng bài bản.

Gia sư trực tuyến 1:1 là giải pháp hữu hiệu cho những học sinh đang mong muốn tiến bộ nhanh và hiệu quả nhất! 

> Đăng ký ngay!

Hoặc liên hệ hotline 0936 58 58 12 để được tư vấn chi tiết.