GÓI GỌN 3 TIPS GIÚP BẠN HỌC ĐÚNG, DÙNG ĐƯỢC TIẾNG ANH

  0
  309

  Học tiếng Anh bao nhiêu năm vẫn không thể giao tiếp trôi chảy?

  HOCMAI bật mí 3 Tips giúp các bạn học viên cải thiện đồng đều 4 kỹ năng, giúp bạn không chỉ chinh phục bài kiểm tra trên trường, các chứng chỉ quốc tế mà còn sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo, tự nhiên:

  1. Phương pháp kết hợp nghe chủ động & nghe thụ động

  – Phương pháp nghe chủ động: Nếu khả năng nghe tiếng Anh của bạn chưa tốt, bạn có thể bắt đầu với việc nghe những đoạn hội thoại đơn giản và bài bài tập tại website ello.org. Sau đó, bạn có thể thực hiện nghe chép chính tả, nghe kỹ, ghi nhớ và viết lại tất cả những gì bạn nghe được.

  – Phương pháp nghe thụ động: Tìm chủ đề bạn thích bằng tiếng Anh và nghe mọi lúc mọi nơi, thực hiện mỗi ngày với mục đích để đôi tai và não bộ quen với ngữ âm tiếng Anh.

  2. Phương pháp shadowing để cải thiện phản xạ và phát âm

  – Lựa chọn nguồn nghe có phụ đề, chủ đề gây hứng thú, phù hợp với trình độ. Nghe trước khoảng 3 lần để nắm được nội dung chính, bố cục bài. Sau đó, nghe kết hợp đọc phụ đề, nhại theo đúng ngữ điệu, phát âm trong video và lặp lại 5-7 lần/video cho tới khi nhuần nhuyễn trước khi chuyển qua video mới nhé!

  – Bạn có thể tự tạo topic cho mình, viết xuống bố cục và keyword từng phần, sau đó đứng trước gương luyện nói với chính bản thân, đồng thời ghi âm lại để có thể nghe lại và sửa lỗi cho những lần sau.

  3. Tìm người bạn đồng hành để cùng luyện tập tăng phản xạ khi giao tiếp

  – Bạn có thể tìm cho mình những người bạn chung chí hướng để cùng nói chuyện bằng tiếng Anh mỗi ngày.

  – Galaxy Education sẵn sàng giúp bạn kết nối với đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm và những người bạn chung chí hướng trong các khóa học tiếng Anh chất lượng tại ICANCONNECT. Đặc biệt, ICANCONNECT có chương trình TÀI TRỢ HỌC BỔNG 35% & TẶNG KÈM 01 KHOÁ HỌC TIẾNG ANH ONLINE BẤT KỲ TRỊ GIÁ TỚI 1.290.000 VNĐ dành riêng cho Học viên HOCMAI khi đăng ký các khóa học Tiếng Anh: SpeakWell, Easy PASS, Easy IELTS, Easy SPEAK.

  ? Số lượng có hạn! Dành cho 50 Phụ huynh/Học viên HOCMAI đầu tiên để lại thông tin đăng ký

  ? Đăng ký nhận học bổng tại: https://hocmai.link/XQaFvT

  Ngoài ra, trong chương trình “Rủ bạn nhập hội – Nhận quà cả đôi”, ICANCONNECT dành phần quà đặc biệt là TIỀN MẶT TỚI 2 TRIỆU gửi tặng Phụ huynh/Học viên HOCMAI khi giới thiệu thành công bạn bè, người thân đăng ký các khóa học Tiếng Anh: SpeakWell, Easy PASS, Easy IELTS, Easy SPEAK.

  SỐ LƯỢNG QUÀ KHÔNG GIỚI HẠN! Quý Phụ huynh và các bạn học viên HOCMAI hãy nhanh tay rủ bạn bè, người thân đăng ký khoá học tiếng Anh để nhận những phần quà giá trị từ ICANCONNECT nhé!

  ? Thông tin chương trình xem tại: https://hocmai.link/LBisI3

  _____

  Các khoá học tiếng Anh chất lượng tại ICANCONNECT được áp dụng công nghệ hiện đại, phương pháp giáo dục khoa học và có sự đồng hành của đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm chuyên môn. Các khóa học phù hợp lứa tuổi từ 4 tuổi tới người đi làm, giúp học viên có nền tảng kiến thức vững chắc cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chinh phục các kỳ thi trên trường và các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế:

  – SpeakWell là chương trình học tiếng Anh trực tuyến dành cho trẻ từ 4 – 12 tuổi, chú trọng tạo dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho trẻ dựa trên việc cân bằng và phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để trẻ có thể chinh phục dễ dàng các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

  – Easy PASS là chương trình phát triển toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh lứa tuổi từ THCS đến THPT, đồng thời giúp học sinh tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống, học tập và chuẩn bị hành trang cho học sinh trong các kỳ thi trong nước và quốc tế.

  – Easy IELTS là chương trình học tiếng Anh định hướng thi IELTS trọn gói đầu tiên tại Việt Nam dành cho học sinh lứa tuổi từ 12 – 18, sinh viên và người đi làm có mong muốn được học tập trong môi trường đào tạo tiếng Anh quốc tế và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

  – Easy SPEAK là dòng sản phẩm tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp, tập trung vào Nghe – Nói và phản xạ giao tiếp dành cho người học có nền tảng tiếng Anh nhất định; nhằm phục vụ đa dạng mục đích từ giao tiếp đời sống, giao tiếp trong công việc đến mục tiêu bổ trợ kỹ năng thi nói của các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.