HÈ VUI CHƠI – KHÔNG RƠI KIẾN THỨC – Tưng bừng Ưu đãi chào hè

0
121

HÈ VUI CHƠI – KHÔNG RƠI KIẾN THỨC – Tưng bừng Ưu đãi chào hè ? 

Tháng 5, HOCMAI đã mở chương trình Năm Học Mới 2024 – 2025. Khi đăng ký Chương trình học trong hè này, phụ huynh – học sinh sẽ nhận được nhiều ƯU ĐÃI vô cùng hấp dẫn. Chương trình học sẽ giúp học sinh Khởi động từ hè – Bứt phá trong năm.

Trong khi các em học sinh háo hức tận hưởng những ngày nghỉ ngơi sau một năm học tập căng thẳng, cha mẹ lại không khỏi lo lắng về việc con sẽ mải chơi, sao nhãng việc ôn tập. Đây là tâm lý chung của rất nhiều phụ huynh bởi họ hiểu rằng, kỳ nghỉ hè tuy ngắn ngủi nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố kiến thức cũ và chuẩn bị cho năm học mới. 

Vậy, điều gì khiến cha mẹ lo lắng?

  • Sợ con thụt lùi kiến thức: Nghỉ hè dài khiến các em dễ quên kiến thức đã học, ảnh hưởng đến kết quả học tập trong năm học mới.
  • Lo con ham chơi điện tử, tivi: Việc dành quá nhiều thời gian cho các thiết bị điện tử có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, thị lực và khả năng tập trung của trẻ.
  • Khó khăn trong việc quản lý thời gian cho con: Cha mẹ bận rộn công việc, không có nhiều thời gian để quan tâm, hướng dẫn con học tập trong hè

Làm thế nào để giải tỏa nỗi lo của cha mẹ?

✅ Giao tiếp và thấu hiểu con: Cha mẹ nên dành thời gian trò chuyện với con để hiểu được mong muốn và sở thích của con trong kỳ nghỉ hè. Cha mẹ có thể cùng con xây dựng kế hoạch ôn tập hợp lý, vừa đảm bảo việc học tập vừa có thời gian vui chơi giải trí.

✅ Khuyến khích con tự giác học tập: Thay vì ép buộc con học tập, cha mẹ nên khuyến khích con tự giác học tập. Cha mẹ có thể tạo môi trường học tập thoải mái, yên tĩnh và cung cấp cho con đầy đủ sách vở, tài liệu học tập.

✅ Lên kế hoạch ôn tập hợp lý: Cha mẹ có thể cùng con lập kế hoạch ôn tập cụ thể cho từng môn học. Kế hoạch ôn tập nên khoa học, hợp lý và phù hợp với khả năng của con.

✅ Kết hợp học tập với vui chơi giải trí: Cha mẹ nên khuyến khích con tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh như thể thao, tham gia các câu lạc bộ,… Điều này giúp con thư giãn tinh thần và có thêm năng lượng để học tập.

✅ Giám sát và động viên con: Cha mẹ nên thường xuyên giám sát việc học tập của con và động viên con khi con đạt được kết quả tốt. Điều này giúp con có thêm động lực để học tập tốt hơn.

 

Hiểu được những lo lắng của cha mẹ, HOCMAI đã xây dựng chương trình học tập với những ưu điểm vượt trội, phù hợp với mọi học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Đặc biệt, các con vô tư HỌC TẬP THẢ GA với Combo quà tặng Ưu đãi LỚN NHẤT trong hè này: 

Ưu đãi sâu lên đến 45%

TẶNG tài liệu ôn tập hè/phòng luyện

HÃY đăng ký nhận ưu đãi cho các khóa học:

? Trang bị sớm kiến thức nền tảng từ hè: https://hocmai.link/64ObTI

? Luyện thi vào lớp 6 chất lượng cao: https://hocmai.link/neojMF

? Luyện thi TOÀN DIỆN vào lớp 10:https://hocmai.link/OG4Fsa

ĐỘC QUYỀN chỉ có ở HOCMAI, duy nhất cho PHHS đăng ký các khóa học trong hè này:

Tư vấn lộ trình học ôn toàn diện và hiệu quả xuyên suốt từ hè cho đến khi tham gia các kỳ thi quan trọng

Tham gia group học tập – cập nhật tin tức nhanh nhất & chia sẻ kinh nghiệm học tập và luyện thi

Tặng tài liệu ôn hè

LƯU Ý:

– Chương trình có thể kết thúc sớm hơn nếu hết số lượng ưu đãi

– PH&HS vui lòng đăng ký tại các link nhận ưu đãi.