HM10 – Cấp tốc môn Lịch sử năm 2019 – Giải pháp ôn tập hiệu quả trong tháng cuối trước kỳ thi vào lớp 10

0
5199

Với mong muốn giúp học sinh các tỉnh thành thi vào 10 môn Lịch sử có thể ôn tập, hệ thống hóa kiến thức trọng tâm và các dạng câu hỏi chuẩn bị cho kì thi sắp tới, ngày 23/04/2019, Hệ thống Giáo dục HOCMAI chính thức khai giảng khóa HM10 – cấp tốc môn Lịch sử năm 2019. Phụ huynh – học sinh xem ngay để nắm thông tin chi tiết.

Chính thức khai giảng HM10 – cấp tốc môn Lịch sử năm 2019

Năm 2019, nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Nghệ An, Quảng Bình, Vĩnh Phúc,.. đã lựa chọn môn Lịch sử là một trong những môn thi trong kì thi vào 10 sắp tới. Nhằm giúp học sinh hệ thống kiến thức, phương pháp xử lí các dạng câu hỏi trọng tâm cùng những kĩ năng, chiến thuật cần thiết giúp học sinh ôn tập nhanh, hiệu quả trước khi tham dự kì thi vào 10, Hệ thống Giáo dục HOCMAI chính thức khai giảng khóa HM10 – cấp tốc môn Lịch sử.

  • Ngày khai giảng: 23/04/2019
  • Ngày bắt đầu mở đăng kí: 23/04/2019
  • Ngày kết thúc đăng kí: 31/05/2019
  • Ngày bế giảng:  30/06/2019

Khóa học HM10 – cấp tốc môn Lịch sử sẽ giúp học sinh đạt điểm cao phần thi Lịch sử vào lớp 10 thông qua một số ưu điểm đặc biệt sau:

– Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm:

  • Khóa học giúp hệ thống ngắn gọn toàn bộ kiến thức trọng tâm, trọng điểm theo từng phần (lịch sử Việt Nam, lịch sử Thế giới), từng chương bám sát định hướng và nội dung thi vào lớp 10 các trường THPT công lập tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.
  • Hệ thống và khoanh vùng các dạng câu hỏi trọng tâm, trọng điểm có khả năng xuất hiện trong đề thi Lịch sử vào lớp 10.

– Tập trung hướng dẫn phương pháp, kĩ năng làm bài thi môn Lịch sử:

  • Hướng dẫn, phân tích phương pháp làm từng dạng câu hỏi trọng tâm theo từng chuyên đề/chủ đề cụ thể.
  • Đặc biệt chú trọng hướng dẫn học sinh các “CHIẾN THUẬT” làm bài để đạt được điểm số tốt nhất trong bài thi.

Lợi ích mà học sinh nhận được khi tham gia khóa học

Với mục đích trang bị kiến thức trọng tâm, kĩ năng làm bài, giúp học sinh ôn thi hiệu quả và đạt kết quả cao môn Lịch sử trong kì thi vào 10 sắp tới, khóa học HM10 – cấp tốc môn Lịch sử sẽ không nhắc lại lý thuyết dàn trải mà sẽ hệ thống lại cho học sinh các kiến thức quan trọng cần lưu ý, các dạng câu hỏi theo từng chuyên đề cụ thể.

Khóa học được thiết kế với chương trình giảng dạy bám sát kiến thức Lịch sử ôn thi vào lớp 10. Do cô Lê Thị Thu Hương – giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm của HOCMAI trực tiếp giảng dạy.

Cô Lê Thị Thu Hương hướng dẫn học sinh lớp 9 làm sơ đồ tư duy môn Lịch sử

Tham gia khóa học này học sinh sẽ biết cách vận dụng lý thuyết, kiến thức và kĩ năng để giải quyết các dạng bài tập điển hình trong đề thi. Bên cạnh đó các em sẽ được rèn luyện kĩ năng làm các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong đề thi theo từng chương.

Khóa học HM10 – cấp tốc môn Lịch sử năm 2019 dành cho ai?

Khóa học dành cho tất cả những học sinh có nhu cầu thi tuyển sinh vào 10 các trường THPT công lập tại Hà Nội cũng như học sinh các tỉnh thành khác có môn Lịch sử là môn thi tuyển sinh vào lớp 10.

Để khóa học đạt được hiệu quả cao nhất, các bạn học sinh chỉ cần tự tổng hợp và ôn lại những phần kiến thức đã được học ở trên trường. Xem video bài giảng, với những phần kiến thức, bài tập chưa hiểu, sau đó chủ động “trao đổi bài” để khắc phục những thiếu sót, củng cố những phần kiến thức hiện tại còn yếu kém.

Với những ưu điểm đó, khóa học HM10 – cấp tốc môn Lịch sử năm 2019 sẽ giúp học sinh tự tin với kỳ thi vào 10 môn Lịch sử và đạt điểm cao như mong muốn mà không phải lo lắng không biết bắt đầu từ đâu với môn Lịch sử, giúp các em giảm áp lực ôn tập – thi cử trong 1 tháng cuối cùng chuẩn bị cho kì thi vào lớp 10.

Vậy phụ huynh – học sinh còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký khóa học ngay TẠI ĐÂY!

Mọi thông tin chi tiết liên về khóa học hệ ngay Hotline 0936 5858 12 để được tư vấn miễn phí!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here