HOCMAI chính thức khai giảng khóa ôn thi học kỳ I từ 6/11/2018

0
9683

Với mong muốn giúp học sinh ôn tập, hệ thống hóa kiến thức trọng tâm và các dạng bài chuẩn bị cho kì thi học kỳ I, Hệ thống Giáo dục HOCMAI đã chính thức khai giảng khóa học ôn thi học kỳ I. Phụ huynh – học sinh xem ngay để nắm thông tin chi tiết nhé. 

HOCMAI chính thức khai giảng khóa học ôn thi học kỳ I

Khóa học ôn thi học kỳ I có gì đặc biệt?

Khóa học ôn thi học kỳ I là nhóm khóa học giúp học sinh ôn tập, hệ thống kiến thức trọng tâm và hệ thống hóa kiến thức theo dạng bài chuẩn bị cho kì thi học kỳ trên trường (2 môn Toán và Văn).

Khóa học này sẽ giúp học sinh đạt điểm tốt bài thi học kỳ I trên trường thông qua một số ưu điểm đặc biệt sau:

– Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm:

+ Tổng kết, hệ thống hóa các kiến thức theo các vấn đề trọng tâm trong chương trình sách giáo khoa.

+ Sắp xếp kiến thức theo sơ đồ hoặc móc nối những kiến thức có liên quan để dễ ghi nhớ, ví dụ như sơ đồ Minmap.

– Tổng hợp lại các dạng bài đã học trong từng học kỳ: 

+ Hệ thống các dạng bài điển hình, thường gặp trong cấu trúc đề thi.

+ Hướng dẫn, phân tích phương pháp làm hiệu quả với từng dạng bài trong chuyên đề cụ thể.

Lợi ích mà học sinh nhận được khi tham gia khóa học

Với mục đích trang bị kiến thức trọng tâm giúp học sinh ôn thi hiệu quả và đạt kết quả cao trong kỳ thi học kỳ I nên khóa học này sẽ không dạy lại lí thuyết, khái niệm mà chỉ hệ thống lại cho học sinh các kiến thức quan trọng cần lưu ý, các dạng bài trong các chương theo từng học kỳ.

Khóa học được thiết kế với chương trình giảng dạy bám sát kiến thức trong SGK hiện hành. Do trực tiếp những giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm giảng dạy như môn Ngữ văn thầy Nguyễn Phi Hùng, môn Toán cô Bùi Thanh Bình, cô Nguyễn Thị Huệ…

Tham gia khóa học này học sinh sẽ biết cách vận dụng lí thuyết kiến thức và kĩ năng để giải quyết các dạng bài tập điển hình trong đề thi học kì. Bên cạnh đó các em sẽ được thực hành, rèn luyện kĩ năng làm các dạng bài tập thường xuất hiện trong đề thi theo từng chương.

Khóa ôn thi học kỳ I giúp học sinh trang bị kiến thức trọng tâm, tự tin đạt điểm cao

Khóa học ôn thi học kỳ I này dành cho ai?

Khóa học dành cho những học sinh đã trang bị kiến thức trong sách giáo khoa, cần hệ thống kiến thức, dạng bài để chuẩn bị ôn thi học kì. Bên cạnh đó là những đối tượng học sinh muốn hệ thống lại các phần kiến thức, dạng bài chính trong chương trình sách giáo khoa theo từng học kì.

Để khóa học đạt được hiệu quả cao nhất, các bạn học sinh chỉ cần tự tổng hợp và ôn lại những phần kiến thức đã được học ở trên trường. Xem video bài giảng, với những phần kiến thức, bài tập chưa hiểu, sau đó chủ động “trao đổi bài” để khắc phục những thiếu sót, củng cố những phần kiến thức hiện tại còn yếu kém.

Với những ưu điểm đó Khóa học ôn thi học kỳ I sẽ giúp các em học sinh tự tin với kỳ thi và đạt điểm cao như mong muốn mà không phải ôn tập vất vả, giúp các em giảm áp lực học tập – thi cử.

Vậy phụ huynh – học sinh còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký khóa học ngay TẠI ĐÂY thôi!

Mọi thông tin chi tiết liên về khóa học hệ ngay Hotline 0936 5858 12 để được tư vấn miễn phí!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here