Hocmai.vn Tiểu học: Môi trường thoải mái để con tiến bộ!

0
254

Sau một quá trình để con trải nghiệm chương trình Học Tốt thì chị Thu Hòa, mẹ cháu Phương Lam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội đã có những chia sẻ như sau: Trung tâm HOCMAI là một trong những hệ thống giáo dục trực tuyến hàng đầu của cả nước. Cho con theo học, tôi đã bị ấn tượng mạnh mẽ bởi chất lượng bài giảng cùng dịch vụ chăm sóc khá chu đáo.

Cảm nhận của chị Thu Hòa sau khi cho con trải nghiệm Chương trình Học Tốt cấp Tiểu học.

Tôi đánh giá cao đội ngũ giáo viên tại đây. Họ không những có trình độ chuyên môn cao mà còn có kỹ năng truyền tải tương đối tốt. Tuy chỉ nhìn thấy cô qua màn hình máy tính nhưng tôi có thể cảm nhận được cô là một giáo viên năng động, nhiệt huyết với nghề. 

Để quyết định đăng ký chương trình Học Tốt cho con, gia đình tôi đã tìm hiểu và thử qua một số phương pháp khác như: cho con theo học tại lớp học thêm gần nhà. Tuy nhiên, vì lớp quá học quá đông, cô không thể quan tâm tới từng học sinh nên con học không hiệu quả. Thế rồi gia đình cũng thử qua phương án thuê gia sư dạy tại nhà cho con. Nhưng vì giá thành khá cao, mà giáo viên dạy không chất lượng nên tôi quyết định dừng, không cho con theo học tiếp.

Tham chương trình Học Tốt – con tự tin bứt phá trên trường.

 

Ấy vậy mà, qua một lần tình cờ lên mạng tôi đã biết tới chương trình Học Tốt của Hocmai. Mới đầu khi sử dụng khóa học, con còn lúng túng, không biết sử dụng ra sao.  Tuy nhiên, chỉ sau một tháng thử nghiệm, tôi quan sát và thấy con đã dần thích nghi với hình thức học mới này. Để rồi vào ngày cuối tháng 5, con thủ thỉ với tôi rằng: “Mẹ ơi, điểm cuối kỳ của con đạt điểm 10”. Chỉ đơn giản vậy thôi cũng khiến tôi vui mừng, phấn khởi vô cùng.

Là cha mẹ, ai cũng muốn con học tập tốt. Để làm được điều này, tôi khuyên cha mẹ hãy đăng ký chương trình Học Tốt của HOCMAI cho con. 

Xem thêm: HOCMAI Online: Nơi truyền lửa đam mê và tình yêu toán học

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here