Hướng dẫn cài đặt và thanh toán học phí tại HOCMAI qua ví MOMO

0
18047

Để thanh toán học phí tại HOCMAI dễ dàng và nhanh chóng qua ví điện tử MOMO, quý khách hàng cần làm theo hướng dẫn đơn giản dưới đây.

Hướng dẫn tải và cài đặt ví MOMO vô cùng nhanh chóng

Với ví điện tử MOMO quý khách hàng có thể thanh toán học phí tại HOCMAI cực nhanh qua điện thoại di động.

Ngoài ra ứng dụng này còn tích hợp các tiện ích khác như nhắc khuyến mãi nạp thẻ, nhắc thanh toán hóa đơn điện – nước – internet hàng tháng, thanh toán online với các dịch vụ như mua vé máy bay, mua vé xem phim….

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI THANH TOÁN HỌC PHÍ QUA MOMO TỪ 10/12/2018 – 31/1/2019

  • Tặng 10% giá trị tiền nạp cho mỗi giao dịch
  • Cơ hội trúng máy tính bảng Kindle Fire 7

Chi tiết khuyến mãi xem tại đây

Do vậy để tiết kiệm thời gian và tăng tính tiện lợi, quý khách hàng hãy nhanh chóng tải và cài đặt ứng dụng này bằng cách làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé.

+ Bước 1: Tải ứng dụng miễn phí bằng cách tìm kiếm từ khóa “MOMO” trên App Store (đối với thiết bị IOS) hoặc Google Play Store (đối với thiết bị Android). Sau đó bấm vào nút “CÀI ĐẶT” và chờ ứng dụng tải về trên điện thoại của quý khách.

+ Bước 2: Mở ứng dụng MOMO ra và nhập số điện thoại mà quý khách muốn dùng để đăng ký ví MOMO. Sau đó bấm vào nút “TIẾP TỤC”.

Lưu ý: Số điện thoại đăng kí ví MOMO phải trùng với số điện thoại đăng kí Internet Banking của ngân hàng quý khách muốn liên kết.

+ Bước 3: Một tin nhắn chứa mã xác thực sẽ được gửi trực tiếp đến số điện thoại của quý khách. Vui lòng kiểm tra và nhập chính xác mã xác thực vào ô “NHẬP MÃ XÁC THỰC ” rồi nhấn nút “TIẾP TỤC”.

+ Bước 4: Tạo mật khẩu đăng nhập. Ở bước này hãy thiết lập mật khẩu để bảo vệ tài khoản Ví MOMO của quý khách gồm 6 chữ số và mật khẩu ở 2 ô phải hoàn toàn giống nhau. Sau đó bấm nút “XÁC NHẬN”.

+ Bước 5: Nhập thông tin: Sau khi tạo mật khẩu đăng nhập thành công, quý khách nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu và nhấn “XÁC NHẬN” để hoàn tất việc cài đặt và đăng ký ví MOMO.

Lưu ý: Việc đầu tiên sau khi tải và cài đặt ứng dụng MOMO mà quý khách hàng cần thực hiện ngay là phải liên kết MOMO với tài khoản ngân hàng mà quý khách đang sử dụng.

Hướng dẫn các bước thanh toán học phí tại HOCMAI qua ví MOMO

Sau khi tải và cài đặt ví MOMO Để thanh toán học phí – dịch vụ tại HOCMAI nhanh chóng và tiện lợi qua ứng dụng này, quý khách hàng làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Đăng nhập vào website hocmai.vn và bấm vào nút đăng nhập để nhập tài khoản của mình.

+ Bước 2: Click vào mục “HỌC PHÍ” sau đó sẽ hiện ra một hộp thư thoại, hãy nhấn vào nút “NẠP TIỀN”.

+ Bước 3: Chọn hình thức thanh toán học phí qua ví MOMO.

+ Bước 4: Ghi số tiền quý khách hàng muốn nạp, sau đó bấm vào nút “NẠP TIỀN”

+ Bước 5: Lúc này hệ thống sẽ cung cấp cho quý khách một mã QR, hãy sử dụng App MoMo trên điện thoại hoặc ứng dụng Camera hỗ trợ QR code để quét mã.

+ Bước 6: Sau khi quét mã QR, hãy bấm nút “XÁC NHẬN” để hoàn thành việc thanh toán học phí.

Với ví điện tử MOMO việc thanh toán học phí tại HOCMAI trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Không cần phải ra ngân hàng hay đến nộp tiền trực tiếp tại HOCMAI, quý khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại di động và một cái chạm tay thật là mọi việc thanh toán học phí đã được hoàn tất.

Mọi thông tin chi tiết hoặc cần được trợ giúp, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 19006933 để được hỗ trợ kịp thời!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here