[INFOGRAPHIC] Chủ động chuẩn bị hành trang từ hè – sẵn sàng vào lớp 9

0
12424

Năm học lớp 8 sắp kết thúc, học sinh 2k8 cần chuẩn bị sớm kiến thức để xây dựng nền tảng và tạo bước đệm vững chắc tiến vào năm học lớp 9. Cùng xem những lời khuyên vô cùng hữu ích mà thầy cô tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI chia sẻ để có sự chuẩn bị thật tốt ngay từ hè nhé!

Hi vọng rằng, từ những chia sẻ trên của thầy cô HOCMAI, các bạn học sinh chuẩn bị lên lớp 9 sẽ xác định được mục tiêu học tập và ôn luyện thật tốt các môn, đồng thời nâng cao tinh thần tự học để thu nạp thêm nhiều kiến thức mới mẻ, thú vị trong thời gian nghỉ hè.

>>> Lộ trình giúp trang bị sớm kiến thức và luyện tập thành thạo các dạng bài tập dành riêng cho học sinh 2k8 tại đây: https://hocmai.link/Lo-trinh-hoc-som-cho-2k8

Ngoài ra, phụ huynh và học sinh cũng đừng quên tham khảo Chương trình Học tốt 2022 – 2023 của HOCMAI. Các khoá học được thiết kế bài bản, khoa học với lộ trình rõ ràng, nội dung bám sát SGK hiện hành kết hợp với phương pháp giảng dạy mới mẻ, thú vị của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giúp các bạn xây dựng nền tảng kiến thức chương trình lớp 9 thật vững chắc, tự tin chinh phục điểm số và bứt phá trong năm học mới.

>>> PHỤ HUYNH – HỌC SINH NHẬN NGAY LỘ TRÌNH VÀ TÀI LIỆU HỌC TẬP CÁC MÔN LỚP 9 TẠI ĐÂY<<<