[INFOGRAPHIC] LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC NHÓM ONLINE

0
2721

Việc học nhóm từ trước đến nay luôn được thầy cô rất khuyến khích bởi những lợi ích rất lớn mà phương pháp này đem lại. Tuy nhiên với tình hình dịch bệnh như hiện nay, các bạn học sinh sẽ khó có thể trực tiếp gặp mặt và trao đổi theo nhóm. Vậy, thay vì học nhóm theo kiểu “truyền thống”, các bạn học sinh có thể học nhóm online để vừa rèn luyện trao đổi cùng các bạn trong hè, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe.

Học nhóm giúp học sinh có cơ hội chia sẻ kiến thức với người khác. Đồng thời nhận lại được rất nhiều điều mới, các thành viên có cơ hội được bổ sung kiến thức cho nhau, cùng nhau phát triển.

Chúng ta cùng nhau điểm qua 3 lợi ích của việc học nhóm online nhé!

Áp dụng phương pháp học nhóm online hiệu quả này, HOCMAI đã cho ra mắt Chương trình MASTER học hè lớp 6-9 giúp các bạn học sinh nắm vững kiến thức nền tảng từ hè, chuẩn bị cho năm học mới. Không chỉ triển khai lớp học nhóm tương tác online tạo môi trường cho các bạn học sinh trao đổi kiến thức cùng nhau, khi tham gia khóa học, còn có giáo viên đồng hành 1:1 trong suốt quá trình, kèm cặp sát sao giúp các bạn bạn học sinh còn đang sợ học, “mất gốc”  lấp lại các “lỗ hổng” kiến thức, tự tin hơn bước vào năm học mới.

Với lộ trình được cá nhân hóa theo năng lực của từng bạn, Chương trình MASTER chắc chắn sẽ giúp cho các bạn học sinh cải thiện được lực học, rèn luyện tư duy logic và tinh thần học tập tích cực

>>> ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THAM GIA KIỂM TRA NĂNG LỰC MIỄN PHÍ <<<

 

Tưng bừng khai giảng Chương trình MASTER HỌC HÈ với ưu đãi SIÊU HẤP DẪN:
  • Giảm trực tiếp 30% học phí khóa học MASTER
  • Tặng 100 balo HOCMAI cho 100 đơn đăng ký đầu tiên với chương trình học 24 tuần và 26 tuần
  • Tặng bộ sách cẩm nang Toán và Tiếng Anh dành cho học sinh lớp 6-8 *
  • Tặng sách Bài tập tự luyện Toán và Cẩm nang Tiếng Anh cho học sinh lớp 9 *

(*) Áp dụng khi hết 100 balo