[Inphographic] Cùng bật mí bí kíp học online hiệu quả

0
398

Hiện nay đa số các thầy cô giáo và học sinh đều đã dần thích nghi với hình thức dạy và học trực tuyến. Trong bài viết dưới đây, HOCMAI sẽ bật mí với các bạn học sinh một số bí kíp giúp duy trì việc học online tại nhà đạt hiệu quả cao nhất. 

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống bài giảng được thiết kế sát với chương trình SGK, Chương trình Học tốt 2021 – 2022 tại HOCMAI sẽ là giải pháp hiệu quả giúp học sinh tự trang bị kiến thức ngay tại nhà. Phụ huynh có thể dễ dàng cập nhật tình hình học tập của con thông qua học bạ điện tử được gửi tới bố mẹ hàng tháng. Đồng thời, mọi thắc mắc của học sinh trong quá trình học bài sẽ được đội ngũ trợ giảng giải đáp nhanh chóng trong vòng 30 phút (kể từ khi phát sinh câu hỏi) trong các khung giờ cố định trong ngày.

Quý phụ huynh – học sinh đừng bỏ lỡ! Đăng kí nhận tư vấn miễn phí và tham gia học thử Khóa Học tốt các lớp từ 6-9 với đầy đủ môn học ngay tại đây.

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT 2021-2022

  • Hệ thống video bài giảng ghi hình trước bám sát chương trình SGK mới và hiện hành của Bộ GD&ĐT, học mọi lúc, mọi nơi dễ dàng.
  • Lộ trình học tập 4 bước khép kín: HỌC – LUYỆN – HỎI – KIỂM TRA giúp học sinh chắc kiến thức, vững kỹ năng, tự tin bứt phá điểm số.
  • Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm giảng dạy.
  • Giúp học sinh tăng cơ hội giành điểm 9 – 10 trong các bài thi, bài kiểm tra.

Thông tin chi tiết về khóa học, phụ huynh và học sinh hãy gọi ngay hotline 0936 5858 12 hoặc đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here