Khai giảng lớp học Livestream miễn phí “Ôn tập hè môn Toán 6 lên 7”

0
1780

Lớp học livestream “Ôn tập hè môn Toán 6 lên 7” bao gồm 10 buổi học miễn phí giúp các con củng cố kiến thức Toán 6, định hướng và chuẩn bị cho năm học mới. Lớp học được phát sóng vào 20h00-21h30 tối thứ ba và thứ sáu hàng tuần trên kênh fanpage Cô Mai Quỳnh – Ôn luyện Toán THCS, hệ thống kênh fanpage & youtube HOCMAI THCS.

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và điều kiện nắng nóng đã khiến cho việc ôn tập hè, chuẩn bị sớm cho năm học mới của học sinh lớp 6 lên 7 gặp không ít khó khăn. Ba mẹ vô cùng lo lắng cho con khi không có lộ trình và kế hoạch học tập hiệu quả để cùng con ôn tập kiến thức Toán 6 trong thời gian hè.

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh lớp 6 củng cố kiến thức môn Toán trong thời gian hè, Hệ thống Giáo dục HOCMAI phối hợp cùng với cô Mai Quỳnh tổ chức lớp học livestream “Ôn tập hè Toán 6 lên 7” bao gồm 10 buổi học hoàn toàn miễn phí. Tại lớp học, cô Mai Quỳnh sẽ giúp học sinh ôn tập các nội dung kiến thức quan trọng, rèn luyện các dạng bài tập ứng với mỗi chương học và giúp con định hướng chuẩn bị tốt nhất cho chương trình Toán lớp 7. 

Lớp học livestream miễn phí “Ôn tập hè môn Toán 6 lên 7”

Lớp học livestream do chính cô Mai Quỳnh xây dựng với những bí kíp học và tài liệu học tập môn Toán bổ ích. Với hình thức phát sóng trực tiếp, cô Mai Quỳnh sẽ tương tác cùng các em học sinh và chia sẻ những nội dung kiến thức trọng tâm trong chương trình lớp 6.

Các con có thể tham gia group tương tác, giải đáp các vấn đề học tập cùng với cô Quỳnh mỗi trong suốt quá trình học. Bên cạnh đó, khi ba mẹ đăng ký chương trình học sẽ được nhận mail thông báo lịch học và phiếu bài tập kèm đáp án giúp con rèn luyện các dạng bài tập ngay sau mỗi chủ đề học.

Với lớp học livestream này, HOCMAI hy vọng rằng những bài học hữu ích mà cô Mai Quỳnh chia sẻ sẽ giúp các con học sinh có được lộ trình và kế hoạch ôn tập Toán 6 hiệu quả trong thời gian hè, đặc biệt giúp các con rèn luyện thói quen và tác phong tự học tốt trong năm học mới.

Số đầu tiên của lớp học livestream sẽ được phát sóng hoàn toàn MIỄN PHÍ trên kênh fanpage Cô Mai Quỳnh – Ôn luyện Toán THCS, hệ thống kênh fanpage và Youtube HOCMAI THCS, thời gian từ 20h00 – 21h30 ngày 09/07/2021.

Dưới đây là danh sách chủ đề và nội dung ôn tập của lớp học livestream (phát sóng vào thứ Ba và thứ Sáu hàng tuần từ ngày 9/7 đến 6/8):


Thời gian hè là thời điểm vàng để giúp các con có thể ôn tập kiến thức một cách vững chắc nhất và chuẩn bị sớm cho năm học mới, nhất là đối với các bạn học sinh lớp 6 lên 7. Chính vì vậy, việc tham gia lớp học livestream “Ôn tập hè môn Toán 6 lên 7” cùng cô Mai Quỳnh chính là giải pháp hiệu quả giúp con tự ôn tập hè an toàn và hiệu quả tại nhà. Đặc biệt, lớp học livestream sẽ được phát sóng hoàn toàn miễn phí, do đó, học sinh và phụ huynh có con lớp 6 lên 7 cùng đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội này nhé!

3 bước tham gia lớp học livestream miễn phí:

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tới số HOTLINE 0962 605 340 để được tư vấn MIỄN PHÍ!

>>>ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU HỌC MIỄN PHÍ VÀ LỊCH HỌC HÀNG TUẦN<<<