Khóa Ôn thi học kì II: Bí kíp giúp học sinh bứt phá điểm 9, 10 bài thi học kì

0
6106

Khóa học Ôn thi học kì II môn Toán, Ngữ văn được xây dựng với mục tiêu giúp học sinh lớp 6-9 nắm chắc kiến thức trọng tâm, sẵn sàng chinh phục mọi dạng bài trong đề thi học kì II. 

Đối với mỗi học sinh, kỳ thi học học kì II có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc nâng cao kết quả học tập của cả năm, đồng thời tạo nền tảng kiến thức vững chắc để bước vào năm học mới. Do vậy, nhằm giúp học sinh có được một lộ trình ôn thi học kì bài bản, hiệu quả trong thời gian ngắn còn lại, từ ngày 15/5 – 31/5/2020, HOCMAI triển khai chương trình TẶNG MIỄN PHÍ khóa Ôn thi học kì II hai môn Toán, Văn.

Thông tin giáo viên trực tiếp giảng dạy khóa học

Khóa học được sự tham gia trực tiếp giảng dạy của thầy Nguyễn Phi Hùng, cô Bùi Thanh Bình, cô Nguyễn Thị Huệ. Các thầy cô đều là những giáo viên giàu kinh nghiệm, phong cách giảng bài dễ hiểu, dễ nhớ và thân thiện với học sinh. 

Thầy Nguyễn Phi Hùng – giáo viên trực tiếp giảng dạy khóa Ôn thi học kì II môn Ngữ văn

Thông tin chi tiết về giáo viên trực tiếp giảng dạy khóa Ôn thi HKII:

– Thầy Nguyễn Phi Hùng: “Với thầy, dạy văn quan trọng là giúp học sinh hiểu sâu sắc tác phẩm, nắm chắc phương pháp làm bài và nâng cao năng lực cảm thụ. Thông qua mỗi bài giảng, thầy không chỉ truyền tải kiến thức trong sách vở mà còn mở rộng vốn hiểu biết để các em vận dụng được vào làm bài nhất là bài nghị luận xã hội”.

– Cô Bùi Thanh Bình: Cô đã có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Toán cho học sinh khối THCS. Với phong thái giảng dạy chậm rãi, tỉ mỉ đi sâu vào mọi ngóc ngách vấn đề của kiến thức, cô đã giúp rất nhiều thế hệ học sinh vượt qua được nỗi sợ môn Toán.

– Cô Nguyễn Thị Huệ: Rất nhiều học sinh của cô Huệ đã đạt danh hiệu HSG các cấp và đỗ vào các trường THCS, THPT chất lượng cao tại Hà Nội. Bài giảng của cô được thiết kế đan xen móc nối kiến thức và gợi ý nhiều hướng giải khác nhau giúp học sinh nhớ lâu, tăng cường khả năng tư duy logic trong làm Toán.

>> Nhận khóa học miễn phí tại: BÍ KÍP ĐẠT 9, 10 BÀI THI HỌC KÌ II

Hướng dẫn đăng ký nhận miễn phí khóa Ôn thi học kì II

Đối với phụ huynh, học sinh đã đăng ký khóa học năm 2019 – 2020 và khóa học năm mới 2020 – 2021 tại HOCMAI sẽ được kích hoạt tự động tặng khóa Ôn thi học kì II môn Toán, Văn. Bên cạnh đó, với phụ huynh, học sinh lớp 6-9 trên cả nước chua đăng ký khóa học tại HOCMAI vẫn có cơ hội được TẶNG MIỄN PHÍ khóa Ôn thi học kì II môn Toán, Văn.

Để nhận khóa học, phụ huynh – học sinh thực hiện theo 3 bước sau:

– Bước 1: Truy cập đường link TẠI ĐÂY.

– Bước 2: Điền đầy đủ các trường thông tin.

– Bước 3: Vào học bài sau khi HOCMAI kích hoạt khóa học.

Chương trình là quà tặng tri ân, tiếp sức mùa thi cùng học sinh lớp 6-9 trên cả nước

Thời lượng học của mỗi video bài giảng không quá dài chỉ từ 30-45 phút nên học sinh hoàn toàn có thể linh động thời gian học tại nhà và cân bằng với việc học trên lớp sao cho hiệu quả nhất. Trong quá trình học, nếu có những phần kiến thức khó hoặc bài tập khó chưa hiểu rõ, học sinh hoàn toàn có thể chủ động trao đổi bài để thực sự nắm vững kiến thức.

Chương trình TẶNG KHÓA ÔN THI HỌC KÌ II MÔN TOÁN, VĂN chỉ diễn ra đến hết ngày 31/5/2020, vì vậy phụ huynh – học sinh hãy nhanh tay đăng ký để vừa nhận được khóa học miễn phí, vừa sớm bắt tay vào việc ôn thi, sẵn sàng bứt phá điểm cao trong kỳ thi sắp tới!

Ôn sớm, luyện sâu sẽ giúp học sinh đạt được kết quả cao bài thi học kì

>> Đăng ký ngay: BÍ KÍP ĐẠT 9, 10 BÀI THI HỌC KÌ II

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ cho HOCMAI qua hotline 0936 58 5812!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here