Livestream: Đón xem miễn phí chương trình “Cùng con tìm hiểu chương trình GDPT mới lớp 6”

0
1457

Chương trình “Cùng con tìm hiểu chương trình GDPT mới lớp 6” bao gồm các số talkshow tư vấn phương pháp học tốt các môn theo chương trình mới và livestream bài giảng học thử chương trình Học tốt lớp 6 (2021-2022) hoàn toàn miễn phí. 

>>> Phụ huynh xem ngay số talkshow thứ 2 với chủ đề “Cùng con tìm hiểu chương trình GDPT mới lớp 6: Môn Toán – Có gì mới” đang được livestream trực tiếp tại đây: 

Chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ được áp dụng đối với học sinh lớp 6 từ năm học 2021-2022 với việc sử dụng 3 bộ sách giáo khoa là bộ sách Cánh diều, bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống và bộ sách Chân trời sáng tạo. Thêm vào đó, với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và điều kiện thời tiết nắng nóng đã khiến cho việc học hè, chuẩn bị sớm cho năm học lớp 6 của không ít học sinh gặp gián đoạn, trục trặc. 

Trước những thay đổi về sách giáo khoa và chương trình học cũng như đồng hành cùng học sinh, phụ huynh có con chuẩn bị lên lớp 6 tìm hiểu chương trình giáo dục phổ thông mới lớp 6, HOCMAI triển khai chương trình “Cùng con tìm hiểu chương trình GDPT mới lớp 6” hoàn toàn miễn phí với việc phát sóng các số talkshow tư vấn về những điểm mới và phương pháp học tốt các môn Toán, Ngữ văn, Tin học, Lịch sử và Địa lý 6 theo chương trình mới. Ngay sau đó sẽ phát sóng các bài giảng học thử nằm trong chương trình Học tốt lớp 6 để phụ huynh và con trải nghiệm và trang bị sớm kiến thức lớp 6 các môn học ngay từ hè. 

Talkshow tư vấn “Cùng con tìm hiểu chương trình giáo dục phổ thông mới lớp 6”

Mở đầu cho chương trình “Cùng con tìm hiểu chương trình giáo dục phổ thông mới lớp 6” là 4 số talkshow tư vấn liên quan đến môn Ngữ văn, Toán, Lịch sử và Địa lý, Tin học theo chương trình mới. Tham gia chương trình là các chuyên gia, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm đang trực tiếp giảng dạy các khóa học theo chương trình mới tại HOCMAI cũng như đang làm công tác quản lý tại các trường THPT, THCS sẽ trực tiếp tư vấn, giải đáp cho học sinh, phụ huynh có con chuẩn bị lên lớp 6 về những thay đổi của chương trình giáo dục phổ thông mới so với chương trình hiện hành; phương pháp học tốt các môn học; những lưu ý khi chuẩn bị sớm kiến thức từ hè; những điểm đặc sắc của các khóa học lớp 6 mới và giải đáp các thắc mắc trực tuyến gửi về cho chương trình. Thông qua các buổi talkshow, học sinh và phụ huynh có con sắp lên lớp 6 sẽ nắm được những điểm mới, thay đổi của sách giáo khoa và chương trình học cũng như có được lộ trình và kế hoạch học tập hiệu quả nhất từ hè để sẵn sàng bước vào năm học lớp 6. 

Các buổi talkshow tư vấn sẽ được phát sóng vào lúc 20h các ngày 10/6 (môn Ngữ văn); 15/6 (môn Toán); 17/6 (môn Lịch sử và Địa lý); 19/6 (môn Tin học) trên hệ thống fanpage Hocmai.vn THCS và kênh youtube HOCMAI THCS

Thời gian Chủ đề Giáo viên
20h ngày 10/6/2021 Cùng con tìm hiểu chương trình GDPT mới lớp 6: Môn Ngữ văn – Có gì mới? – Thầy Nguyễn Phi Hùng
– Cô Nguyễn Thị Nga
20h ngày 15/6/2021 Cùng con tìm hiểu chương trình GDPT mới lớp 6: Môn Toán – Có gì mới? – Thầy Nguyễn Quyết Thắng
– Cô Nguyễn Thị Mai Quỳnh
20h ngày 17/6/2021 Cùng con tìm hiểu chương trình GDPT mới lớp 6: Môn Lịch sử và Địa lý – Có gì lạ? – Thầy Hoàng Xuân Chinh
– Cô Trần Mai Sử
20h ngày 19/6/2021 Cùng con tìm hiểu chương trình GDPT mới lớp 6: Môn Tin học – Có gì lạ? – Thầy Đặng Xuân Đích

Livestream bài giảng học thử Học tốt lớp 6 mới

Tiếp nối các buổi talkshow tư vấn các môn học theo chương trình mới là các buổi phát sóng livestream bài giảng học thử trong Chương trình Học tốt lớp 6 (2021-2022) giúp học sinh và phụ huynh có con lên lớp 6 sẽ nắm được phương pháp tiếp cận, dạy học theo chương trình mới cũng như sự thay đổi về nội dung kiến thức, tích hợp, liên môn của các môn học. Các bài giảng đều được thiết kế và đầu tư công phu về mặt nội dung, hình ảnh, âm thanh… sử dụng nhiều yếu tố đồ họa đẹp mắt, có các câu hỏi tương tác để tăng trải nghiệm và giúp học sinh thích thú hơn trong các giờ học. 

Chương trình sẽ phát sóng các bài giảng học thử của 5 môn là Toán, Ngữ văn, Lịch sử và Địa lý, Khoa học tự nhiên, Tin học hàng tuần ngay sau khi các buổi talkshow tư vấn kết thúc. Do đó, phụ huynh, học sinh chú ý theo dõi fanpage Hocmai.vn THCS để cập nhật lịch phát sóng các bài giảng học thử nhé!

Giai đoạn chuyển cấp từ lớp 5 lên lớp 6 là giai đoạn quan trọng đối với cả phụ huynh, học sinh nhất là khi tình hình dịch bệnh còn căng thẳng khiến việc học tập của học sinh bị gián đoạn. Vì vậy, chương trình “Cùng con tìm hiểu chương trình GDPT mới lớp 6” của HOCMAI chính là giải pháp hiệu quả cung cấp tất tần tật các thông tin, kiến thức liên quan đến sách giáo khoa và chương trình mới, giúp học sinh học tập hiệu quả theo chương trình mới và tư vấn cho phụ huynh phương pháp đồng hành cùng con trong giai đoạn chuyển cấp. Đặc biệt, chương trình sẽ được phát sóng hoàn toàn miễn phí, do đó, học sinh và phụ huynh có con chuẩn bị lên lớp 6 chú ý đón xem để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng, hấp dẫn nhé! 

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT LỚP 6 MỚI

  • Bám sát chương trình GDPT mới và 3 bộ SGK: Cánh diều, Kết nối tri thức với cuộc sống, Chân trời sáng tạo.
  • Sử dụng hệ thống hình ảnh đồ họa trực quan, sinh động, kích thích sự sáng tạo và niềm say mê học tập của học sinh.
  • Giáo viên 2 miền Bắc – Nam giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ trang bị toàn diện kiến thức căn bản, giúp học sinh đạt được chuẩn đầu ra theo chương trình mới.
  • Hệ thống bài tập tự luyện, đánh giá kiểm tra định kỳ, dịch vụ hỏi đáp hỗ trợ 24/7.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0936585812 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here