Lộ trình học tập hiệu quả cho học sinh thiếu chủ động ở học kì II này

0
890

Không khó để nhận diện một học sinh hổng, mất gốc kiến thức nhưng để khoanh vùng, phát hiện xem em đó đang thiếu phần kiến thức nào là điều không dễ. Chương trình Master Học trực tuyến Toán – Văn cùng giáo viên chính là giải pháp mà phụ huynh, học sinh đang tìm kiếm.

Theo cô Nguyễn Thị Thu Trang – Giáo viên môn Ngữ văn tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI, tình trạng hổng kiến thức thường gặp ở học sinh hay mất tập trung khi nghe giảng trên lớp. Những “lỗ hổng” này  nếu không được “lấp” kịp thời dần dần sẽ dẫn đến “mất gốc” kiến thức căn bản.

“Kiến thức cũ chưa kịp hiểu, trong khi hằng ngày vẫn học thêm nội dung mới theo phân phối chương trình, lâu dài sẽ khiến học sinh vốn đã mơ hồ lại càng thêm chán nản, mông lung. Các em không hiểu: Học để làm gì? Tại sao lại phải học kiến thức này? Kết quả học tập sa sút, nhụt ý chí phấn đấu, đặc biệt với học sinh lớp 6-9 sẽ gây ảnh hưởng lớn trực tiếp đến kì thi vào lớp 10”, cô Thu Trang phân tích.

Thấu hiểu được nỗi lo của học sinh bị mất gốc kiến thức, các giáo viên hàng đầu tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI – Nền tảng học trực tuyến số 1 tại Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời chương trình Master học trực tuyến Toán – Văn cùng giáo viên.

Ở khóa học đặc biệt này, từng học sinh lớp 4-9 sẽ được làm bài Đánh giá năng lực và phỏng vấn về thái độ học tập với Cố vấn học tập. Mỗi em sẽ được thiết kế một lộ trình học tập khác nhau dựa trên kết quả bài test này. Cùng với đó, nội dung học sẽ được xây dựng, chọn lọc theo từng chuyên đề khác nhau để “lấp lỗ hổng” kiến thức môn Toán và Ngữ văn của từng em.

Chương trình Master dành riêng cho học sinh lớp 4-9 mất gốc kiến thức, năng lực học tập ở mức trung bình – khá, chưa có khả năng tự học, sợ học và ngại hỏi thầy cô. Quy trình học tập 5 bước chặt chẽ, cùng với sự đồng hành của giáo viên thông qua dịch vụ Hỏi đáp 24/7, học nhóm hằng tuần các em không chỉ được bồi đắp kiến thức quan trọng mà còn phát huy khả năng làm bài tập nhóm, kĩ năng giao tiếp với mọi người.

PHỤ HUYNH ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Đăng ký chương trình học trực tuyến Master   

  • Cá nhân hóa kế hoạch học tập theo học lực
  • Hướng dẫn cách tư duy để tự giải quyết các dạng bài tập
  • Hệ thống báo cáo định kì giúp phụ huynh theo sát tiến độ học tập của trẻ
  • Giáo viên hỗ trợ học tập 24/7
  • Báo cáo kết quả học tập định kì

Thông tin chi tiết về khóa học, phụ huynh và học sinh hãy gọi ngay hotline 0962.605.340 để được tư vấn miễn phí.