TẶNG KHÓA HỌC HÈ 2018 – VUI CHƠI KHÔNG LO QUÊN KIÊN THỨC

0
7148

 Khi chỉ còn vài tuần nữa là kết thúc năm học, phần đông các bạn học sinh đang lên kế hoạch xả hơi, xả stress, vui chơi dịp hè. Ngược lại, có không ít bạn đã lên lịch học hè cho mình dù còn chưa tổng kết năm học. Vậy chương trình học hè năm nay có gì nóng?

Lợi ích của việc tham gia khóa học hè năm 2018

Chơi suốt mấy tháng hè thì đến lúc vào năm học quên hết sạch kiến thức rồi, trong đầu còn nhớ gì đâu, lấy gì để mà học. Lúc ấy phải mất thời gian đi học lại kiến thức trên lớp, vậy thì lại không hiểu bài trên lớp rồi không theo kịp bạn bè.

Thế nên để tránh phải tốn công sức hãy tham gia khóa học hè để các teen nhận được các lợi ích sau đây:

  • Ôn lại kiến thức cũ trong năm học 2017 -2018
  • Củng cố lại các dạng bài tập quen thuộc
  • Nâng cao kiến thức và giúp việc ghi nhớ kiến thức được thuận lợi hơn
  • Vừa học vừa chơi vẫn đảm bảo được kiến thức không bị quên
  • Học tập nhàn hạ, quá trình học tập cụ thể, nội dung học tập phong phú
  • Vừa ngồi quạt mát lại vừa học tập không phải ra ngoài trời nắng nóng để đi học thêm

Bạn yêu thích ý tưởng dành mùa hè của mình để vừa học vừa chơi, một công đôi việc ? Hãy tham khảo chương trình học hè của Hocmai.vn THCS và liên hệ với chúng tôi.

Làm sao để tham gia khóa học hè “cực chất” của Hocmai.vn THCS

 Chương trình Học tốt 2018 -2019 chính là sự lựa chọn thông minh giúp phụ huynh giải quyết mọi nỗi lo về thời gian, tiết kiệm chi phí mà hiệu quả lại bất ngờ. Đây cũng là giải pháp toàn diện cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết cho năm học mới, giúp các bạn học sinh có 3 tháng hè trọn vẹn và bổ ích để “KHỞI ĐỘNG TỪ HÈ – BỨT PHÁ TRONG NĂM”.

–> Cùng tham gia Chương trình Học tốt 2018 – 2019 vừa chuẩn bị kiến thức cho năm học mới vừa được tặng thêm khóa học ôn hè Toán – Văn sẽ được quét tặng vào ngày 21/5/2018.

Biết là mùa hè cũng cần được “ăn chơi nhảy múa”, nhưng đừng chơi bời quá đà bỏ bê việc học bạn nhé!  Có cách học hè hiệu quả để các bạn vừa chơi vừa học thoải mái mà, biết lo xa thì tương lai sẽ nhàn hạ!

Đăng ký ngay Chương trình Học tốt 2018-2019 tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here