[Infographic] Muốn đạt kết quả cao trong kỳ thi vào 10, teen 2k7 đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng này

0
3471

Trang bị kiến thức, Tổng ôn và Luyện đề là 3 giai đoạn quan trọng học sinh cần chú ý để đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyến sinh vào lớp 10.

Toán và Ngữ văn là 2 môn thi điều kiện trong kỳ thi tuyển sinh vào 10 của các tỉnh thành trên cả nước. Đây cũng là 2 môn học có lượng kiến thức rất đồ sộ, yêu cầu học sinh có chiến lược ôn tập phù hợp. Vì vậy, đừng bỏ qua những lưu ý về cách thức ôn tập trong từng giai đoạn được tư vấn bởi các giáo viên chuyên luyện thi vào 10 đến từ Hệ thống giáo dục HOCMAI để có kỳ thi tuyển sinh vào 10 thành công.

Đồng hành cùng các bạn học sinh lớp 9 chinh phục kỳ thi vào 10, Hệ thống giáo dục HOCMAI đã xây dựng chương trình HM10 Toàn diện – giải pháp ôn thi vào 10 chuẩn 3 giai đoạn:

  • Trang bị kiến thức: Giúp học sinh nhận biết và thông hiểu kiến thức cơ bản bám sát theo chương trình SGK, làm nền tảng cho giai đoạn ôn thi tiếp theo.
  • HM10 Tổng Ôn: là nhóm khóa học giúp học sinh ôn tập toàn diện kiến thức, phương pháp làm bài theo từng chuyên đề bám sát cấu trúc đề thi tuyển sinh THPT những năm gần đây trên cả nước.
  • HM10 Luyện đề: là nhóm khóa học hệ thống và cung cấp toàn bộ các dạng bài, dạng đề thi xuất hiện trong đề thi đảm bảo bám sát cấu trúc và định hướng kì thi tuyển sinh vào 10 của các tỉnh thành trong cả nước những năm gần đây. Giúp học sinh luyện phương pháp, rèn kĩ năng làm bài thi vào lớp 10.

Toàn bộ các bài giảng trong chương trình đều được ghi hình trước với sự đầu tư về cả nội dung, chất lượng hình ảnh. Học sinh được truy cập và xem lại bài giảng nhiều lần, học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu tùy theo thời gian biểu của mỗi cá nhân.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy đều là các thầy cô luyện thi vào 10 nổi tiếng, có trên 10 năm kinh nghiệm. Vì vậy, mỗi bài giảng trong khóa HM10 Toàn diện không chỉ đầy đủ kiến thức, mà còn gói trọn các phương pháp, kĩ năng làm các dạng bài trong đề thi vào 10. Các thầy cô luôn tận tình, hết mình trong từng bài giảng và sẽ luôn đồng hành cùng học sinh trong quá trình luyện thi vào lớp 10.

Với lộ trình ôn luyện bài bản và toàn diện, HM10 toàn diện mang đến những lợi ích có 1-0-2 cho học sinh lớp 9 đang muốn khởi động trong kỳ thi tuyển sinh vào 10 ngay từ bây giờ.

>> ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ BÀI GIẢNG LUYỆN THI VÀO 10 TẠI ĐÂY <<<