[Ôn thi vào 10] Những lưu ý quan trọng để ôn tập hiệu quả môn Toán

0
2210

Thầy Hồng Trí Quang – Giáo viên bộ môn Toán tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI sẽ chia sẻ về những nội dung quan trọng mà học sinh cần nắm vững để ôn tập môn Toán hiệu quả nhằm phục vụ cho kỳ thi tuyển sinh vào 10. 

Các nội dung trọng tâm được thầy Hồng Trí Quang chia sẻ có thể đến:

  • Hệ thống kiến thức trọng tâm, dự đoán xu hướng ra đề
  • Tư vấn lộ trình ôn thi khoa học, hiệu quả
  • Những lưu ý quan trọng trong quá trình làm bài để đạt được kết quả cao

HM10 Luyện đề môn Toán – Để điểm cao môn toán không còn là “nhiệm vụ bất khả thi” 

Như thầy Hồng Trí Quang có chia sẻ phía trên, luyện đề đóng một vai trò quan trọng trong việc rà soát kiến thức, rèn luyện kỹ năng trình bày và tư duy giải bài. Để việc luyện đề đạt được kết quả tốt nhất, các em học sinh cần đảm bảo những yếu tố như: đề luyện bám sát đề thi chính thức của tỉnh thành mình; đề có đi kèm đáp án chính xác…

Vậy chúng ta có thể tìm nguồn đề luyện chất lượng như trên ở đâu? HOCMAI tin rằng sự lựa chọn phù hợp dành cho các em học sinh vào thời điểm nước rút này chính là khóa học HM10 Luyện đề môn Toán. Với khóa học này, các sĩ tử lớp 9 sẽ sở hữu một hệ thống đề luyện có cấu trúc bám sát đề thi thực tế, chuỗi bài giảng chữa đề chi tiết và tính năng hỗ trợ – giải đáp thắc mắc cùng đội ngũ hỗ trợ viên có chuyên môn.

Đề thi vào 10 tại các tỉnh thành luôn có sự khác nhau, làm sao một khóa học có thể phù hợp với tất cả học sinh? Học sinh sẽ hoàn toàn không phải bận tâm về vấn đề này vì Hệ thống Giáo dục HOCMAI đã đặc biệt thiết kế các khóa học HM10 Luyện đề môn Toán riêng cho các tỉnh, thành phố trên toàn quốc

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HM10 LUYỆN ĐỀ

  • Quét toàn bộ các dạng đề thi vào 10 không chuyên của 63 tỉnh thành.
  • Hướng dẫn giải chi tiết từng dạng bài để đạt điểm cao tối đa, tổng kết lỗi sai thường gặp, cung cấp chiến thuật làm bài hiệu quả.
  • Ngân hàng đề thi chuẩn hóa, đầy đủ và duy nhất tại Việt Nam dành cho học sinh ôn thi vào 10 năm 2022 với phòng luyện 10.000+ câu hỏi kèm đáp án, lời giải chi tiết.
  • Đội ngũ giáo viên luyện thi top đầu cả nước với trên 10 năm kinh nghiệm dạy và luyện thi.

Để tìm hiểu thêm về các khóa học HM10 Luyện đề môn Toán, quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ tới số hotline 093 658 5812 hoặc đăng ký để nhận tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY.