Phòng luyện HM10 – Cơ hội cho học sinh lớp 9 “cọ xát” với hệ thống đề thi chuẩn 10.000+ câu hỏi

0
1794

Với hệ thống ngân hàng đề thi hơn 10.000 câu hỏi đầy đủ 9 môn, bám sát cấu trúc đề chính thức, phòng luyện HM10 đem đến cho học sinh 2k7 cơ hội rèn phương pháp, luyện kĩ năng để ôn đâu đỗ đó, sẵn sàng cho kỳ thi chuyển cấp năm 2022.

Luyện đề đúng cách sẽ giúp teen 2k7 được “cọ xát”, làm quen với cấu trúc đề thi. Không những thế, qua mỗi lần làm đề, teen 2k7 sẽ được bổ sung kiến thức, kĩ năng cần thiết trong quá trình làm bài thi như: kĩ năng kiểm soát thời gian; kĩ năng nhận biết dạng bài; phương pháp giải nhanh, đúng các dạng bài có trong đề thi.

Khảo sát về tình hình ôn thi vào 10 do HOCMAI thực hiện cho thấy có tới 84% học sinh đã sẵn sàng cho việc luyện đề và cho rằng đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu luyện đề. Tuy nhiên, việc thiếu định hướng và những khó khăn trong tìm kiếm nguồn tài liệu chất lượng vẫn là 1 trở ngại lớn với các em.

Để giúp teen 2k7 có môi trường để “thực chiến” và gia tăng cơ hội giành điểm tối đa trong kỳ thi chuyển cấp sắp tới, chương trình HM10 Luyện đề từ HOCMAI mang đến cho học sinh cơ hội tiếp cận và luyện tập với hệ thống đề thi chất lượng với hơn 10.000 câu hỏi kèm hướng dẫn giải chi tiết. Đây là ngân hàng đề thi chuẩn hóa, đầy đủ duy nhất tại Việt Nam được thiết kế riêng cho học sinh thi vào 10 năm 2022.


Khám phá những điểm nổi bật tại Phòng luyện HM10 

“Cọ xát” với ngân hàng đề thi bám sát cấu trúc đề thi chính thức

Phòng luyện HM10 được trang bị hơn 10.000 câu hỏi đầy đủ cho 9 môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí và Giáo dục công dân. Mỗi môn học sẽ có 1 phòng luyện riêng. Đặc biệt, môn Toán và Ngữ văn được thiết kế với hệ thống đề dành riêng cho từng nhóm tỉnh thành để đảm bảo học sinh được ôn luyện bám sát nhất với cấu trúc đề của tỉnh thành mình tham gia dự thi

DANH SÁCH PHÒNG LUYỆN HM10 CÁC MÔN

STT

Môn

Hình thức

1 Ngữ văn Trắc nghiệm + Tự luận
2 Toán Trắc nghiệm + Tự luận
3 Tiếng Anh Trắc nghiệm + Tự luận
4 Vật lí Trắc nghiệm
5 Hóa học Trắc nghiệm
6 Sinh học Trắc nghiệm
7 Lịch sử Trắc nghiệm
8 Địa lí Trắc nghiệm
9 Giáo dục công dân Trắc nghiệm

Để biết được tỉnh/thành mình đang sinh sống thuộc nhóm nào và tư vấn cụ thể lộ trình luyện thi, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY.

Phòng luyện được phát triển với mục đích giúp học sinh lớp 9 có thể rèn phương pháp, luyện kĩ năng làm bài thi vào 10. Thông qua quá trình tự luyện theo các chuyên đề kiến thức và kiểm tra theo cấu trúc đề thi, các em sẽ được: 

  • Cọ xát đề thi, luyện tập, làm quen với đề thi vào 10 của các tỉnh thành.
  • Trang bị và rèn luyện cách làm đề, phương pháp giải các dạng bài có trong đề thi.
  • Rèn luyện tâm lý phòng thi, bổ sung những kĩ năng cần thiết trong quá trình làm bài thi như: kĩ năng kiểm soát thời gian, kĩ năng nhận biết dạng bài.

Cách luyện đề hiệu quả cùng Phòng luyện HM10

Muốn luyện đề hiệu quả, học sinh cần chủ động tham gia Phòng luyện HM10, luyện tập theo chuyên đề và làm đề theo cấu trúc đề thi thật. Mỗi chuyên đề, đề kiểm tra đều được cung cấp đáp án và hướng dẫn giải chi tiết, vì vậy sau khi làm bài các bạn có thể xem đáp án cũng như kiểm tra được lỗ hổng kiến thức của mình.

Hình thức luyện tập tại Phòng luyện HM10 bao gồm 2 phần:

Phần 1: Tự luyện

Học sinh luyện tập với các câu hỏi được phân nhóm theo các chuyên đề trọng tâm thi vào 10.Các câu hỏi được thiết kế dưới dạng trắc nghiệm, có đồng hồ đếm ngược thời gian. Sau khi nộp bài học sinh sẽ được trả ngay kết quả kèm hướng dẫn giải chi tiết. 

Quá trình này sẽ giúp các em ôn tập và rà soát lại các kiến thức một cách có hệ thống, từ đó kịp thời phát hiện những nội dung mình còn yếu, thiếu để nhanh chóng bù đắp. 

Phần 2: Kiểm tra

Học sinh luyện tập với các đề thi vào 10 có cấu trúc tương tự với đề thi chính thức của tỉnh thành mình lựa chọn. Đây đều là những đề thi được biên tập, chọn lọc và cập nhật sát với ma trận đề thi mới nhất.

Các câu hỏi trong đề thi được thiết kế dưới dạng trắc nghiệm hoặc tự luận tùy theo cấu trúc của từng tỉnh thành. Đối với phần trắc nghiệm, học sinh sẽ tiến hành trực tiếp trên trang kiểm tra online và được làm bài, tính giờ, trả kết quả như thi thật. Đối với phần tự luận, học sinh sẽ làm ra giấy và tự đánh giá mức độ hoàn thiện của bài làm qua đáp án, hướng dẫn chi tiết mà thầy cô cung cấp.

Đặc biệt, học sinh có thể thoải mái trao đổi và thảo luận bài với nhau dưới mỗi đề kiểm tra. Bên cạnh đó có thể tải và in các bài tập tự luyện, bài kiểm tra tại Phòng luyện HM10 để chủ động làm bài khi có thời gian rảnh. Việc kết hợp giữa học kiến thức trên lớp với luyện tập tại Phòng luyện HM10 là cách giúp học sinh lớp 9 ôn luyện được đầy đủ các dạng bài và bứt phá đạt điểm 9, 10 thi vào cấp 3.

>>> ĐĂNG KÝ THAM GIA PHÒNG LUYỆN HM10 TẠI: https://hocmai.link/Phong-luyen-de-10000-cau-hoi

Thời điểm này, nhiều bạn học sinh 2k7 đã lên tinh thần luyện đề để thành thạo toàn bộ kiến thức, nắm vững mọi dạng bài và rèn kĩ năng xử lý đề thi. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia Phòng luyện HM10 ngay TẠI ĐÂY!

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HM10 LUYỆN ĐỀ

  • Quét toàn bộ các dạng đề thi vào 10 không chuyên của 63 tỉnh thành.
  • Hướng dẫn giải chi tiết từng dạng bài để đạt điểm tối đa, tổng kết lỗi sai thường gặp, cung cấp chiến thuật làm bài hiệu quả.
  • Ngân hàng đề thi chuẩn hóa, đầy đủ và duy nhất tại Việt Nam dành cho học sinh ôn thi vào 10 năm 2022 với phòng luyện 10.000+ câu hỏi kèm đáp án, lời giải chi tiết.
  • Đội ngũ giáo viên luyện thi top đầu cả nước với trên 10 năm kinh nghiệm dạy và luyện thi.