Phụ huynh, học sinh phản hồi tích cực về chương trình Học tốt 10 của HOCMAI

0
1836

Mặc dù lên lớp 10 học chương trình mới, nhưng phụ huynh, học sinh không hề cảm thấy lúng túng hay hoang mang, bởi chương trình Học tốt 10 đã giúp các em trang bị toàn diện kiến thức để chuẩn bị cho những thay đổi về cách dạy, cách học các môn trong chương trình mới.

Trước thay đổi trong chương trình mới lớp 10, nhiều phụ huynh bắt đầu tìm kiếm những địa chỉ uy tín để con sớm có cơ hội tiếp cận và làm quen với những nội dung trong năm học tới. Trong đó, chương trình Học tốt 10 của HOCMAI là một trong những khóa học nhận được sự phản hồi tích cực của phụ huynh, học sinh khi đã giúp rất nhiều học sinh tự tin trước khởi đầu mới. 

Giải quyết nỗi lo khi con lên lớp 10 học chương trình mới

Kể về hành trình “nhập cuộc” chuyển cấp cùng con, Anh Hưng (Hà Nội) chia sẻ: “Thông qua nhiều kênh thông tin, mình được biết sách giáo khoa (SGK) mới lớp 10 sẽ xuất hiện nhiều ngữ liệu mới, độ khó cũng tăng lên và cách dạy cũng thay đổi. Mình sợ con sẽ “đuối” và không theo kịp chương trình.”

Cùng lo lắng như anh Hưng, phụ huynh Cao Thanh Hà (Hà Nội) cũng băn khoăn không biết rồi đây con gái của mình có hòa hợp được với chương trình SGK mới hay không: “Năm nay mọi thứ đều đổi mới, đã vậy còn học theo định hướng nghề nghiệp, điều này gây khó cho gia đình trong việc kèm cặp, hỗ trợ con”.

Tuy nhiên, thay vì ngồi 1 chỗ và chờ đợi thông tin thay đổi khi năm học mới đã cận kề, những bậc phụ huynh này chủ động tìm hiểu thông tin về chương trình mới. Ưu tiên của cả anh Hưng và chị Hà là tìm kiếm một giải pháp giúp con được làm quen với chương trình và cách học ở lớp 10 mới. Sau rất nhiều công sức tìm hiểu, anh chị đều quyết định lựa chọn chương trình Học tốt 10 cho con.

Chia sẻ về chương trình Học tốt 10 con đang theo học, anh Hưng tỏ rõ sự hài lòng: “Điểm mình thấy hài lòng nhất ở khóa học là chương trình không chỉ dạy chuẩn kiến thức, mà còn trang bị cho con rất nhiều những kĩ năng theo yêu cầu của chương trình mới. Thầy cô tập trung dạy “cách” chứ không dạy “cái” – chỉ con cách học, cách tư duy. Con chịu khó tư duy hơn, năng động hơn và hào hứng mỗi khi ngồi vào bàn học.”

“Mình yên tâm vì con được học theo chương trình đã được chứng nhận hợp chuẩn chương trình mới của Bộ GD&ĐT. Về phía thầy cô, mình tin tưởng tuyệt đối vì đều là những giáo viên giàu kinh nghiệm đang trực tiếp giảng dạy ở các trường THPT, Đại học danh tiếng.” – Chị Hà chia sẻ

Về phía em Tươi – Con gái của anh Hưng, mặc dù chưa chính thức bắt đầu năm học mới, nhưng em đều dành ít nhất 2 tiếng mỗi ngày để theo dõi những bài giảng trong chương trình Học tốt 10. Tại đây, em được tiếp cận sớm với những bài giảng các môn theo chương trình mới mà mình sẽ được học trong năm học tới khi lên lớp 10.

Tươi đã bắt đầu tiếp cận chương trình lớp 10 ngay từ hè

Các bài giảng trong chương trình được tích hợp công nghệ trình chiếu hiện đại, nhiều hoạt động tương tác và thí nghiệm nên dù học trực tuyến, học sinh vẫn cảm thấy mình được tương tác với thầy cô.

Thầy cô sẽ đưa ra các tình huống và cùng học sinh sử dụng kiến thức trong bài học để giải quyết tình huống đó. Ví dụ, khi học Vật lí, học sinh biết được cách áp dụng công thức để tính quãng đường từ nhà đến trường, môn Hóa học, Sinh học thì được theo thầy cô vào các phòng thí nghiệm. 

“Kiến thức trở nên rất gần gũi, thực tế trong cuộc sống chứ không còn xa vời, toàn lí thuyết trong sách vở. Em thấy mình đang “được học”, được khám phá kiến thức chứ không còn là “phải học” như trước kia nữa.” – Tươi hào hứng khi chia sẻ

Sau khi tham gia chương trình Học tốt 10 của HOCMAI, em và gia đình đã cởi bỏ được những áp lực về việc phải làm thế nào để thích nghi với cách học trong chương trình mới.

Phụ huynh yên tâm đồng hành cùng con chuyển cấp vào 10.

Con chuyển cấp, rất cần sự đồng hành của ba mẹ. Và việc đăng ký khóa học tốt 10 của HOCMAI cho con cũng chính là một cách để mình đồng hành cùng con con trong hành trình quan trọng sắp tới. 

Bên cạnh việc cung cấp hệ thống bài giảng chất lượng giúp con học tốt, để giải quyết những lo lắng của phụ huynh, HOCMAI cũng cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích để phụ huynh tự tin đồng hành cùng con chuyển cấp.

Là người luôn theo sát và đồng hành cùng Tươi trong vấn đề học tập, đặc biệt là khi con theo học trực tuyến, anh Hưng – Phụ huynh của Tươi cho biết: “Ưu điểm lớn nhất của việc học trực tuyến là có thể giúp con phát huy được tinh thần tự học nhưng ba mẹ vẫn có thể nắm rõ tình hình để sẵn sàng hỗ trợ con khi có vấn đề. Tôi yên tâm khi quản lý được việc học của cháu thông qua tiến trình học đã được lưu lại trên hệ thống , từ đó theo sát được việc học của con hơn mà vẫn đảm bảo tính riêng tư nhất định.”

Về phía chị Hà cho biết điều chị thích nhất khi cho con luyện thi online ở HOCMAI là dịch vụ group học tập: “Bản thân mình rất ấn tượng với các dịch vụ hỗ trợ đầy đủ và chu đáo của HOCMAI, đặc biệt là group học tập. Khi có bất kỳ thắc mắc gì hay là có khó khăn gì cần hỗ trợ trong quá trình học tập của con thì mình sẽ gửi câu hỏi lên nhóm chung để được thầy cô hỗ trợ kịp thời.

Chị Hà cảm thấy rất hài lòng khi cho con theo học chương trình Học tốt 10 của HOCMAI

Mình thực sự rất hài lòng khi đăng ký khóa HỌC TỐT 10 cho con, không chỉ vì con có được kiến thức, kĩ năng để đạt được chuẩn đầu ra của chương trình mới, mà còn vì mình nhận ra con đang thực sự tận hưởng niềm vui từ việc học mỗi ngày. Nhìn thấy con học tập nhẹ nhàng, chủ động thế này không chỉ giảm áp lực cho con, mà còn giảm áp lực cho chính bản thân bố mẹ.”

Là đơn vị tiên phong trong xây dựng khóa học đáp ứng chuẩn chương trình mới, Học tốt 10 đã nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ phía phụ huynh, học sinh và trở thành giải pháp học tập toàn diện được nhiều phụ huynh, học sinh lựa chọn trong năm học sắp tới. Với việc được tiếp cận chuẩn kiến thức chương trình mới ngay từ trước khi bắt đầu năm học, cha mẹ có thể tự tin là con sẽ nhanh chóng thích nghi với bước ngoặt chuyển cấp, và đạt được thành tích cao trong năm học lớp 10 sắp tới. 

Đặc biệt, chương trình hiện đang cung cấp các video học thử miễn phí để PH, HS được trải nghiệm và đưa ra lựa chọn phù hợp bản thân. Phụ huynh, học sinh đăng ký ngay TẠI ĐÂY để được tư vấn lộ trình học tập và nhận bài giảng học thử hoàn toàn miễn phí.

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT LỚP 10 MỚI

  • Chương trình học trực tuyến DUY NHẤT tại Việt Nam được chứng nhận HỢP CHUẨN Chương trình GDPT 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Bám sát chương trình GDPT mới với 3 bộ SGK đã được phê duyệt: Cánh diều, Kết nối tri thức với cuộc sống, Chân trời sáng tạo.
  • Sử dụng hệ thống hình ảnh đồ họa trực quan, sinh động, kích thích sự sáng tạo và niềm say mê học tập của học sinh.
  • Giáo viên 2 miền Bắc – Nam giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ trang bị toàn diện kiến thức căn bản, giúp học sinh đạt được chuẩn đầu ra theo chương trình mới.
  • Hệ thống bài tập tự luyện, đánh giá kiểm tra định kỳ, dịch vụ hỏi đáp hỗ trợ 24/7.