Phụ huynh và học sinh đánh giá khoá học online của HOCMAI như thế nào?

0
1193

Hiện nay, HOCMAI là nền tảng Giáo dục trực tuyến đứng số 1 Việt Nam với hơn 5 triệu thành viên theo học. Vậy HOCMAI đã đem lại những giá trị gì cho người dùng để vươn tới vị trí như hôm nay? Hãy cùng xem những đánh giá của phụ huynh và học sinh với khoá học online của HOCMAI nhé!

Chương trình giảng dạy bám sát SGK

Chương trình giảng dạy tại HOCMAI được phụ huynh và học sinh đánh giá cao vì bám sát nội dung SGK. Cô Phạm Thị Hạnh – hiệu trưởng trường tiểu học Cải Đan, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên đã đưa ra những đánh giá về nội dung bài giảng của HOCMAI khi cho con theo học tại đây: “Bản thân tôi là một giáo viên trước đây trực tiếp giảng dạy nên tôi cũng biết được rằng mỗi chương trình học có những tính ưu việt khác nhau. Các khóa học online tại đây thì có cả chương trình học theo chính khóa bám sát vào SGK của con. Đồng thời, có các bài tập đi kèm mỗi tuần để con ôn tập. Hết thời gian ôn tập sẽ có bài kiểm tra để xem con có học tốt hay không.”

Chị Hạnh đánh giá cao nội dung chương trình giảng dạy của HOCMAI

Bạn M.T.Mạnh học sinh trường THCS Thượng Lâm (Hà Nội) chia sẻ về chương trình học của HOCMAI “Nội dung học bám sát kiến thức SGK, em được học từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, em cũng được ôn luyện, tiếp cận với các dạng bài tập khác nhau nên kỹ năng làm bài được cải thiện đáng kể. Nhờ vậy mà kết quả học tập của em đã có sự tiến bộ vượt bậc”

Bảng điểm tổng kết năm vừa qua của Mạnh

Thầy cô giảng dạy chất lượng

Giáo viên là người “truyền lửa”, trực tiếp dẫn dắt và đồng hành cùng học sinh trên chặng đường học tập. Nuôi dưỡng niềm đam mê với môn Hóa sau khi học khóa học của cô Phạm Thị Thúy Ngọc, bạn H.K.Ly – Học sinh trường THCS Thị trấn Gio Linh (Quảng Trị) đã vươn lên đạt những thành tích xuất sắc trong học tập như: Danh hiệu học sinh giỏi, giải ba học sinh giỏi văn hóa cấp huyện môn hóa học. Ly chia sẻ: “Ở cuối năm lớp 8, em học online với tình trạng bán tín bán nghi nhưng khi học khóa online môn Hoá học của cô Nguyễn Thuý Ngọc tại HOCMAI, em rất bất ngờ vì kết quả đạt được. Cô Ngọc là một giáo viên dạy hoá giỏi với phương pháp dạy rất khoa học. Nhân đây, em muốn cảm ơn cô và mong sẽ tiếp tục được đồng hành cùng cô trong thời gian tới.” 

Chị Phạm Thị Hằng, phụ huynh học sinh Cao Khánh Linh (trường THCS Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An) rất tin tưởng chất lượng giáo dục tại HOCMAI, chị chia sẻ: “Chị có đăng ký cho cháu khóa học online 3 môn Ngữ văn, Tiếng Anh, Sinh học trong năm học lớp 9 vì cảm thấy thầy cô ở HOCMAI giảng dạy rất nhiệt tình. Trong kỳ thi vào 10, cháu đạt 8 điểm môn Văn có phần lớn là nhờ HOCMAI.

Con chủ động trong việc học

Bạn Đậu Thị Khánh Huyền – Học sinh lớp 9  – Nghệ An cho biết: “Do khoá học online tại HOCMAI không cố định khung giờ học nên em có thể chủ động được thời gian học tập. Bên cạnh đó, em cũng có thể tự điều chỉnh tiến độ học sao cho phù hợp với bản thân.”

Bạn Huyền có thể chủ động hơn trong học tập khi học online tại HOCMAI

Cha mẹ đồng hành cùng con

Chị Hường, phụ huynh học sinh Hà My (Hà Nội) thích nhất khía cạnh được học cùng con: “ Một bài giảng được phép học nhiều lần, nếu con học trước nhưng không hiểu thì chị sẽ học cùng với con để tìm ra câu trả lời cho con.”

Chị Hường đồng hành cùng con trong suốt quá trình học

Có con đang ở độ tuổi teen, chị Tân (Quảng Ninh) rất tự tin khi có con học online tại HOCMAI: “Học online thì tôi có thể kèm sát sao được việc học của con hơn, tôi có thể học cùng con và có thể hướng dẫn con làm bài. Hàng tuần, HOCMAI sẽ gửi kết quả học tập của con qua email. Từ đó, tôi có thể nắm bắt được chính xác tình hình học tập của con.”

Chị Tân theo sát tình hình học online của con

Sau những đánh giá, chia sẻ của người dùng, có thể thấy HOCMAI là đã tạo ra những giá trị lớn cho ngành Giáo dục, mang đến cơ hội học tập cho hơn 5 triệu học sinh, xứng đáng với vị trí số 1 nền tảng Giáo dục trực tuyến Việt Nam.

Để tiếp tục tạo ra những giá trị tốt đẹp tới phụ huynh và học sinh, HOCMAI đem tới Chương trình học tốt 2021-2022. Các khóa học được thiết kế khoa học với lộ trình rõ ràng bám sát chương trình SGK hiện hành với đầy đủ các môn học Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí, GDCD cho học sinh chuẩn bị lên lớp 7,8,9. Với phương pháp giảng dạy hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm sẽ giúp học sinh tiếp cận kiến thức nhanh chóng, dễ hiểu nhất, giúp các em vững kiến thức, chắc tư duy, sẵn sàng bứt phá năm học mới! 

>>> Đăng ký tại đây để nhận tư vấn lộ trình và học thử miễn phí <<<

Đăng ký chương trình Học Tốt 2021 – 2022

  • Trang bị kiến thức toàn diện với hệ thống bài giảng bám sát SGK, thay thế việc học thêm.
  • Hệ thống đề kiểm tra và bài tập tự luyện có ĐÁP ÁN và HƯỚNG DẪN GIẢI.
  • Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm giảng dạy.
  • Giúp học sinh tăng cơ hội giành điểm 9 – 10 trong các bài thi, bài kiểm tra.

Thông tin chi tiết về khóa học, phụ huynh và học sinh hãy gọi ngay hotline 0936 5858 12 để được tư vấn miễn phí.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here