Quy trình 6 bước giúp con học online tại nhà hiệu quả, cha mẹ nên biết

0
1234

Năm học mới đã chính thức bắt đầu được một thời gian, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh phức tạp nên học sinh tại nhiều tỉnh thành vẫn tiếp tục duy trì học trực tuyến tại nhà. Rất nhiều ba mẹ đang đau đầu tìm cách giúp con học trực tuyến ở nhà nhưng vẫn đảm bảo nắm vững kiến thức và có lộ trình phương pháp học hiệu quả trong năm học mới này.

Thấu hiểu được những băn khoăn của ba mẹ, cô Lê Khánh Vy, Giáo viên môn Toán tại Hệ thống giáo dục HOCMAI đã gợi ý quy trình 6 bước giúp các con có một năm học mới đầy vững vàng và tự tin chinh phục kiến thức. Ba mẹ cùng theo dõi bài infographic dưới đây:

Đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong năm học mới, HOCMAI đã phối hợp cùng các thầy cô nổi tiếng và giỏi về chuyên môn xây dựng nên khóa học Master Z Toán – Văn (lớp 6-9) – học trên nền tảng Classin. Tại đây, học sinh sẽ tham gia được tham gia bài kiểm tra năng lực đầu vào, gồm : 01 bài kiểm tra kiến thức – kỹ năng và 01 bài kiểm tra thái độ, qua đó giáo viên sẽ chấm chữa bài để đánh giá về kiến thức và thái độ học tập của từng bạn, xây dựng lộ trình học và phương pháp học riêng biệt để phù hợp với từng cá nhân.

Với lộ trình học tập cá nhân hóa từng học sinh và được giáo viên và cố vấn học tập đồng hành 24/7 của chương trình Master Z, phụ huynh sẽ nhanh chóng nhận thấy những thay đổi rõ rệt trong kết quả học tập của con mình, rèn luyện khả năng tư duy sáng tạo, thói quen chủ động học tập, nâng cao kỹ năng giải quyết đa dạng các dạng bài tập, từ đó, các em thêm tự tin đạt kết quả cao trong các bài kiểm tra mà vừa tiết kiệm chi phí, vừa theo sát được sự tiến bộ của con từng ngày.

>>ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ KHÓA LIVE MASTER Z TOÁN – VĂN (LỚP 6-9)<<<

Đăng ký chương trình học online Master Z 

  • Cá nhân hóa kế hoạch học tập theo học lực
  • Hướng dẫn cách tư duy để tự giải quyết các dạng bài tập
  • Hệ thống báo cáo định kì giúp phụ huynh theo sát tiến độ học tập của trẻ
  • Học cùng 02 giáo viên: 01 giáo viên giảng dạy, 01 cố vấn hỗ trợ học tập 24/7
  • 02 buổi/tuần: 01 buổi Rèn thái độ học tập, 01 buổi Cải thiện kiến thức

Thông tin chi tiết về khóa học, phụ huynh và học sinh hãy gọi ngay hotline 0962.605.340 để được tư vấn miễn phí.