Talkshow “Cùng con tìm hiểu chương trình GDPT mới lớp 6: Môn Lịch sử và Địa lý – Có gì mới?”

0
72

Tại buổi talkshow với chủ đề “Cùng con tìm hiểu chương trình GDPT mới lớp 6: Môn Lịch sử và Địa lý – Có gì mới?”, các khách mời sẽ tư vấn, giải đáp các thắc mắc của phụ huynh có con chuẩn bị lên lớp 6 về những điểm mới của môn Lịch sử và Địa lý, phương pháp học tốt môn học này theo chương trình mới và giải đáp các thắc mắc gửi về cho chương trình.

>>> Phụ huynh xem ngay buổi talkshow đang được phát trực tiếp trên kênh Hocmai.vn THCS tại đây: 

Lên lớp 6, học sinh lần đầu tiên được học môn Lịch sử và Địa lý – môn học được tích hợp từ phân môn Lịch sử và phân môn Địa lý nên sẽ gặp không ít những khó khăn, băn khoăn, bối rối về phương pháp học hay nội dung kiến thức. Nhằm giúp phụ huynh có con chuẩn bị lên lớp 6 gỡ rối những khó khăn khi tiếp cận môn học mới này, HOCMAI tiếp tục thực hiện buổi talkshow tiếp theo với chủ đề “Cùng con tìm hiểu chương trình GDPT mới lớp 6: Môn Lịch sử và Địa lý – Có gì mới?”.

Buổi talkshow có sự tham gia của cô Trần Mai Sử – Giáo viên môn Lịch sử tại trường THPT Chu Văn An và HOCMAI; thầy Hoàng Xuân Chinh – Giáo viên môn Địa lý tại HOCMAI và được phát sóng trực tiếp vào lúc 20h tối thứ Năm (17/6/2021) trên kênh hệ thống fanpage và youtube của HOCMAI THCS.

Nội dung chương trình bao gồm 4 phần: 

  • Những điểm mới của môn Lịch sử và Địa lý 6
  • Phương pháp học tốt môn học này theo chương trình mới
  • Vì sao nên lựa chọn khóa Học tốt lớp 6 môn Lịch sử và Địa lý tại HOCMAI?
  • Giải đáp các thắc mắc của quý phụ huynh gửi về cho chương trình

Tham gia chương trình quý phụ huynh không chỉ được nhận những lời tư vấn, chia sẻ, giải đáp chi tiết của các thầy cô liên quan đến chương trình mới môn Lịch sử và Địa lý mà còn được trải nghiệm những bài giảng của các thầy cô trong khóa học. Đó là những video bài giảng ngắn nằm trong khóa Học tốt lớp 6 môn Lịch sử và Địa lý với những hình ảnh thú vị, hấp dẫn, lôi cuốn các bạn học sinh. Do đó, quý phụ huynh hãy chú ý theo dõi buổi talkshow trực tiếp này để cập nhật các thông tin mới nhất, chi tiết nhất về môn Lịch sử và Địa lý lớp 6 theo chương trình mới nhé!

 Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0936585812 để được tư vấn miễn phí!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here