TẶNG MIỄN PHÍ KHÓA ÔN THI HỌC KỲ II DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 6 – 9

0
8756

Từ ngày 15/5 – 31/5/2020 HOCMAI áp dụng chương trình TẶNG MIỄN PHÍ khóa Ôn thi HKII môn Toán và Ngữ văn dành cho học sinh lớp 6 – 9. Đây vừa là món quà tri ân và tiếp sức HOCMAI dành tặng đến học sinh với mong muốn đồng hành cùng học sinh bứt phá điểm số học kỳ II. 

Với mong muốn đồng hành cùng học sinh trong kỳ thi học kỳ II năm học 2019 – 2020, từ ngày 15/5/2020 – 31/5/2020 HOCMAI áp dụng chương trình tặng miễn phí khóa học Ôn thi HKII dành cho học sinh lớp 6 – 9. Tham gia khóa học này, học sinh sẽ được tổng hợp kiến thức một cách bài bản, hệ thống những kiến thức trọng tâm và các dạng bài tập điển hình của học kỳ II. Đây sẽ là chìa khóa giúp học sinh bứt phá điểm số trong kỳ thi cuối kỳ. 

Quà tặng tri ân dành cho phụ huynh – học sinh đã đăng ký khóa học tại HOCMAI

Với những phụ huynh, học sinh đã đăng ký khóa học tại HOCMAI sẽ được kích hoạt tự động tặng khóa ôn thi học kỳ II môn Toán, Ngữ văn. Cụ thể như sau: 

ĐỐI TƯỢNG TẶNG KHÓA HỌC 
Phụ huynh – học sinh đã đăng ký khóa học năm 2019 – 2020 từ tháng 4/2019 đến 30/4/2020. – Được tặng 2 khóa ôn thi HKII Toán, Ngữ văn tương ứng với lớp đã đăng ký.
Phụ huynh – học sinh đã đăng ký khóa học năm 2020 – 2021 từ 21/4/2020 đến hết ngày 14/5/2020. – Được tặng 2 khóa ôn thi HKII Toán, Ngữ văn.

– Lưu ý: Tặng lớp dưới 1 năm với lớp đã đăng ký.

+ Ví dụ: Đăng ký Học tốt 2020-2021 lớp 8 được tặng khóa ôn thi học kỳ II lớp 7.

+ Đăng ký Học tốt lớp 6 được tặng khóa ôn thi học kỳ II lớp 5.

Phụ huynh – học sinh đăng ký khóa học năm 2020 – 2021 từ 15/5/2020 đến ngày hết 31/5/2020. – Được tặng 2 khóa ôn thi HKII Toán, Ngữ văn.

– Lưu ý: Tặng lớp dưới 1 năm với lớp đã đăng ký.

+ Ví dụ: Đăng ký Học tốt 2020-2021 lớp 8 được tặng khóa ôn thi học kỳ II lớp 7.

+ Đăng ký Học tốt lớp 6 được tặng khóa ôn thi học kỳ II lớp 5.

Quà tặng tiếp sức giúp học sinh bứt phá điểm số học kỳ II

Với mong muốn tiếp sức cho học sinh trên cả nước bứt phá điểm số trong kỳ thi HKII, HOCMAI dành tặng miễn phí khóa ôn thi HKII môn Toán và Ngữ văn cho học sinh lớp 6 – 9. Cụ thể: Phụ huynh, học sinh đăng ký lớp nào tặng lớp đó và được tặng cả 2 môn Toán, Ngữ văn.

Thời gian áp dụng chương trình từ ngày 15/5 – 31/5/2020.

Để nhận khóa học, phụ huynh và học sinh thực hiện theo 3 bước sau:

Bước 1: Truy cập đường link TẠI ĐÂY.

Bước 2: Điền đầy đủ các trường thông tin.

Bước 3: Vào học bài sau khi HOCMAI kích hoạt khóa học.

>>> Video hướng dẫn nhận MIỄN PHÍ khóa ôn thi HKII lớp 6 – 9:

Khóa học Ôn thi HKII bao gồm hai môn Toán, Ngữ văn dành cho học sinh từ lớp 6 – 9. Với khóa học này thầy cô sẽ không giảng lại lý thuyết, khái niệm cũ mà tập trung “đánh” trúng vào các vấn đề trọng tâm và các dạng bài dễ gặp trong đề thi học kỳ. Cách dạy này giúp học sinh tận dụng được khoảng thời gian còn lại và luyện được nhiều dạng bài tập, nhất là trong giai đoạn này học sinh đang phải gấp rút hoàn thành chương trình học kỳ II sau một thời gian dài nghỉ học tránh dịch, quỹ thời gian dành để ôn thi học kỳ đang bị rút ngắn lại.

> Đăng ký HỌC MIỄN PHÍ tạihttps://bit.ly/Tặng-khóa-ôn-thi-học-kỳ

Khi nào học sinh có thể bắt đầu ôn thi học kỳ II?

Ngay sau khi được kích hoạt tài khoản, học sinh có bắt đầu luôn kế hoạch học ôn của mình. Với cấu trúc 10-15 bài giảng/môn, mỗi bài giảng kéo dài trong vòng 30-45 phút, học sinh hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian ôn tập tại nhà mà vẫn đảm bảo việc học trên lớp. 

Bên cạnh đó để việc ôn thi đạt hiệu quả học sinh cần học và ôn với thái độ nghiêm túc, với những phần kiến thức không hiểu có thể trao đổi bài để được biên tập viên của khóa học hỗ trợ. Bên cạnh đó cần luyện tập với các dạng bài được xây dựng trong khóa học để rèn kỹ năng, đồng thời rút ra kinh nghiệm làm bài cho bản thân để tránh mắc phải sai lầm đáng tiếc khi làm bài thi.

Học sinh cần ôn tập sớm để tự tin trong kỳ thi hết học kỳ II

Càng về cuối năm học sinh càng phải chịu nhiều áp lực từ điểm số, thi cử, vì vậy chủ động ôn tập sớm và phân bổ thời gian hợp lý giữa các môn là rất cần thiết để giảm thiểu căng thẳng, nâng cao hiệu quả, tăng cơ hội đạt điểm cao khi làm bài thi.

> Đăng ký HỌC MIỄN PHÍ tại: https://bit.ly/Tặng-khóa-ôn-thi-học-kỳ

Mọi thắc mắc liên quan đến khóa học phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ cho HOCMAI qua hotline 0936585812 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here