[Tri ân khách hàng]Tặng khóa Ôn thi HKII cho học sinh đã đăng ký khóa học năm 2018-2019

0
1082

Phụ huynh và học sinh đã đăng ký khóa học năm 2018-2019 tại HOCMAI sẽ được tự động kích hoạt tài khoản để tham gia khóa học Ôn thi HKII lớp tương ứng. Đây cũng là món quà tri ân nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập Hệ thống giáo dục HOCMAI.

Để đồng hành sát cánh cùng các bạn học sinh trong kỳ thi học kỳ II sắp tới, từ ngày 5/3/2019, HOCMAI chính thức khai giảng khóa học Ôn thi HKII. Tham gia khóa học này, học sinh sẽ được tổng hợp kiến thức một cách bài bản, hệ thống những kiến thức trọng tâm và các dạng bài tập điển hình của học kỳ II. Đây sẽ là hành trang không thể thiếu để các em có thể tự tin vượt qua kỳ thi học kỳ, nâng cao điểm số cho cả năm học 2018-2019.

Món quà tri ân dành cho khách hàng đã đăng ký khóa học 2018-2019

Các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã đăng ký các khóa học trong năm 2018-2019 tại HOCMAI đều sẽ nhận được khóa học Ôn thi HKII hoàn toàn miễn phí. HOCMAI sẽ tự động kích hoạt tài khoản và gửi thông báo chi tiết tới từng phụ huynh, học sinh để các em có thể sớm bắt tay vào việc học ôn sao cho hiệu quả nhất.

Khóa học bao gồm 2 môn Toán và Ngữ văn

Khóa học Ôn thi HKII bao gồm hai môn Toán, Ngữ văn của các khối lớp từ 3-9. Thầy cô sẽ không giảng lại lý thuyết, khái niệm cũ mà tập trung đánh trúng các vấn đề trọng tâm và các dạng bài dễ gặp trong đề thi. Cách dạy này giúp các em tận dụng được khoảng thời gian còn lại và luyện được nhiều dạng bài tập. Tuy nhiên điều quan trọng vẫn là sự chủ động trao đổi bài và xem video bài giảng của các em – điều mà chắc hẳn các em đã quen khi tham gia các khóa học online tại HOCMAI.

Khi nào học sinh có thể bắt đầu ôn thi học kỳ?

Ngay sau khi được kích hoạt tài khoản, học sinh có bắt đầu luôn kế hoạch học ôn của mình. Với cấu trúc 10-15 bài giảng/môn, mỗi bài giảng kéo dài trong vòng 30-45 phút, các em hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian ôn tập tại nhà mà vẫn đảm bảo việc học trên lớp. Bên cạnh đó học sinh có thể đăng ký thêm khóa học Ôn tập HKII các môn còn yếu như Vật lí, Hóa học hay tiếng Anh,… tùy nhu cầu học tập của các em.

Học sinh cần ôn tập sớm để tự tin trong kỳ thi hết học kỳ II

Đối với các bậc phụ huynh, học sinh chưa đăng ký khóa học 2018-2019 tại HOCMAI thì vẫn có thể đăng ký khóa học Ôn thi HKII bình thường. Chú ý càng về cuối năm học sinh càng phải chịu nhiều áp lực từ điểm số, thi cử, vì vậy chủ động ôn tập sớm và phân bổ thời gian hợp lý giữa các môn là rất cần thiết để giảm thiểu căng thẳng, nâng cao hiệu quả học cho các em.

>>> Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo đăng ký HỌC MIỄN PHÍ tại đây: http://bit.ly/bứt-phá-điểm-thi-cùng-khóa-ôn-thi-HKII.

Mọi thắc mắc liên quan đến khóa học Ôn thi HKII, phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ cho HOCMAI qua hotline 0936585812 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here