Thầy cô HOCMAI tư vấn trực tuyến: “Đồng hành cùng học sinh chuyển cấp vào 6”

0
2250

Buổi tư vấn trực tuyến dành riêng cho phụ huynh và học sinh chuẩn bị vào lớp 6 sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 26/6 – 27/6 – 28/6 với sự tham gia của thầy Nguyễn Phi Hùng, cô Đặng Bảo Vân, thầy Nguyễn Quyết Thắng. Thầy cô sẽ chia sẻ phương pháp học tập hiệu quả, tư vấn giải pháp giúp phụ huynh đồng hành cùng con trong năm đầu chuyển cấp. Đừng bỏ lỡ!

Chuyển cấp vào 6 là giai đoạn vô cùng quan trọng với các con, đánh dấu một bước trưởng thành mới trong chặng đường học tập của con. Trước những thay đổi về môi trường học, phương pháp dạy và học, phương thức kiểm tra đánh giá, lượng kiến thức mới, môn học mới,… chắc hẳn cả con và cha mẹ đều có những lo lắng, băn khoăn cần được tháo gỡ.

Với mong muốn giải đáp và chia sẻ những khó khăn ấy của phụ huynh và học sinh, HOCMAI chính thức tổ chức buổi tư vấn trực tuyến “Đồng hành cùng học sinh chuyển cấp vào 6“. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp gắn bó và giảng dạy học sinh khối THCS, thầy cô HOCMAI sẽ có những chia sẻ về phương pháp học tập hiệu quả giúp phụ huynh và học sinh có được sự an tâm bước đầu khi vào 6.

Thầy cô HOCMAI tư vấn phương pháp học tốt các môn cho học sinh lớp 6

Thông tin chi tiết về chương trình tư vấn trực tuyến “Đồng hành cùng học sinh chuyển cấp vào 6“:

1. Đối tượng tham gia

Tất cả phụ huynh và học sinh chuẩn bị vào lớp 6 trên cả nước.

2. Thời gian

– Môn Ngữ văn – Thầy Nguyễn Phi Hùng – giáo viên Ngữ văn HOCMAI, Hiệu phó Trường THPT Anhxtanh Hà Nội: 20h00 ngày 26/6/2019.

– Môn tiếng Anh – Cô Đặng Bảo Vân – giáo viên môn Tiếng Anh tại HOCMAI: 20h00 ngày 27/6/2019.

– Môn Toán – Thầy Nguyễn Quyết Thắng – giáo viên Toán HOCMAI, giáo viên Trường THPT Liên cấp Đa Trí Tuệ Hà Nội: 20h00 ngày 28/6/2019.

>>> Buổi tư vấn trực tiếp sẽ diễn ra trên Fanpage: Hocmai.vn THCS.

3. Nội dung tư vấn

– Phân tích sự khác biệt giữa bậc Tiểu học và THCS, chia sẻ những khó khăn học sinh sẽ phải trải qua khi vào 6.

– Tư vấn phương pháp và lộ trình học hiệu quả từng môn, định hướng cho phụ huynh cách đồng hành cùng con lập kế hoạch học tập để giúp con chia sẻ áp lực học.

– Chia sẻ, giải đáp trực tiếp các vấn đề thắc mắc của phụ huynh và học sinh.

4. Cách thức tham gia

– Tham gia đặt câu hỏi cho các giáo viên trước chương trình TẠI ĐÂY.

– Theo dõi buổi tư vấn trực tuyến tại fanpage Hocmai.vn THCS để được thầy cô HOCMAI giải đáp trực tiếp.

Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình tư vấn trực tuyến “ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH CHUYỂN CẤP VÀO 6“, phụ huynh và học sinh cùng theo dõi để nắm thông tin. Hãy cùng tham gia gửi câu hỏi và theo dõi các buổi tư vấn vô cùng ý nghĩa này của HOCMAI để có một năm học đầu cấp đầy ắp niềm vui và đạt được kết quả học tập như mong muốn.

>>> Phụ huynh, học sinh gửi câu hỏi tư vấn về chương trình bằng cách click NGAY TẠI ĐÂY nhé!

* Lưu ý: Đây là chương trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, HOCMAI được quyền sử dụng thông tin do phụ huynh, học sinh cung cấp trong chương trình cho truyền thông. Đồng thời cam kết bảo mật thông tin cá nhân (địa chỉ, số điện thoại, email) của học sinh và phụ huynh.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình tư vấn trực tuyến, phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ cho HOCMAI qua hotline 093 658 5812 để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí!